Các bạn vui lòng đọc kỹ các điều khoản bên dưới. Khi bạn đăng nhập vào hệ thống thì đồng nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản bên dưới.

 

Các khoá học của BNP không có chính sách đổi trả hay hoàn tiền sau khi mua.

Học viên vui lòng liên hệ Zalo 0828888060 để được tư vấn, giải đáp các thắc mắc về khoá học trước khi đăng ký nếu chưa hiểu rõ về chương trình học.

 

QUY ĐỊNH TRUY CẬP KHÓA HỌC

 

1. Quyền sở hữu trí tuệ

Tất cả các bài giảng, tài liệu, video clip sử dụng trong hệ thống học trực tuyến đều thuộc quyền sở hữu hợp pháp của Bội Ngọc Piano. Do đó, người sử dụng dịch vụ này không được tải xuống, chỉnh sửa, sao chép, buôn bán, xuất bản các nội dung này dưới mọi hình thức khi chưa được sự đồng ý của Bội Ngọc.

 

2. Quản lý và sử dụng tài khoản

Mỗi tài khoản học online chỉ được phép sử dụng duy nhất cho một người, không được chia sẻ cho nhiều người cùng học. Bằng nghiệp vụ chuyên môn, Bội Ngọc Piano sẽ dễ dàng phát hiện tài khoản của bạn đang được chia sẻ cho người khác (IT  sẽ quản lý nhật ký địa chỉ IP đăng nhập vào hệ thống để học của các thành viên trong suốt quá trình học). 

 

Khi đã có bằng chứng rõ ràng về việc tài khoản học bị chia sẻ, BNP có quyền hủy tư cách học viên của bạn trên hệ thống và sẽ không trả lại phí tham dự khóa học mà bạn đã đóng.

 

Các bạn tự chịu trách nhiệm việc bảo mật tài khoản của mình, BNP hoàn toàn không chịu trách nhiệm nếu tài khoản của bạn bị mất cắp hoặc thay đổi thông tin mà nguyên nhân gây ra là từ phía bạn. Nếu lỗi gây ra từ phía BNP thì BNP sẽ chịu trách nhiệm.

 

3. Thời hạn sử dụng tài khoản học online

Tài khoản của bạn sẽ hoạt động từ thời điểm bạn bắt đầu tham gia khóa học cho đến khi bạn kết thúc khóa học hoàn toàn

Sau khi hoàn tất khóa học và hết thời hạn sử dụng tài khoản, tài khoản của bạn sẽ không thể truy cập vào hệ thống nữa. Nếu bạn muốn gia hạn khoá học sau khi hết thời gian truy cập trên website, bạn sẽ đóng phí Gia hạn cho khóa học.

Nếu bạn cần hỗ trợ về kỹ thuật chuyên môn, bạn cứ gửi email đến địa chỉ email support@boingocpiano.com/ info@boingocpiano.com hoặc liên hệ Zalo 082 8888 060 để được hỗ trợ.

 

4. Trường hợp ngoài ý muốn

Bội Ngọc Piano có toàn quyền trong việc thay đổi, tạm ngưng một phần hoặc toàn bộ hệ thống học online vào bất kỳ thời điểm nào trong trường hợp hệ thống học online gặp phải các sự cố ngoài tầm kiểm soát như: Thiên tai, phá hoại,  . . . Khi khắc phục xong sự cố, BNP sẽ khôi phục lại hệ thống học online như trước đó và mọi quyền lợi của học viên vẫn được đảm bảo 100%.

 

QUY ĐỊNH THAM GIA GROUP FACEBOOK/ZALO

 

Học viên sau khi đăng ký khoá học được tham gia vào 1 Group Facebook hoặc Group Zalo của khoá học trong 1 năm để được hỗ trợ:

+ Giải đáp thắc mắc, tương tác trong group

+ Đăng tải video bài tập thực hành

+ Cập nhật lịch Zoom hỗ trợ hàng tháng từ BNP

 

– Hết thời hạn 1 năm, học viên sẽ được chuyển vào group Facebook Hỏi Đáp Học Piano và không còn nhận link tham gia các buổi Zoom hàng tháng từ BNP.

– Để tiếp tục được hỗ trợ và tham gia vào các Group:

1/ Học viên có thể gia hạn tài khoản sau khi hết hạn truy cập 2 năm (phí gia hạn: 1.000.000VND/năm) Hoặc

2/ Đăng ký thêm dịch vụ Membership hàng tháng (hỗ trợ Video Call hàng tuần & được soạn bản nhạc / tập các bài hát không có trong chương trình (phí Membership: 2.000.000VND/tháng)

 

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ HỌC VIÊN

 

1/ Gia hạn khoá học khi tài khoản còn thời hạn truy cập:

Nếu học viên gặp trường hợp bất khả kháng cần được hỗ trợ gia hạn khoá học, thời gian gia hạn truy cập khóa học không quá 6 tháng kể từ ngày mua, và tài khoản truy cập sẽ được tạm ngưng tại thời điểm gia hạn và được tính từ ngày học viên muốn truy cập khoá học trong tương lai.

