TRONG VÒNG 12 TUẦN,
HỌC TỪ A-Z
PHƯƠNG PHÁP MỚI
ĐỂ CHƠI PIANO
NHANH CHÓNG &
THUẦN THỤC!

✖  Bạn mới bắt đầu học piano và không biết nên học như thế nào để có thể chơi piano các bài hát mình yêu thích trong vòng 2 - 3 tháng?

✖  Bạn đã/đang sắp bỏ cuộc vì đã đi học piano nhưng học thật chậm, thật khó và mất nhiều thời gian nhưng chưa có kết quả? 

✖  Bạn đã tự học piano theo video trên Youtube, chỉ biết bắt chước chơi theo một số bài hát, nhưng không hề biết đọc bản nhạc hoặc mơ hồ về nhạc lý

✖  Bạn từng học chơi organ/piano trước đây và muốn bắt đầu trở lại học piano để có thể chơi các bài hát mình yêu thích mà không mất quá nhiều thời gian?

✖  Bạn chỉ biết rập khuôn chơi theo bản nhạc, bắt chước theo thầy cô, theo video hướng dẫn và không thể độc lập hay tự mình chơi piano được các bài hát mình yêu thích?

✖  Bạn yêu thích chơi piano nhưng quá bận rộn và không có thời gian đến lớp học trực tiếpBạn cần chương trình học giúp bạn có thể tự học chơi piano hiệu quả tại nhà?

Bạn sẽ còn tiếp tục lãng phí thời gian của mình, kéo dài học piano mà vẫn không thể tiến bộ nếu chưa biết phương pháp học piano phù hợp!

Dưới đây là phương pháp cũ mà bạn đã/đang học piano ....

✖  Học xếp ngón, luyện ngón trong 3 - 6 tháng

✖  Học chơi một bài hát không lời/cổ điển mà mỗi bài phải mất 1-3 tháng mới chơi xong

✖  Học đọc nốt nhạc, đọc bản nhạc hai tay quá lâu và không thể chơi kết hợp hai tay với nhau sao cho thuần thục

✖  Học một cách rập khuôn máy móc và không thể tự biết cách chơi nếu không có bản nhạc / video để làm theo

Những phương pháp học trên không phù hợp với bạn nếu như bạn có mục tiêu là chơi đàn để giải trí, xả stress và không theo hướng chơi piano để biểu diễn chuyên nghiệp.

Với phương pháp mới Piano Solo Method, bạn có thể ...

✔ Học và chơi đàn được ngay trong tháng đầu tiên 

Đọc hiểu bản nhạc, chơi piano nhanh hơn 

Biết cách kết hợp hai tay để chơi bất kì bài hát nào mình yêu thích 

✔ Biết cách tự phân chia bố cục, sáng tạo chơi piano bất kì bài hát nào mình yêu thích 

Không còn mất thời gian quá nhiều vào việc đọc nốt và phụ thuộc hoàn toàn vào bản nhạc

✔ Hướng tới chơi piano solo tự do, sáng tác, chơi piano theo cảm âm

Có được kỹ năng chơi piano trọn đời, không còn phụ thuộc vào giáo viên

 LỘ TRÌNH KHOÁ HỌC PIANO SOLO METHOD    

Học Nhạc lý

(> 15 video)

Song song xem các video hướng dẫn Nhạc lý và thực hành chơi theo bản nhạc nhằm nắm được:

  • Đọc hiểu nốt nhạc trên bản nhạc nhanh hơn 
  • Biết cách xếp ngón tay trên đàn không phụ thuộc vào số ngón ghi trên bản nhạc
  • Biết cấu tạo và kí hiệu hợp âm
  • Hiểu về trường độ, tiết tấu, chỉ số nhịp & những kiến thức nhạc lý khác
  • Biết cách sử dụng pedal
  • Hướng học & cách tập đàn để chơi piano hiệu quả cho các tuần tiếp theo

Học phương pháp kết hợp hai tay, bắt đầu thực hành chơi các bài hát

(> 40 video)

Khoá học này có 6 tuần học phương pháp, mỗi tuần bạn sẽ thực hành một bài hát theo phương pháp được học và đăng video trên Group Facebook của khoá học.

