SOLO METHOD (Stage 1) – Khoá Học Phương Pháp Chơi Piano Solo Thành Công

3.200.000 

Mã: SOLOMETHOD Danh mục:
SOLO METHOD là dòng sản phẩm tự học piano solo dành cho người dùm ới bắt đầu chơi piano, hay đã từng học piano (dưới 2 năm) muốn có được phương pháp để chơi Piano Solo một cách độc lập, tự do và sáng tạo theo ý mình, hướng tới chơi piano theo cảm âm (nghe và chơi không cần bản nhạc)
 
SOLO METHOD (STAGE 1) là sản phẩm phẩm phương pháp chơi piano solo trên dòng nhạc Pop-Ballad (dòng nhạc phổ biến nhất hiện nay) thường gặp ở các bài hát nhạc Việt Nam trữ tình, hiện đại, nhạc nước ngoài bất hủ, nhạc không lời đương đại.
 
Đây là phương pháp thuộc bản quyền của Bội Ngọc, do chính Bội Ngọc thiết kế và áp dụng thành công trên các học viên của mình (đa số là người trưởng thành). Với phương pháp này, một người mới bắt đầu học piano vừa có được kiến thức nền tảng, vừa có được lộ trình và hướng đi rút ngắn thời gian gấp 5 lần so với cách học piano truyền thống. Việc rút ngắn này nhờ vào tối giản hoá những kiến thức cần thiết và áp dụng ngay vào các bài hát mà người học yêu thích.
 
Nếu là người chưa có kiến thức nhạc lý hoặc mơ hồ về nhạc lý, khoá học này cũng sẽ giúp người học trang bị những kiến thức như:
+ Đọc hiểu bản nhạc nhanh hơn và các kí hiệu thường gặp trên bản nhạc (trường độ, cao độ, tiết tấu, chỉ số nhịp, dấu hoá ...)
+ Kí hiệu, cấu tạo, thế bấm hợp âm.
+ Một số kĩ năng như: xếp ngón, luyện ngón, dậm pedal
+ Một số tư duy giúp tập đàn dễ dàng và nhanh chóng hơn
 
GIÁ MUA KHOÁ HỌC:
Solo Method + Hậu mãi mở rộng sau khoá học (Kèm Nhạc Lý): 3,200,000VND (160USD thanh toán qua Paypal)
Solo Method + Hậu mãi mở rộng sau khoá học (Không Kèm Nhạc Lý): 2,800,000VND (140USD thanh toán qua Paypal)
 
NGƯỜI HỌC THEO PHƯƠNG PHÁP NÀY CÓ THỂ:
  • Chơi đàn được ngay trong tháng đầu tiên
  • Hiểu được cách chơi đàn kết hợp 2 tay mà trước đây khi học đàn, Bội Ngọc phải mất 5 năm mới biết tới những cách thức chơi như vậy.
Bội Ngọc đã kiểm nghiệm phương pháp này thành công trên những người học đàn trực tiếp với mình, 80% trong số người mới bắt đầu học piano có thể chơi được hai tay một bài hát sau một buổi học và trong 1 tuần học đầu tiên theo phương pháp này, thậm chí có người có thể tự chơi cảm âm (không cần bản nhạc) một cách độc lập 2 – 3 tháng sau đó.
 
 
NỘI DUNG:
Được thiết kế như một khoá học piano trực tiếp với Bội Ngọc, trong vòng 6 tuần tự học có thể hiểu về phương pháp chơi piano solo để tự ứng dụng đàn mọi bài hát dòng nhạc Pop-Ballad mà mình yêu thích, ngay cả nhạc không lời (với tốc độ hoàn thành bài trung bình 1-2 tuần/bài hát) chỉ cần với một bản nhạc đơn giản. Đây cũng là kĩ năng nền tảng để người chơi hướng tới chơi piano solo tự do theo cảm âm một cách độc lập.
 
