Sách 
Piano Solo Method

Phương pháp mới để bắt đầu học chơi piano thành công!

150.000 VNĐ

Bao gồm : 1 QUYỂN SÁCH PIANO SOLO METHOD (miễn phí giao hàng trong nước) + TÀI KHOẢN TRẢI NGHIỆM TỰ HỌC PIANO TRONG 15 NGÀYĐặc biệt! Bạn có thể mua phiên bản tiếng Anh trên Amazon!

Bạn có thể học piano thành công khi đã trưởng thành!

***Quyển sách không phải là giáo trình hướng dẫn tự học piano và không thay thế cho khóa học Piano Solo Method.

Piano Solo Method là quyển sách được Bội Ngọc đúc kết từ những kinh nghiệm tự học piano của mình trong 12 năm và hơn 5 năm hướng dẫn hàng trăm học viên trực tiếp cũng như học piano online thành công với lộ trình 6 tuần học.

Bội Ngọc sẽ chia sẻ kinh nghiệm quá trình tự học piano của bản thân và giải đáp thắc mắc cơ bản như: kiến thức nhạc lý, kỹ năng kết hợp hai tay khi chơi đàn piano cùng lộ trình học 4 tuần tham khảo cho người mới bắt đầu.

Nội dung quyển sách nói về phương pháp dành cho người mới bắt đầu học piano có thể rút ngắn quá trình học và chơi piano thành công với phương pháp hiện đại, dễ hiểu.

Quyển sách này giúp người đọc định hướng và tìm được mục tiêu phù hợp khi quyết định học piano và tìm hiểu phương pháp Piano Solo Method mà Bội Ngọc đã tạo ra

Nội dung sách Piano Solo Method

Chương 1: Chuyện tự học piano

Chương 2: Những thắc mắc thường gặp khi bắt đầu học chơi piano

Chương 3: Hướng đi phù hợp cho người mới bắt đầu học đàn

Chương 4: Những kiến thức Nhạc lý cần nắm

Chương 5: Hướng dẫn dành cho tay phải khi chơi đàn

Chương 6: Hướng dẫn dành cho tay trái khi chơi đàn

Chương 7: Cách kết hợp hai tay khi chơi piano

Chương 8: Cách luyện tập đàn để đạt kết quả nhanh chóng

Chương 9: Hướng dẫn lộ trình 4 tuần cho người mới bắt đầu học đàn

Chương 10: Hành trình đến với chơi Piano tự do

Sách Piano cho người mới bắt đầu

Bội Ngọc đã phát hành sách của mình từ 9/2017 và muốn giới thiệu quyển sách này đến mọi người đang mới tiếp cận với việc học piano, chưa biết bắt đầu học như thế nào, cách học, hướng đi cũng như phương pháp học hiệu quả nào dành cho mình. Đây không phải là sách hình ảnh hướng dẫn bài học như những quyển giáo trình dạy học, mà đúng hơn là cẩm nang bắt đầu học piano cho bât cứ ai mới tìm hiểu về việc học đàn cho mình, hoặc cho người thân của mình.

Ra mắt sách Piano Solo Method & nhận thưởng tại Singapore

Bội Ngọc đã ra mắt sách Piano Solo Method phiên bản tiếng Anh ở Singapore vào ngày 15/11/2018 vừa rồi. Đây là video ghi lại khoảnh khắc Ngọc được công nhận và trao giải thưởng "Người Dạy Piano Sáng Tạo Nhất" từ Raymond Aaron - Top 10 tác giả của New York Times đồng thời là giám đốc xuất bản của 10-10-10 Publishing - Canada khen tặng. Ngọc rất vui và tự hào vì cuối cùng đã có thể đưa sản phẩm của mình đến với bạn bè quốc tế.

Những ai nên đọc quyển sách này?

Là những người mới bắt đầu học piano (dưới 3 tháng) và đang băn khoăn nên bắt đầu từ đâu, lộ trình học như thế nào là phù hợp.
Là những người đang tìm hiểu về việc học piano như thế nào để mang lại hiệu quả cao nhất trong thời gian ngắn nhất
Là những người đã từng học các loại nhạc cụ khác (guitar, organ, sáo, violin, ukulele...) và muốn tìm hiều để chuyển sang học piano.

Về Tác Giả Sách

Bội Ngọc Piano

Bội Ngọc được biết đến với biệt danh “Nàng Piano” và danh hiệu "The Most Creative Piano Teacher" - "Người Dạy Piano Sáng Tạo Nhất" với phương pháp Piano Solo Method giúp hàng nghìn người học phương pháp chơi piano solo trong vòng 6 tuần.

Sinh năm 1992 tại Cam Ranh, Khánh Hoà và tốt nghiệp từ trường Đại Học Ngoại Thương Tp.HCM, Bội Ngọc đã bén duyên với việc hướng dẫn piano khi nhận được hàng chục nghìn yêu cầu hướng dẫn chơi piano từ khán giả mến mộ. 

Sau khi ra trường, Bội Ngọc quyết định tập trung vào việc nghiên cứu những phương pháp mới giúp người học piano giải trí có thể vừa rút ngắn thời gian, vừa có thể tự học & chơi piano dễ dàng hơn.

Bạn sẽ nhận được món quà đặt biệt nếu mua sách ngay hôm nay!

Khi mua quyển sách Piano Solo Method, bạn sẽ nhận được 1 tài khoản trải nghiệm học piano solo theo phương pháp độc quyền cùa Bội Ngọc trong 15 ngày.

Với tài khoản trải nghiệm, bạn sẽ học được một số kiến thức cần và đủ để bắt đầu tự học piano và được trải nghiệm một bài hướng dẫn thực hành trên một bản nhạc với phương pháp dạy piano của Bội Ngọc. Và đã có rất nhiều học viên đã chơi được bản nhạc đầu tiên chỉ trong 1 tuần dù trước đó họ chưa biết gì về nhạc lý và piano.

Tài khoản trải nghiệm 15 ngày học piano online gồm 10 video demo:

1. Ghi nhớ ký hiệu hợp âm

2. Cách đọc nốt nhạc

3. Cách đọc bản nhạc 2 tay trên bản nhạc cổ điển

4. Thực hành: Cách ghi nhớ nốt nhạc trên phím đàn

5. Thực hành: Cách xếp ngón, luyện ngón trên đàn

6. Thực hành: cách ghi nhớ cấu tạo hợp âm

7. Luyện tiết tấu

8. Kỹ năng: Dành thời gian tập đàn như thế nào là hiệu quả

9. Hướng đi cho người tự học piano

10. Giới thiệu về lộ trình khóa học Solo Piano và Hướng dẫn cách tự học

GIÁ CHỈ: 150.000VNĐ (Freeship trong nước Việt Nam)

Nếu cần thêm hỗ trợ thông tin, bạn hãy liên hệ đến Bội Ngọc Piano qua: Email: support@boingocpiano.com | Hotline: 082 8888 060

Đăng ký khóa học
Đăng ký khóa học
Chat Messenger
Chat messenger
Trắc nghiệm Piano
Test Online