Dưới đây là những câu hỏi thường gặp về Bội Ngọc Piano, nếu bạn không tìm thấy câu hỏi của mình thì có thể điền form ở ngay dưới để Bội Ngọc có thể liên hệ và trả lời bạn sớm nhé!

Làm cách nào để đăng ký học piano?

Bạn/anh/chị có thể gọi hoặc kết bạn Zalo số 082 8888 060 / Email: support@boingocpiano.com  để được tư vấn về chương trình và lộ trình học đàn phù hợp.

 

Bội Ngọc có dạy piano 1 kèm 1 không?

Các khoá học của Bội Ngọc có 3 gói dịch vụ dành cho nhu cầu hỗ trợ khác nhau của từng học viên. Để học kèm 1-1 qua Zoom kết hợp với học qua Video, bạn chọn gói học Premium hoặc VIP tham khảo thông tin khoá học tại link bên dưới:

>> Xem khoá học Piano Solo tại link: https://boingocpiano.com/khoa-hoc-piano-solo-method/

>> Xem khoá học Đệm Hát Piano tại link: https://boingocpiano.com/khoa-hoc-dem-hat-piano

Để được tư vấn lộ trình học riêng kèm riêng với nhu cầu và mục tiêu học kết hợp nhiều kĩ năng khác nhau phù hợp với khả năng của bạn, vui lòng đặt lịch tư vấn tại link: https://boingocpiano.com/booktuvan

 

Bội Ngọc có dạy kèm piano tại nhà học viên không?

Bội Ngọc không nhận dạy kèm tại nhà học viên mà chỉ tập trung vào hình thức online, học viên học qua video hướng dẫn bằng cách truy cập website hoặc kết hợp học qua Zoom. 

 

Có thật sự là có thể học chơi đàn piano trong 4-6 tuần?

Chắc chắn làm được nếu bạn thực sự có quyết tâm, yêu thích và áp dụng theo đúng như lộ trình học mà Bội Ngọc thiết kế. Bạn có thể xem thành quả từ những học viên đã có thể chơi piano trong vòng 4-6 tuần đầu tiên tại link: https://boingocpiano.com/video-nguoi-hoc/.

Bội Ngọc hướng dẫn phương pháp để người học có thể tự chủ khi chơi đàn, những phương pháp này người học trong vòng 4-6 tuần đầu đã có thể học được, và khoảng thời gian sau đó chỉ cần luyện tập để có được kỹ năng và phản xạ kết hợp hai tay. Mỗi chủ đề học là một nội dung mới, để người học nắm được đầy đủ những kĩ năng mà sau khi học xong vẫn không cần phải phụ thuộc vào người hướng dẫn mới có thể tập đàn. 

Đối với những người lớn đã từng đi học đàn piano ở các trung tâm, cũng như có gia sư kèm tập piano, sẽ nhận ra một điều rằng: mình rất khó để giữ được sự tập trung liên tục trong 3 tháng để làm điều gì đó.

Theo kinh nghiệm của Bội Ngọc trong việc hướng dẫn chơi piano cho người lớn, thì người lớn cần một phương pháp, tư duy và định hướng học đàn piano phù hợp, để có thể tự chủ khi chơi piano, chứ không như trẻ em là cần phải kèm cặp tập bài. Bội Ngọc muốn thiết kế lộ trình với thời gian vừa đủ để đảm bảo đó là khoảng thời gian mà người học tập trung nhất, với tâm lý sẵn sàng nhất, vừa đủ nội dung mà người học cần để đạt được mục tiêu của mình, cũng như ứng dụng được ngay để người học có thể đạt được kết quả của mình nhanh nhất.

Bội Ngọc thực hiện những lộ trình dạy của mình với tiêu chí vừa đủ nội dung để người học đạt được từng mục tiêu của mình trong từng giai đoạn, làm sao để người học có thể nhớ và tự ứng dụng sau này, chứ không phải là cố gắng nhồi nhét quá nhiều thứ trong khoảng thời gian quá dài trong khi người học chưa thực sự dành đủ thời gian tập luyện và ứng dụng.