 
VIDEO TỪ NGƯỜI TỰ HỌC THEO SOLO METHOD
 
 
FEEDBACK TỪ NGƯỜI HỌC
“Cô thích giáo án dạy của Ngọc rõ ràng, dễ hiểu. Ngọc đã tận tình hướng dẫn,  Ngọc biết chỗ đứng khó khăn của những người mới bắt đầu học sẽ bị khổ sở và sẽ không có phương hướng học ra sao, Ngọc biết để  giúp mọi người vượt qua khó khăn đó. Trong đó có Cô và Cô muốn nói tiếng “Cám ơn” nhiều đến Ngọc."
Phuong Tran
 
“Bài “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” mà chị gửi Ngọc là bài đầu tiên mà chị có thể tự chơi được mà không cần bản nhạc phải có tay trái  theo những kỹ thuật mà bộ đĩa của Ngọc hướng dẫn.”
Huynh Thi Truong Thi
 
​”Phương pháp của Bội Ngọc rất hay, chị mới tập có 2 ngày cuối tuần mà kết hợp được hai tay rồi. Cám ơn Bội Ngọc lắm lắm, bữa giờ chị cứ loay hoay không tìm ra cách kết hợp 2 tay, vì chị mới học piano vài bữa, còn chưa nắm vững hết nhạc lý. Lúc mua giáo trình của Bội Ngọc chưa dám chắc, không ngờ đọc và làm theo hướng dẫn, mới có 2 ngày đã đánh được một khúc nhạc yêu thích rồi.”
Lan Hoang
 
“Lúc còn trẻ chú có học piano, guitar, nhạc lý, hoà âm cổ điển Contre point, chú để ý đến các phương pháp Bội Ngọc trình bày vì cách chỉ dẫn của Bội Ngọc không chú trọng vào các chi tiết dành cho những người chuyên môn. Bội Ngọc hướng dẫn vừa đủ để bất cứ ai muốn học đều có thể hiểu dễ dàng và bắt đầu áp dụng được ngay. Sau đó ai muốn tiến sâu hơn và xa hơn thì đã có trớn để tiếp tục mục đích lâu dài của mình. Đó là cách phổ biến hiệu quả nhất và ích lợi nhất cho quần chúng.”
Chú Dũng (Texas)
 
"Là một người lớn tuổi, đã theo học theo phương pháp truyền thống khoảng 2 năm, lúc đầu mình còn nghi ngờ về hiệu quả của chương trình. Làm sao có thể học Piano trong 6 tuần được . Xạo!!! Thế nhưng mình đã thử thực tế. Cố gắng khắc phục những thói quen cũ, làm theo đúng hướng dẫn của cô giáo. Kết quả thật bất ngờ. Ngay bài đầu tiên Thằng cuội mình chỉ tập 1 ngày là đã đánh được rồi! Đến nay mình đã tập dần dần theo chương trình từng tuần, được gần 2 tháng rồi, và hiệu quả thì như các bạn có thể thấy đấy. Bản thân mình cũng cảm thấy sự tiến bộ sau từng bài. Hy vọng mọi người sử dụng chương trình này rộng rãi hơn nữa và bạn nào đang theo thì cứ vững tâm mà theo. Chắc chắn có kết quả. Các bạn nhớ đừng bỏ qua các bài dễ lúc đầu, hãy bình tình học chắc bài trước rồi hẵng chuyển qua bài tiếp theo. Cảm ơn Bội Ngọc và chúc các bạn thành công!"
Ngô Thế Vinh (Hà Nội)
 
 
TÀI LIỆU KÈM THEO:
  • Giáo trình phương pháp tự học piano solo cover (một quyển cẩm nang tổng kết lại phương pháp học được trong từng tuần, để người học chỉ cần xem qua video và đọc lại có thể nhớ lại tất cả các kĩ năng trong từng tuần)
  • Bản nhạc 18 bài hát ứng dụng trong khóa học (kèm file MIDI/file Mp3 chơi mẫu)
 
Danh sách các bài hát dùng để làm ví dụ ứng dụng cho phương pháp gồm:
1. Endless love
2. Thắng cuội
3. Song from a secret garden
4. Beautiful in white
5. Trót yêu
6. Đêm nằm mơ phố
7. Love story
8. Tình thôi xót xa
9. Sau tất cả
10. Proud of you
11. Love is blue
12. Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh
13. Bèo dạt mây trôi
14. Dấu mưa
15. Kiss the rain
16. My heart will go on
17. Bên em là biển rộng
18. Sealed with a kiss
 
