PHẢN XẠ CẢM ÂM

Kỹ năng Nâng Cao 

chơi piano không cần bản nhạc

dự đoán đường đi của giai điệu, các phương pháp đặt hợp âm tay trái theo bản nhạc

✖ Có bao giờ cảm thấy khó chịu khi muốn chơi những bản nhạc yêu thích nhưng mãi mà không tìm được một sheet nhạc? 

*Hay bạn muốn...

  chơi nhiều bài hát nhưng lại không tài nào nhớ hết được tất cả những gì được ghi trong bản nhạc?

  tự xây dựng phong cách âm nhạc của mình mà không bị ảnh hưởng bởi người khác quá nhiều?

 có thể đánh được một bản nhạc bất kì như một người nhạc công thật sự?

 học kỹ năng nâng cao chơi piano không cần bản nhạc?

Nếu bạn từng gặp những vấn đề về việc chơi piano phụ thuộc vào bản nhạc và đặt ra những câu hỏi làm thế nào để có thể chơi bất cứ bài hát nào mình nghe được, thì Bội Ngọc sẽ tiết lộ cho bạn một chương trình học piano gọi là Kỹ Năng Phản Xạ Cảm Âm.

Cảm Âm chính là việc nghe và chơi lại một bài hát dựa vào trí nhớ của mình về giai điệu, mà không dựa vào bản nhạc có sẵn. Nếu bạn nghĩ rằng mình không thể chơi cảm âm vì cảm âm cần có năng khiếu, thì những gì mà Bội Ngọc sắp chia sẻ dưới đây chắc chắn sẽ thay đổi suy nghĩ của mình.

Cảm âm được chia thành 2 dạng, một là cảm âm tương đối, hai là cảm âm tuyệt đối.

 Cảm âm tương đối (Relative Pitch – RP) là khả năng nhận biết nốt nhạc, khi được cho một nốt gốc (90% người thích nghe nhạc, chơi nhạc đều có thể học được theo cách cảm âm này)

  Cảm âm tuyệt đối (Absolute Pitch – AP), là khả năng nhận biết nốt nhạc ngay lập tức mà không cần một nốt làm gốc. (Dành cho số rất ít những người có năng khiếu bẩm sinh)

Với một người bình thường, thì chỉ cần nắm được phương pháp cảm âm tương đối, thì bạn hoàn toàn có thể chơi đàn mà không cần bản nhạc, chỉ cần nghe và chơi, thậm chí có thể ứng tấu tức thì sau một thời gian từ 1-2 năm liên tục chơi theo phương pháp cảm âm.

Nếu như trong đệm hát piano, ta có thể học theo công thức và kiểu đệm, hay chơi piano solo thì ta có thể học và chơi theo bản nhạc, thì chơi piano theo cảm âm, sẽ cần nhiều hơn vào trí nhớ, sự dự đoán, trí tưởng tượng, thói quen và môi trường rèn luyện.

Khoá học Phản Xạ Cảm Âm – Kỹ Năng Nâng Cao Chơi Piano Không Cần Bản Nhạc giúp bạn 2 kỹ năng chính:

✔ Kĩ năng dự đoán giai điệu cao độ nhanh hơn bằng cảm âm, bằng cách tưởng tượng sơ đồ giai điệu.

Kĩ năng đặt hợp âm theo cảm âm, bằng cách nhận dạng màu sắc hợp âm và các vòng hợp âm, quy luật đặt hợp âm phổ biến trong một bài hát.

Quá trình tiến bộ từ Tuần 1 đến Tuần 8 của học viên học online theo chương trình Piano Solo Method

Khi đã có 2 kỹ năng trên, bạn sẽ có thể:

Bắt đầu chơi piano theo cảm âm không cần phải có bản nhạc 

✔ Có kĩ năng chơi đàn trên nhiều giọng khác nhau bằng cách vận dụng phương pháp đặt hợp âm theo bậc

✔ Tự tin và mạnh dạn, độc lập chơi đàn tự do không cần bản nhạc

Có thể tự viết lại bản nhạc trên các phần mềm soạn nhạc sau khi đã có được kĩ năng cảm âm này.

