SOLO METHOD (Stage 1) – Khoá Học Phương Pháp Chơi Piano Solo Thành Công

3.500.000 

PIANO SOLO METHOD là dòng sản phẩm tự học piano solo do Bội Ngọc thiết kế dành cho người dù mới bắt đầu chơi piano, hay đã từng học piano (dưới 2 năm) muốn có được phương pháp để chơi Piano Solo một cách nhanh chóng hơn, độc lập, tự do và sáng tạo theo ý mình, không còn phụ thuộc nhiều vào bản nhạc hay vào giáo viên, hướng tới chơi piano theo cảm âm (nghe và chơi không cần bản nhạc)

Khi bước vào khoá học này, mục tiêu mà người học có thể đạt được:

Đối với người mới bắt đầu hoặc đã / đang học đàn dưới 6 tháng:

  • Nắm được kiến thức Nhạc Lý nền tảng có thể tự vận dụng học và chơi đàn piano sau này

  • Chơi piano với mục đích giải trí, các bài hát nhạc nhẹ, không lời

  • Tự biết cách chơi và chơi được các bài hát mình yêu thích theo bản nhạc nhanh chóng hơn gấp 3 lần so với phương pháp học cổ điển

Đối với người đã / đang học đàn 1 năm theo phương pháp cổ điển (luyện ngón, Method Rose ...) hoặc đã từng học organ trước đây:

  • Không cần đọc bản nhạc hai tay, chỉ cần bản nhạc có hợp âm và nốt nhạc tay phải là có thể tự biết cách chơi kết hợp hai tay với nhau

  • Biết cách chơi piano cover các bài hát mình yêu thích nhanh chóng hơn bằng cách học những quy luật kỹ thuật cho tay trái / tay phải

  • Đa dạng hoá cách chơi piano của mình phong phú hơn để chơi piano hiện đại, hướng tới chơi piano theo cảm âm

 

PIANO SOLO METHOD hướng dẫn phương pháp chơi piano solo trên dòng nhạc Pop-Ballad (dòng nhạc phổ biến nhất hiện nay) thường gặp ở các bài hát nhạc Việt Nam và nhạc nước ngoài US-UK, Hàn Quốc, Trung, Nhật ...), từ nhạc trữ tình, bất hủ đến nhạc trẻ, hiện đại nhẹ nhàng, nhạc không lời đương đại (Yiruma / Richard Clayderman ...) 

 

Đây là phương pháp đã đăng ký bản quyền của Bội Ngọc, do chính Bội Ngọc thiết kế và áp dụng thành công trên các học viên của mình (đa số là người trưởng thành). Với phương pháp này, một người mới bắt đầu học piano vừa có được kiến thức nền tảng, vừa có được lộ trình và hướng đi rút ngắn thời gian gấp 5 lần so với cách học piano truyền thống.  Việc rút ngắn này nhờ vào tối giản hoá những kiến thức cần thiết và áp dụng ngay vào các bài hát mà người học yêu thích. 

 

Nếu là người chưa có kiến thức nhạc lý hoặc mơ hồ về nhạc lý, khoá học này cũng sẽ giúp người học trang bị những kiến thức như:

  • Đọc hiểu bản nhạc nhanh hơn và các kí hiệu thường gặp trên bản nhạc (trường độ, cao độ, tiết tấu, chỉ số nhịp, dấu hoá ...)

  • Kí hiệu, cấu tạo, thế bấm hợp âm.

  • Một số kĩ năng như: xếp ngón, luyện ngón, dậm pedal

  • Một số tư duy giúp tập đàn dễ dàng và nhanh chóng hơn

 

NGƯỜI HỌC THEO PHƯƠNG PHÁP NÀY CÓ THỂ:

  • Biết cách để vận dụng phương pháp chơi piano solo vào bất kì bài hát nhạc nhẹ (Pop-ballad) nào mà mình yêu thích.

  • Học & chơi đàn piano được các bài hát ngay trong tháng đầu tiên.

  • Chơi piano độc lập và tự do, không còn quá phụ thuộc vào việc đọc bản nhạc.