Chương trình hậu mãi (3 tháng) liên tục cập nhật:
+ Thêm 20 bản nhạc, file MIDI, video tham khảo cách chơi các bài hát mới + Mở rộng các mẫu thế bấm tay trái mới + Mở rộng hướng dẫn kĩ năng đọc và chơi piano trên bản nhạc hai tay nhanh hơn + Một số quy luật Intro và các kỹ năng viết bản nhạc, thu âm piano
 
 
Yêu cầu đối với người mua Solo Method (không kèm nhạc lý):
  1. Biết đọc bản nhạc
  2. Biết xếp ngón tay trên đàn
  3. Biết cấu tạo và kí hiệu hợp âm
  4. Biết cách dậm pedal
  5. Hiểu trường độ, tiết tấu, chỉ số nhịp
 
 
 
HÌNH THỨC MUA KHOÁ HỌC:
Hình thức 1: Tài khoản học trực tuyến trên website http://hocpianotructuyen.com
+ Quyền truy cập 2 năm
+ Quyền được Bội Ngọc hỗ trợ trong 1 năm
+ Quyền xem video và tải tài liệu, tải giáo trình, bản nhạc
Sau thời hạn học trên website, được tải phần mềm/ứng dụng trên 1 thiết bị PC (máy tính) hoặc điện thoại và nhận mã code để xem trọn đời khoá học trên thiết bị đó.
Hình thức 2: Nhận khoá học dưới hình thức DVD (DVD đọc được trên máy tính và đầu DVD) 
  
 
 
CÁCH THỨC THANH TOÁN
• CÁCH 1: THANH TOÁN TIỀN MẶT Cung cấp thông tin: Tên – Địa chỉ – Điện thoại – Email đến Hotline: 0129 8888 060/0129 8888 030 để được giao giáo trình bản in và hoá đơn trong vòng 1-3 ngày làm việc trên toàn quốc.
 
• CÁCH 2: CHUYỂN KHOẢN NGÂN HÀNG (Nhận tài khoản học trực tuyến qua email trong vòng 24h)
1. Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Cam Ranh Số TK: 058 1000 719 843 | Trương Đoan Bội Ngọc Để lại tin nhắn chuyển khoản: Tên – Số điện thoại – Email
2. Ngân hàng ACB (phòng giao dịch Thanh Đa, quận Bình Thạnh, Tp.HCM) Số TK: 189 154 509 | Trương Đoan Bội Ngọc Để lại tin nhắn chuyển khoản: Tên – Số điện thoại – Email
3. Ngân hàng Techcombank (quận Bình Thạnh, Tp.HCM) Số TK: 190 2918 7566 011 | Trương Đoan Bội Ngọc Để lại tin nhắn chuyển khoản: Tên – Số điện thoại – Email
 
• CÁCH 3: CHUYỂN KHOẢN PAYPAL (Dành cho người mua ở nước ngoài mua khoá học trực tuyến trong vòng 24h) Đăng nhập vào Paypal và chuyển khoản đến tài khoản Paypal: boingocpiano@gmail.com. Để lại tin nhắn chuyển khoản: Họ tên – Email – Quốc gia đang sinh sống – Skype (nếu có)
 
• CÁCH 4: THANH TOÁN TRỰC TIẾP TẠI BOI NGOC PIANO: Địa chỉ: 12 đường số 5, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM Bạn/anh/chị vui lòng gọi 0129 8888 060 hoặc 0129 8888 030 trước khi đến.
 
 
__________________
Hotline: 0129 8888 060 | 0129 8888 030 Email: info@boingocpiano.com Website học trực tuyến: http://hocpianotructuyen.com
 

Đăng ký trải nghiệm các khoá học online tại link: 

http://hocpianotructuyen.com/site/checkout/trai-nghiem-khoa-hoc-161.html