Ví dụ: Học viên mua khoá học vào tháng 4/2022, sau đó tháng 6/2022 có bệnh tật, công tác không thể học được trong một khoảng thời gian, mong muốn tạm ngưng truy cập tài khoản và gia hạn lại từ tháng 8/2022. Lúc đó tài khoản của học viên sẽ được tạm ngưng vào tháng 6/2022 và được mở lai truy cập với thời gian truy cập là từ 8/2022 đến tháng 6/2024.

 

2/ Gia hạn tài khoản khi hết thời gian truy cập 2 năm:

– Phí gia hạn: 1.000.000VND/năm.

– Sau khi gia hạn, tài khoản học viên được tăng thời hạn truy cập thêm 1 năm kể từ ngày gia hạn.

– Học viên được hỗ trợ học lại từ đầu gồm: nhận lại email lộ trình học và được đốc thúc học tập qua Zalo trong 8 tuần, được hỗ trợ giải đáp thắc mắc trong quá trình học qua Zalo trong 1 năm

 

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI

 

1/ Dành cho học viên khi đã mua 1 khoá học của BNP còn thời hạn truy cập và tiếp tục mua thêm khoá học khác được ưu đãi học phí khi mua khoá học mới lên đến 10%.

>> Xem chính sách ưu đãi tại link: Chính sách ưu đãi dành cho học viên BNP

 

2/ Dành cho học viên muốn học nhiều kĩ năng cùng lúc và mua Package từ 2 khoá học trở lên hoặc mua kèm các dịch vụ khác.

Để được tư vấn học phí khi mua nhiều khóa học cùng lúc, vui lòng liên hệ Zalo 0828888060.

 

CHÍNH SÁCH GIỚI THIỆU

 

– Dành cho học viên đã từng mua khoá học của BNP giới thiệu khoá học đến bạn bè, người thân.

– Bạn bè/người thân của học viên khi mua khoá học được nhận Voucher giảm giá từ 200.000VND – 500.000VND (tuỳ vào khoá học).

– Học viên có thể tham gia chương trình Đại sứ truyền cảm hứng của BNP để lan toả niềm say mê chơi piano cũng như nhận được những chính sách và ưu đãi từ BNP.

>> Xem hướng dẫn tham gia chương trình tại link: Chương trình đại sứ truyền cảm hứng BNP

 

CHÍNH SÁCH MEMBERSHIP

 

Dành cho học viên đang theo học các chương trình theo hình thức học BASIC (truy cập khoá học 2 năm và được hỗ trợ trong 1 năm) muốn đăng ký thêm các dịch vụ như:

1/ Được hỗ trợ qua ZOOM (Video Call) hàng tuần

2/ Được soạn các bản nhạc hoặc hướng dẫn chơi các bài hát theo yêu cầu không có trong chương trình

– Phí Membership: 2.000.000VND/tháng

 

CHÍNH SÁCH BẢO LƯU KHOÁ HỌC

 

Dành cho học viên đang học theo các chương trình PREMIUM, nhận được 8 tuần hỗ trợ qua Video Call, học viên được bảo lưu không quá 6 tháng kể từ ngày đăng ký khoá học.

Ví dụ:

Học viên đăng ký chương trình PREMIUM vào tháng 3/2022, sau đó tham gia được 3 tuần hỗ trợ qua Video Call. Vì lý do bất khả kháng học viên muốn bảo lưu 5 tuần còn lại thì thời gian bảo lưu xa nhất là vào 9/2022, học viên tham gia lại vào 5 tuần hỗ trợ Video Call còn lại.

Nếu qua tháng 10/2022 thì học viên sẽ không còn được hỗ trợ 5 tuần qua Video Call mà cần đăng ký dịch vụ Membership để được hỗ trợ hàng tháng qua Video Call.

 

CHÍNH SÁCH NHẬN GIẤY CHỨNG NHẬN, TẬP BẢN NHẠC SAU KHI HOÀN THÀNH KHOÁ HỌC

 

– Áp dụng dành cho học viên hoàn thành khoá học Piano Solo Method và gửi bài thực hành đầy đủ.

– Sau khi hoàn thành khoá học, học viên sẽ điền vào form hoàn thành, sau đó nhận giấy chứng nhận và tập bản nhạc 20 bài hát vào đợt tổng kết vào tháng 12 hàng năm.

– Học viên sau khi hoàn thành khóa học có thể tham gia Chương trình đại sứ truyền cảm hứng BNP & giới thiệu bạn bè để nhận thêm các ưu đãi/quà tặng khác từ BNP.

BNP có thể thay đổi, bổ sung hoặc cập nhật các quy định, chính sách trên và công bố trên website boingocpiano.com / hocpianotructuyen.com / boingoc.com
(Các quy định, chính sách trên được cập nhật lần gần nhất vào ngày 7/6/2022)
Content Protection by DMCA.com
Đăng ký khóa học
Đăng ký khóa học
Tư vấn qua Zalo
Tư vấn qua Zalo
Chat Messenger
Chat messenger
Trắc nghiệm Piano
Test Online