  • Chơi piano các bài hát theo bố cục và theo cách của riêng mình.

  • Không chỉ dừng lại ở việc chơi piano mà còn có thể hướng dẫn và học phương pháp cùng với những người thân yêu (ba mẹ, bạn bè, con cái ...) của mình.

MẤT BAO LÂU ĐỂ HOÀN THÀNH KHOÁ HỌC?

Lộ trình học như sau: 

1 - 2 tuần đầu tiên: Học Nhạc Lý 

  • Xem các video hướng dẫn Nhạc lý nhằm nắm được hai điều cơ bản:

  • Cách đọc hiểu bản nhạc nhanh hơn, Cách xếp ngón trên đàn và một số kĩ năng khác.

6 - 12 tuần tiếp theo: Học phương pháp kết hợp hai tay và bắt đầu thực hành trên chơi các bài hát

  • Khoá học này có 6 tuần học phương pháp, mỗi tuần bạn sẽ thực hành một bài hát theo phương pháp được học và đăng video trên Group Facebook của khoá học.

  • Khi có thắc mắc trong quá trình học bạn có thể hỏi Bội Ngọc qua facebook/email.

  • Tuỳ vào thời gian bạn dành cho việc tập đàn ít hay nhiều mà có thể hoàn thành khoá học nhanh hay chậm.

Sau khi nắm được phương pháp 6 tuần ở trên là bạn có thể tự đọc bản nhạc và biết cách chơi hai tay kết hợp với nhau các bài hát mình yêu thích. 

Các tuần sau đó: Học kĩ năng mở rộng để chơi đàn hay hơn 

  • Xem nội dung phần Hậu mãi mở rộng thêm kỹ thuật, bạn sẽ tiếp tục thực hành theo Hậu mãi này vận dụng các kỹ thuật mới để bài hát hay hơn.

 

 

  • Vì là khoá học online nên học viên có thể xem và luyện tập theo hướng dẫn bất cứ lúc nào mình muốn và có thể kéo dài thời gian học của mình. 

  • Trung bình các học viên dành thời gian hàng ngày cho việc tập đàn (1 - 2 tiếng mỗi ngày) có thể hoàn thành lộ trình học trong vòng 3 - 5 tháng.

  • Các học viên dành ít thời gian hơn, có thể học kéo dài từ 1 - 2 năm, xem đi xem lại bài học mà không sợ quên kiến thức.

 

Bội Ngọc đã kiểm nghiệm phương pháp này thành công trên những người học đàn trực tiếp với mình, 80% trong số người mới bắt đầu học piano có thể chơi được hai tay một bài hát sau một buổi học và trong 1 tuần học đầu tiên theo phương pháp này, thậm chí có người có thể tự có thể chơi theo cảm âm (không cần bản nhạc) một cách độc lập 2 – 3 tháng sau đó.

> >  XEM THÊM VIDEO / PHẢN HỒI TỪ HỌC VIÊN 

GIÁ MUA KHOÁ HỌC: (mức giá này được áp dụng từ ngày 10/3/2018)

  • Khóa học online Solo Method + Hậu mãi mở rộng sau khoá học (Kèm Nhạc Lý): 3,500,000VND (175USD thanh toán qua Paypal) 

  • Khóa học online Solo Method + Hậu mãi mở rộng sau khoá học (Không Kèm Nhạc Lý): 3,000,000VND (150USD thanh toán qua Paypal)

  • Khóa học online Solo Method + Hậu mãi mở rộng sau khoá học (Kèm Nhạc Lý) + lưu trữ DVD/phần mềm offline: 6,000,000VND ( 300USD thanh toán qua Paypal)

 

  VIDEO TỪ NGƯỜI TỰ HỌC THEO SOLO METHOD

 > >  XEM THÊM VIDEO / PHẢN HỒI TỪ HỌC VIÊN 

 

FEEDBACK TỪ NGƯỜI HỌC

“Cô thích giáo án dạy của Ngọc rõ ràng, dễ hiểu. Ngọc đã tận tình hướng dẫn,  Ngọc biết chỗ đứng khó khăn của những người mới bắt đầu học sẽ bị khổ sở và sẽ không có phương hướng học ra sao, Ngọc biết để  giúp mọi người vượt qua khó khăn đó. Trong đó có Cô và Cô muốn nói tiếng “Cám ơn” nhiều đến Ngọc." -  Phuong Tran (USA)

 

“Bài “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” mà chị gửi Ngọc là bài đầu tiên mà chị có thể tự chơi được mà không cần bản nhạc phải có tay trái  theo những kỹ thuật mà bộ đĩa của Ngọc hướng dẫn.”