QUYỀN LỢI & CÁC GÓI HỌC PHÍ 

Basic

(400USD 300USD thanh toán qua Paypal)

8.000.000

6.000.000

đồng

  • 2 năm học piano trực tuyến bằng cách truy cập vào website hocpianotructuyen.com 
  • Gần 90 video hướng dẫn trong chương trình & hậu mãi mở rộng
  • Giáo trình + 35 bài hát ứng dụng kèm theo (file .pdf, mp3, MIDI) 
  • Tặng sách Piano Solo Method
  • 12 tuần được chăm sóc, giải đáp thắc mắc qua Zalo/Facebook/Email trong vòng 24 giờ
  • Nhận lộ trình email hướng dẫn tự học trong 10 tuần
  • 1 năm được hỗ trợ khi tham gia Group Facebook dành cho học viên
  • Nhận quà tặng  "Tập bản nhạc 20 bài hát" & Giấy Chứng Nhận sau khi hoàn thành khoá học

PHỔ BIẾN

PHỔ BIẾN

premium 


(750USD thanh toán qua Paypal)

15.000.000

đồng

  • Nhận các quyền lợi như gói Basic và có thêm các quyền lợi sau:
  • 10 buổi học kèm 1-1 qua Zoom Video Call. Thời gian linh động được sử dụng trong 3 tháng (trị giá 20.000.000VND)
  • Nhận thêm 30 bài hát và hướng dẫn mở rộng của chương trình Membership (trị giá 1.800.000VND)
  • Được hỗ trợ, hướng dẫn tập luyện các bài hát không có trong chương trình (trị giá 3.000.000VND)

* Lưu ý: Học phí còn tăng trong tương lai

VIP - mentorship

(phù hợp cho người từng học piano từ 1 năm trở lên)

Học phí từ 30.000.000VND (1.500USD) trở lên

(Liên hệ đặt lịch tư vấn)

  • Được thiết kế lộ trình học theo nhu cầu, mục tiêu phù hợp với trình độ và sở thích của mình 
  • Kết hợp học học nhiều kĩ năng Piano Solo, Đệm Hát, Cảm Âm, Nâng Cao 
  • Kết hợp truy cập nhiều khoá học online
  • Học kèm 1-1 qua Zoom Video Call 
  • Được biên soạn các bài hát yêu thích riêng theo sở thích

*Chấp Nhận Thanh Toán Thẻ Tín Dụng/Paypal/Chuyển Khoản Ngân Hàng

Đăng ký mua khóa học Piano Solo Method

Khóa học bạn muốn đăng ký
  • Khóa Basic 6.000.000
  • Khóa Premium 15.000.000
  • VIP - Liên Hệ
Độ tuổi của bạn
  • Dưới 18 tuổi
  • Từ 18-24 tuổi
  • Từ 25-34 tuổi
  • Từ 35-44 tuổi
  • Từ 45-54 tuổi
  • Trên 55 tuổi
Bạn biết đến khóa học từ đâu?
  • Biết đến Khóa học qua Facebook
  •  Biết đến Khóa học qua Quảng Cáo Google
  •  Biết đến Khóa học qua Người Quen/Bạn Bè
  • Khách Hàng Cũ của Bội Ngọc Piano

Đặt lịch tư vấn MIỄN PHÍ với Bội Ngọc Piano  

Zalo: 0828888060

Câu hỏi thường gặp

Tài liệu kèm theo và các bài hát thực hành trong khoá học gồm những gì?

Ngoài các video hướng dẫn theo lộ trình khoá học, còn có tài liệu kèm theo để người học tự tải về và in ra gồm:

+ Giáo trình Piano Solo Method (.pdf)

+ 35 bài hát (17 bài thực hành trong chương trình & 18 bài hát phần Hậu Mãi) gồm: bản nhạc file .pdf, MIDI file, mp3 file

+ Sách Piano Solo Method (trị giá 100,000VND) tặng kèm giao tận nơi (người nhận thanh toán phí giao hàng)

Danh sách 17 bài hát ứng dụng trong chương trình (file .pdf bản nhạc):

1. Endless love

2. Thằng cuội

3. Song from a secret garden

4. Beautiful in white

5. Trót yêu

6. Love story

7. Tình thôi xót xa

8. Sau tất cả 

9. Proud of you

10. Love is blue

11. Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh

12. Bèo dạt mây trôi

13. Dấu mưa

14. Kiss the rain

15. My heart will go on

16. Bên em là biển rộng

17. Sealed with a kiss


Danh sách 18 bài hát Hậu Mãi (file .pdf bản nhạc):

1. Boulevard

2. Donna Donna

3. Nothing's gonna change my love for you 

4. Sad Angel (Igor Krutoi)

5. Bản tình ca mùa đông (OST Winter Sonata)

6. Triệu đoá hồng 

7. Chiều nay không có mưa bay

8. Lại gần hôn anh

9. Nếu em được chọn lựa

10. Happy New Year

11. A Comme Amour (Richard Clayderman)

12. Hungarian Sonata (Richard Clayderman)

13. River Flows In You (Yiruma)

14. Mong manh tình về 

15. Bản tình ca đầu tiên (Duy Khoa)

16. Rhythm Of The Rain 

17. Tuyết rơi mùa hè 

18. Home (Michael Buble)


Học online có hiệu quả hay không?