 

Bội Ngọc có dạy đàn piano cho trẻ em không?

Bội Ngọc chú trọng dạy đàn piano cho người lớn học piano giải trí. Đối với trẻ em có mục tiêu học giải trí và chơi cảm âm, đệm hát, phóng tác thì độ tuổi phù hợp để tiếp thu và theo lộ trình của Bội Ngọc là từ 11 tuổi trở lên hoặc đã có kinh nghiệm học chơi nhạc cụ ít nhất trong 2-3 năm trước đó. 

Để được tư vấn lộ trình học riêng kèm riêng với nhu cầu và mục tiêu học kết hợp nhiều kĩ năng khác nhau phù hợp với khả năng của bé, anh/chị vui lòng đặt lịch tư vấn tại link: https://boingocpiano.com/booktuvan

Tôi muốn đặt Bội Ngọc viết sheet nhạc thì như thế nào?

Bạn có thể xem danh sách các bản nhạc có sẵn, phí thực hiện bản nhạc & gửi yêu cầu viết sheet nhạc tại link: https://boingocpiano.com/ban-nhac-sheet-music-collection/ 

Với bản nhạc Lead Sheet (lời bài hát & hợp âm) thời gian thực hiện trong vòng 3 ngày.

Với bản nhạc Piano Sheet chuyển thể từ một video nào đó của Bội Ngọc mà chưa có bản nhạc có sẵn, thời gian thực hiện từ 7 ngày - 10 ngày và có mức phí dao động từ 1.500.000VND trở lên.

Với file MIDI, thời gian thực hiện từ 3-5 ngày.

Với bản thu âm chơi piano thời gian thực hiện tuỳ vào bài ít nhất trong 3 ngày và chậm nhất trong 14 ngày. 

Vui lòng liên hệ Zalo 0828888060 hoặc Email: support@boingocpiano.com nếu bạn cần các dịch vụ này. 

Tôi muốn đặt Bội Ngọc làm video hướng dẫn riêng cho tôi một bài hát thì như thế nào?

Bội Ngọc chỉ nhận thực hiện video hướng dẫn mở rộng dành cho học viên đã tham gia các khoá học online của mình để đảm bào học viên đã hiểu về phương pháp của Bội Ngọc.

Bạn có thể đặt lịch học 1 buổi với Bội Ngọc nếu chỉ có nhu cầu được hướng dẫn ở một bài hát/kĩ năng mà mình còn đang băn khoăn. Học phí từ 1.500.000VND - 3.000.000VND / buổi tuỳ kĩ năng.

Vui lòng liên hệ Zalo 0828888060 hoặc Email: support@boingocpiano.com để gửi yêu cầu của bạn.

Tôi có thể thanh toán khoá học bằng các cách nào?

 Bạn có thể chuyển khoản học phí/ mua khoá học trực tuyến đến một trong các ngân hàng sau

(Lưu ý: để lại thông tin của mình gồm "Tên - Số điện thoại - Email" khi chuyển khoản) 

1. Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Nha Trang

058 1000 719 843

Trương Đoan Bội Ngọc

2. Ngân hàng ACB quận Bình Thạnh

189 154 509 

Trương Đoan Bội Ngọc

3. Ngân hàng Techcombank quận Bình Thạnh

190 2918 7566 011 

Trương Đoan Bội Ngọc

4. Tài khoản Paypal: boingocpiano@gmail.com

5. Thanh toán bẳng thẻ tín dụng Credit Card (vui lòng liên hệ qua email: support@boingocpiano.com)


Nếu bạn muốn đặt thêm câu hỏi cho Bội Ngọc, vui lòng điền vào form dưới đây! Bội Ngọc Piano sẽ trả lời cho bạn sớm nhất có thể...

Content Protection by DMCA.com
Đăng ký khóa học
Đăng ký khóa học
Tư vấn qua Zalo
Tư vấn qua Zalo
Chat Messenger
Chat messenger
Trắc nghiệm Piano
Test Online