- chị Huynh Thi Truong Thi (Tp.Hồ Chí Minh)

 

​”Phương pháp của Bội Ngọc rất hay, chị mới tập có 2 ngày cuối tuần mà kết hợp được hai tay rồi. Cám ơn Bội Ngọc lắm lắm, bữa giờ chị cứ loay hoay không tìm ra cách kết hợp 2 tay, vì chị mới học piano vài bữa, còn chưa nắm vững hết nhạc lý. Lúc mua giáo trình của Bội Ngọc chưa dám chắc, không ngờ đọc và làm theo hướng dẫn, mới có 2 ngày đã đánh được một khúc nhạc yêu thích rồi.”

- chị Loan Hoang (Tp.Hồ Chí Minh)

 

“Lúc còn trẻ chú có học piano, guitar, nhạc lý, hoà âm cổ điển Contre point, chú để ý đến các phương pháp Bội Ngọc trình bày vì cách chỉ dẫn của Bội Ngọc không chú trọng vào các chi tiết dành cho những người chuyên môn. Bội Ngọc hướng dẫn vừa đủ để bất cứ ai muốn học đều có thể hiểu dễ dàng và bắt đầu áp dụng được ngay. Sau đó ai muốn tiến sâu hơn và xa hơn thì đã có trớn để tiếp tục mục đích lâu dài của mình. Đó là cách phổ biến hiệu quả nhất và ích lợi nhất cho quần chúng.” - Chú Dũng (USA)

 

"Là một người lớn tuổi, đã theo học theo phương pháp truyền thống khoảng 2 năm, lúc đầu mình còn nghi ngờ về hiệu quả của chương trình. Làm sao có thể học Piano trong 6 tuần được . Xạo!!! Thế nhưng mình đã thử thực tế. Cố gắng khắc phục những thói quen cũ, làm theo đúng hướng dẫn của cô giáo. Kết quả thật bất ngờ. Ngay bài đầu tiên Thằng cuội mình chỉ tập 1 ngày là đã đánh được rồi! Đến nay mình đã tập dần dần theo chương trình từng tuần, được gần 2 tháng rồi, và hiệu quả thì như các bạn có thể thấy đấy. Bản thân mình cũng cảm thấy sự tiến bộ sau từng bài. Hy vọng mọi người sử dụng chương trình này rộng rãi hơn nữa và bạn nào đang theo thì cứ vững tâm mà theo. Chắc chắn có kết quả. Các bạn nhớ đừng bỏ qua các bài dễ lúc đầu, hãy bình tình học chắc bài trước rồi hẵng chuyển qua bài tiếp theo. Cảm ơn Bội Ngọc và chúc các bạn thành công!" - bác Ngô Thế Vinh (Hà Nội)

 

 

TÀI LIỆU KÈM THEO:

  • File .PDF giáo trình phương pháp tự học piano solo cover (một quyển cẩm nang tổng kết lại phương pháp học được trong từng tuần, để người học chỉ cần xem qua video và đọc lại có thể nhớ lại tất cả các kĩ năng trong từng tuần)

  • Bản nhạc .PDF 18 bài hát ứng dụng trong khóa học (kèm file MIDI/file Mp3 chơi mẫu)

 

Danh sách các bài hát dùng để làm ví dụ ứng dụng cho phương pháp gồm:

1. Endless love

2. Thắng cuội

3. Song from a secret garden

4. Beautiful in white

5. Trót yêu

6. Đêm nằm mơ phố

7. Love story

8. Tình thôi xót xa

9. Sau tất cả

10. Proud of you

11. Love is blue

12. Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh

13. Bèo dạt mây trôi

14. Dấu mưa

15. Kiss the rain

16. My heart will go on

17. Bên em là biển rộng

18. Sealed with a kiss

 