100% học viên hiện tại của Bội Ngọc đều đang theo học chương trình Piano Solo Method online và đều có kết quả chơi piano như học viên học trực tiếp. 

Trong quá trình hướng dẫn phương pháp này cho hàng trăm học viên học trực tiếp, sau đó chuyển thể khoá học dưới dạng online, Bội Ngọc nhận thấy hình thức học online có hiệu quả ngang bằng như học trực tiếp, thậm chí học viên online còn có thể học hiệu quả hơn nhờ vào việc linh động thời gian của mình cho việc tập đàn, không gò bó / cố định khung giờ học như khi đi học trực tiếp.

Người học vẫn tiếp thu những nội dung, phương pháp như nhau, nên việc luyện tập mới chính là chìa khoá giúp người học mau tiến bộ. Điểm khác biệt về cách học là: khi học trực tiếp, bạn được người khác kèm tập đàn, còn khi học online theo video hướng dẫn, bạn tự tập đàn và gửi video để được giáo viên góp ý, chỉnh sửa (nếu có). Học online bạn có thể xem bất cứ nội dung bài giảng nào mình muốn mà không sợ quên bài vì có thể xem đi xem lại video bất cứ lúc nào. 

Nếu bạn từng học tại trung tâm, gia sư mà vẫn không có kết quả, và nhìn thấy những người học online theo chương trình của Bội Ngọc có kết quả trong vòng 2-3 tuần đầu tiên, câu hỏi bạn nên đặt ra là "Phương pháp mình đang học có còn hiệu quả không?" chứ không phải là hình thức học online có hiệu quả không.

Nếu trong quá trình học không hiểu hay có thắc mắc thì hỏi ai, hỏi qua kênh nào?

Sau khi được kích hoạt tài khoản, học viên sẽ bắt đầu nhận lộ trình email hướng dẫn của Bội Ngọc trong 3 tháng.

Bội Ngọc hỗ trợ người học trong suốt 1 năm sử dụng khoá học của mình, mọi thắc mắc hay vấn đề của người học Bội Ngọc sẽ giải đáp qua Email: info@boingocpiano.com hoặc người học có thể gửi video/tin nhắn qua các kênh sau:

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/boingocpiano 

Facebook Supporter: https://www.facebook.com/boingocpianosupporter

Mọi trục trặc về kỹ thuật sẽ được giải quyết trong vòng 24 – 48 giờ thông qua

Email: support@boingocpiano.com | Zalo: 0828888060

Cách thanh toán & nhận khoá học như thế nào?

BƯỚC 1: Học viên để lại thông tin đăng ký mua khoá học


BƯỚC 2: Tiền hành thanh toán chuyển khoản đến một trong các ngân hàng bên dưới

* Lưu ý: Khi chuyển khoản bạn hãy để lại nội dung: Tên – Số điện thoại – Email


1. Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Nha Trang

Số TK: 058 1000 719 843

Trương Đoan Bội Ngọc

 

2. Ngân hàng ACB (phòng giao dịch Thanh Đa, quận Bình Thạnh, Tp.HCM)

Số TK: 189 154 509

Trương Đoan Bội Ngọc

 

3. Ngân hàng Techcombank (quận Bình Thạnh, Tp.HCM)

Số TK: 190 2918 7566 011

Trương Đoan Bội Ngọc


4. CHUYỂN KHOẢN PAYPAL/ WESTERN UNION / GỬI NGOẠI TỆ
(Dành cho học viên mua khoá học ở nước ngoài)

Đăng nhập vào Paypal và chuyển khoản đến tài khoản Paypal: boingocpiano@gmail.com

Hoặc CLICK VÀO LINK >> Thanh toán qua Paypal

* Để lại nội dung chuyển khoản: Họ tên – Email – Quốc gia đang sinh sống – Skype/Viber/Whatsapp (nếu có)


     * Trường hợp học viên gửi ngoại tệ khác (không phải USD) qua tài khoản Paypal, vui lòng quy đổi từ 210USD sang tiền tệ của mình 

     * Trường hợp học viên gửi tiền mặt ngoại tệ về Việt Nam, vui lòng liên hệ Bội Ngọc qua email: boingocpiano@gmail để được cung cấp thông tin

    BƯỚC 3: Trong vòng 24h học viên nhận được email gửi từ support@boingocpiano.com thông báo kích hoạt tài khoản & tài liệu kèm theo khoá học.

Zalo: 082 8888 060  / Email: info@boingocpiano.com 


Tôi muốn học kèm 1-1 thì như thế nào?

Bội Ngọc không còn nhận học viên học trực tiếp tại nhà vì các chương trình này đã được kiểm nghiệm thành công trên người học bằng cả hình thức trực tiếp và online. Nếu bạn muốn học kèm 1-1 theo một lộ trình thiết kế riêng cho mình qua Video Call (cuộc gọi Video) hàng tuần với Bội Ngọc, học phí ít nhất là từ 40,000,000VND (2,000USD) - 70,000,000VND (3,500USD) / lộ trình học kèm 1-1.

