Bội Ngọc chia sẻ con đường khởi nghiệp piano online

Piano online có lẽ là một cụm từ còn xa lạ với nhiều người, vì đây là một phương pháp học mới, chưa được phổ biến ở Việt Nam, nhưng đây lại là một hình thức học khá nổi tiếng ở nước ngoài, vì các lợi ích của nó.


Bội Ngọc nhận thấy đây là một phương pháp học hay, và cũng vì đối tượng học viên của Bội Ngọc là những người lớn tuổi, họ không có nhiều thời gian để có thể dành ra một ngày vài tiếng đồng hồ để học hoặc theo một giờ giấc cố định, nên Bội Ngọc đã quyết định lấn sân vào thị trường này.

Mọi ý tưởng trong công việc, Ngọc đều là người nghĩ ra và đồng thời thực hiện.

Hầu như trong 2 năm đầu tiên, Bội Ngọc là người làm tất cả mọi việc. Rất may mắn là thời điểm mình bắt đầu, có một người anh làm IT cùng quê đã giúp đỡ trong việc làm website miễn phí cũng như hỗ trợ một số khâu liên quan tới kỹ thuật website,...

Khi đã nắm rõ quy trình của từng việc, mình mới bắt đầu thuê nhân viên cho các khâu như bán hàng, quản lý đơn hàng, chăm sóc khách hàng.

Ước mơ sau này của Bội Ngọc là có thể đem khóa học của mình vươn xa ra ngoài thế giới, vì

Ban đầu, khi nghĩ đến việc một người Việt mang khóa học ra nước ngoài để dạy, người ta sẽ nói Việt Nam là một quốc gia đang phát triển, âm nhạc các nước khác đã đi trước mình từ lâu, sao lại đem khóa học sang đó để dạy? Nhưng mình lại cho rằng, chính suy nghĩ đó đang giới hạn chúng ta vào xuất thân, xuất phát điểm thấp của mình và không dám thể hiện mình trước thế giới.” 

Ngọc cho rằng vì bản thân xuất thân từ một gia đình bình thường và tự học piano để giải trí nên việc Bội Ngọc thành công với piano khiến bản thân nhận ra đừng nên giới hạn bản thân ở xuất phát điểm nào, nếu có một đam mê, sở thích, hãy đi đến với nó.

Và dám mơ ước cao hơn, xa hơn những điều mà xã hội gán ghép cho bạn.”

Click to Tweet

Vậy còn bạn, ước mơ của bạn là gì?

Và bạn đã làm gì để có thể đạt tới ước mơ của mình? 

Hãy chia sẻ cùng với Bội Ngọc nhé!


Xem thêm bài viết chia sẻ con đường kinh doanh của Bội Ngọc trên Báo Mới: https://baomoi.com/piano-tren-khong-gian-so-tai-sao-khong


Copyright © 2013 - 2019 Bội Ngọc Piano Official    Điều khoản sử dụng - Bảo mật - Liên hệ - Hướng dẫn mua hàng DMCA.com Protection Status     
​Nhận Bonus