* ĐẶC BIỆT:

[BONUS SAU KHOÁ HỌC] Hậu mãi gồm 3 đợt cập nhật kiến thức mở rộng hơn:

  • Thêm 20 bản nhạc, file MIDI, video tham khảo cách chơi các bài hát mới

  • Mở rộng các mẫu thế bấm tay trái mới

  • Mở rộng hướng dẫn kĩ năng đọc và chơi piano trên bản nhạc hai tay nhanh hơn

  • Một số quy luật Intro và các kỹ năng viết bản nhạc, thu âm piano

khoa hoc piano cho nguoi moi bat dau

HÌNH THỨC MUA KHOÁ HỌC PIANO SOLO

1. Mua khóa học online:  

3.500.000VND (175USD) | Kèm Nhạc Lý

3.000.000VND (150USD) | Không Kèm Nhạc Lý

  • Quyền truy cập 2 năm trên website http://hocpianotructuyen.com 

  • Quyền được Bội Ngọc hỗ trợ trong 1 năm

  • Quyền xem video và tải tài liệu, tải file giáo trình, bản nhạc (Nếu hết thời hạn và muốn được gia hạn xem thêm trên website: phí gia hạn 300.000VND/năm)

  • Một mã code xem khoá học vĩnh viễn trên 1 thiết bị di động (Ipad / Tablet / Smarphone): Mỗi user chỉ được cấp một mã code duy nhất (sau khi nhập mã code có thể xem khoá học không thời hạn trên 1 thiết bị di động)

2. Mua BUNDLE  khóa học Online + DVD/phần mềm lưu trữ: 6.000.000VND (300USD) 

  • Quyền truy cập 4 năm trên website http://hocpianotructuyen.com 

  • Tự chọn một trong hai hình thức lưu trữ: Một bộ DVD của khoá học hoặc phần mềm xem offline khoá học trên máy tính Windows

  • Một mã code xem khoá học trên ứng dụng Boi Ngoc Piano (Ipad / Tablet / Smarphone): Mỗi user chỉ được cấp một mã code duy nhất (sau khi nhập mã code có thể xem khoá học không thời hạn trên thiết bị di động)

  • Giáo trình .PDF, bản nhạc .PDF & giáo trình bản in của khoá học giao tận nơi (miễn phí giao hàng)

  • Một buổi hướng dẫn qua Skype / Facebook Call trực tiếp với Bội Ngọc (45 phút)

CÁCH THỨC THANH TOÁN

 • CÁCH 1: CHUYỂN KHOẢN NGÂN HÀNG (Nhận tài khoản học trực tuyến qua email trong vòng 24h)

1. Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Cam Ranh

Số TK: 058 1000 719 843 | Trương Đoan Bội Ngọc

* Để lại nội dung chuyển khoản: Tên – Số điện thoại – Email

2. Ngân hàng ACB (phòng giao dịch Thanh Đa, quận Bình Thạnh, Tp.HCM)

Số TK: 189 154 509 | Trương Đoan Bội Ngọc

3. Ngân hàng Techcombank (quận Bình Thạnh, Tp.HCM)

Số TK: 190 2918 7566 011 | Trương Đoan Bội Ngọc

 

* Khi chuyển khoản bạn hãy để lại nội dung: Tên – Số điện thoại – Email

 • CÁCH 2: CHUYỂN KHOẢN PAYPAL/ WESTERN UNION (Dành cho người mua ở nước ngoài mua khoá học trực tuyến trong vòng 24h)

Đăng nhập vào Paypal và chuyển khoản đến tài khoản Paypal: boingocpiano@gmail.com.