>> Đặt cuộc gọi tư vấn tại link: https://calendly.com/boingocpianoteam/45min

Nếu hết thời gian truy cập, làm thể nào để tôi có thể tiếp tục theo dõi khoá học và được hỗ trợ?

Mỗi năm các bài hát sử dụng trong khoá học đều có phí bản quyền khi sử dụng, do đó việc truy cập khoá học là có thời hạn và nếu tiếp tục muốn truy cập, bạn cần gia hạn tài khoản.

Bạn có 2 cách sau để tiếp tục theo dõi khoá học:

1/ Gia hạn tài khoản truy cập khoá học, phí gia hạn 1,000,000VND/năm 

2/ Gia hạn tài khoản truy cập khoá học + tham gia chương trình Membership hỗ trợ học tập qua Zoom hàng tháng, yêu cầu thực hiện các bản nhạc bạn thích, phí Membership: 2,000,000VND/tháng (có thể huỷ Membership bất cứ lúc nào) 

Đặt lịch tư vấn MIỄN PHÍ với Bội Ngọc Piano

Về BỘI NGỌC

Bội Ngọc được biết đến với biệt danh “Nàng Piano” và danh hiệu "The Most Creative Piano Teacher" - "Người Dạy Piano Sáng Tạo Nhất" với phương pháp Piano Solo Method giúp hàng nghìn người học phương pháp chơi piano solo trong vòng 6 tuần.

Sinh năm 1992 tại Cam Ranh, Khánh Hoà và tốt nghiệp từ trường Đại Học Ngoại Thương Tp.HCM, Bội Ngọc đã bén duyên với việc hướng dẫn piano khi nhận được hàng chục nghìn yêu cầu hướng dẫn chơi piano từ khán giả mến mộ. 

Sau khi ra trường, Bội Ngọc quyết định tập trung vào việc nghiên cứu những phương pháp mới giúp người học piano giải trí có thể vừa rút ngắn thời gian, vừa có thể tự học & chơi piano dễ dàng hơn.

Nhận danh hiệu "The Most Creative Piano Teacher" tại Singapore

Hành trình của Bội Ngọc trên báo Thanh Niên


Thông tin chuyển khoản:


* Trong vòng 30 phút sau khi nhận được thanh toán, Bội Ngọc Piano sẽ gửi email tài khoản truy cập khoá học & tài liệu .pdf đến email của bạn

* Khi thanh toán mua khoá học, bạn để lại thông tin: "Tên - Email - Số điện thoại"


1. Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Nha Trang

Số TK: 058 1000 719 843 

Chủ TK: Trương Đoan Bội Ngọc

 

2. Ngân hàng Á Châu (ACB) chi nhánh quận Bình Thạnh (PGD Thanh Đa)

Số TK: 189 154 509 

Chủ TK: Trương Đoan Bội Ngọc

 

3. Ngân hàng Techcombank chi nhánh quận Bình Thạnh

Số TK: 190 2918 7566 011  

Chủ TK: Trương Đoan Bội Ngọc 

  

4. Thanh toán bằng chuyển tiền qua Paypal:

Bạn đăng nhập vào https://www.paypal.com, sau đó chọn Send/Request Payments và chọn Send Payments for goods or services tới tài khoản Paypal: boingocpiano@gmail.com 

Hoặc Click vào link: https://www.paypal.me/boingocpiano


* Nếu có thắc mắc, bạn hãy gửi email tới: info@boingocpiano.com hoặc Zalo: 0828888060

Đăng ký mua khóa học Piano Solo Method

Khóa học bạn muốn đăng ký
  • Khóa Basic 6.000.000
  • Khóa Premium 9.000.000
  • VIP - Liên Hệ
Độ tuổi của bạn
  • Dưới 18 tuổi
  • Từ 18-24 tuổi
  • Từ 25-34 tuổi
  • Từ 35-44 tuổi
  • Từ 45-54 tuổi
  • Trên 55 tuổi
Bạn biết đến khóa học từ đâu?
  • Biết đến Khóa học qua Facebook
  •  Biết đến Khóa học qua Quảng Cáo Google
  •  Biết đến Khóa học qua Người Quen/Bạn Bè
  • Khách Hàng Cũ của Bội Ngọc Piano

Đặt lịch tư vấn MIỄN PHÍ với Bội Ngọc Piano  

Zalo: 0828888060

Gọi điện 0896641068
Hotline
Chat Messenger
Tư vấn Messenger
Đăng ký tư vấn
Chat Zalo
Trắc nghiệm Piano
Làm Trắc Nghiệm