Hoặc CLICK VÀO LINK PAYPAL >> https://www.paypal.me/boingocpiano

Để lại nội dung chuyển khoản: Họ tên – Email – Quốc gia đang sinh sống – Skype (nếu có)

 

 >> Click để xem thêm các gói COMBO khóa học piano

 

 * LIÊN HỆ HỖ TRỢ:

Hotline: 0129 8888 060  | Email support@boingocpiano.com 

HÌNH THỨC MUA KHOÁ HỌC PIANO SOLO
1. Mua khóa học online:  
3.500.000VND (175USD) | Kèm Nhạc Lý
3.000.000VND (150USD) | Không Kèm Nhạc Lý
  • Quyền truy cập 2 năm trên website http://hocpianotructuyen.com 
  • Quyền được Bội Ngọc hỗ trợ trong 1 năm
  • Quyền xem video và tải tài liệu, tải file giáo trình, bản nhạc (Nếu hết thời hạn và muốn được gia hạn xem thêm trên website: phí gia hạn 300.000VND/năm)
  • Một mã code xem khoá học vĩnh viễn trên 1 thiết bị di động (Ipad / Tablet / Smarphone): Mỗi user chỉ được cấp một mã code duy nhất (sau khi nhập mã code có thể xem khoá học không thời hạn trên 1 thiết bị di động)
 
2. Mua BUNDLE  khóa học Online + DVD/phần mềm lưu trữ: 6.000.000VND (300USD) 
  • Quyền truy cập 4 năm trên website http://hocpianotructuyen.com 
  • Tự chọn một trong hai hình thức lưu trữ: Một bộ DVD của khoá học hoặc phần mềm xem offline khoá học trên máy tính Windows
  • Một mã code xem khoá học trên ứng dụng Boi Ngoc Piano (Ipad / Tablet / Smarphone): Mỗi user chỉ được cấp một mã code duy nhất (sau khi nhập mã code có thể xem khoá học không thời hạn trên thiết bị di động)
  • Giáo trình .PDF, bản nhạc .PDF & giáo trình bản in của khoá học giao tận nơi (miễn phí giao hàng)
  • Một buổi hướng dẫn qua Skype / Facebook Call trực tiếp với Bội Ngọc (45 phút)

  >> Click để xem thêm các gói COMBO khóa học piano

CÁCH THỨC THANH TOÁN
 • CÁCH 1: CHUYỂN KHOẢN NGÂN HÀNG (Nhận tài khoản học trực tuyến qua email trong vòng 24h)
1. Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Cam Ranh Số TK: 058 1000 719 843 | Trương Đoan Bội Ngọc * Để lại nội dung chuyển khoản: Tên – Số điện thoại – Email
2. Ngân hàng ACB (phòng giao dịch Thanh Đa, quận Bình Thạnh, Tp.HCM) Số TK: 189 154 509 | Trương Đoan Bội Ngọc * Để lại nội dung chuyển khoản: Tên – Số điện thoại – Email
3. Ngân hàng Techcombank (quận Bình Thạnh, Tp.HCM) Số TK: 190 2918 7566 011 | Trương Đoan Bội Ngọc * Để lại nội dung chuyển khoản: Tên – Số điện thoại – Email
 
 • CÁCH 2: CHUYỂN KHOẢN PAYPAL/ WESTERN UNION (Dành cho người mua ở nước ngoài mua khoá học trực tuyến trong vòng 24h)
Đăng nhập vào Paypal và chuyển khoản đến tài khoản Paypal: boingocpiano@gmail.com.
Hoặc CLICK VÀO LINK PAYPAL >> https://www.paypal.me/boingocpiano
Để lại nội dung chuyển khoản: Họ tên – Email – Quốc gia đang sinh sống – Skype (nếu có)
 
* Nếu không thể thanh toán bằng các hình thức trên, vui lòng gọi 0129 8888 060 / Email support@boingocpiano.com  để được hỗ trợ
__________________
Hotline: 0129 8888 060 Email: info@boingocpiano.com Website học trực tuyến: http://hocpianotructuyen.com

Làm bài trắc nghiệm để biết khả năng chơi đàn piano hiện tại và khóa học piano phù hợp với bạn tại link: https://boingocpiano.com/tracnghiem/

Giải đáp các câu hỏi thường gặp khi học piano: https://boingocpiano.com/giai-dap-thac-mac-ve-tu-hoc-piano/