  • Xem video hướng dẫn và thực hành theo trình tự từng tuần học trên 18  bài hát ứng dụng

  • Khi có thắc mắc trong quá trình học bạn có thể hỏi Bội Ngọc qua facebook/email. 

  • Sau khi đã nắm được phương pháp 6 tuần là bạn có thể tự đọc bản nhạc và biết cách chơi hai tay kết hợp với nhau các bài hát mình yêu thích.

Học kỹ thuật mở rộng để chơi piano solo hay & sáng tạo

(> 20 video)

Xem các nội dung Hậu Mãi sau khoá học, tiếp tục thực hành vận dụng kỹ thuật mới để bài hát hay và sinh đông hơn

  • Mở rộng thêm các tư thế chơi piano cho tay trái, các mẫu Fill-in, Intro soạn sẵn

  • Nhận thêm 20 bản nhạc nhẹ, nhạc không lời khác để tiếp tục ứng dụng phương pháp được học 

  • Học kĩ năng thu âm, thu tiếng piano, công cụ để tự làm video chơi piano

  • Vận dụng phương pháp Piano Solo Method để đọc bản nhạc piano hai tay cổ điển nhanh hơn 

KẾT QUẢ / FEEDBACK TỪ HỌC VIÊN KHOÁ HỌC

Thái Lan (Mỹ) (56 tuổi)

"Cám ơn Bội Ngọc đã cho cô thấy được sức mạnh của vẻ đẹp cuộc sống tâm hồn" 

(Video thực hiện sau 3 tuần học theo phương pháp Piano Solo Method)

Cô Lan đã từng bỏ cuộc giữa chừng khi học đàn piano trước đây, sau khi tìm đến khoá học Piano Solo Method cô cũng còn nghi ngại về khả năng của bản thân, nhưng chỉ sau 3 tuần cô đã gửi 2 video hoàn thành bài thực hành của khoá học đến Bội Ngọc.

Thuỳ Trang (Hà Nội) (24 tuổi)

(Video thực hiện sau 3 tháng học theo phương pháp Piano Solo Method)

"Sau khi đã hoàn thành 6 tuần học và làm quen được các kiến thức cơ bản, em có thể nghe xong mp3 và đọc lướt qua sheet để chơi đúng hợp âm. Khóa học online của chị Bội Ngọc giúp em có thể tự ôn tập tại nhà bất cứ khi nào em muốn.Cảm ơn chị Bội Ngọc rất nhiều đã giúp em hoàn thành được rất nhiều bài nhạc tuyệt vời của khóa học Solo Piano Method"

Loan Hoàng (Tp.Hồ Chí MInh) (32 tuổi) 

(Video thực hiện sau 6 tháng học theo phương pháp Piano Solo Method)

"Phương pháp của Bội Ngọc rất hay, chị mới tập có 2 ngày cuối tuần mà kết hợp được hai tay rồi. Cám ơn Bội Ngọc lắm lắm, bữa giờ chị cứ loay hoay không tìm ra cách kết hợp 2 tay, vì chị mới học piano vài bữa, còn chưa nắm vững hết nhạc lý. Lúc mua giáo trình của Bội Ngọc chưa dám chắc, không ngờ đọc và làm theo hướng dẫn, mới có 2 ngày đã đánh được một khúc nhạc yêu thích rồi"

Đức Huy (Tp.Vinh) (23 tuổi) 

(Video thực hiện sau 8 tháng học theo phương pháp Piano Solo Method)

Bắt đầu từ con số 0 và theo đúng lộ trình khoá học Piano Solo Method, từ Nhạc lý đến chơi kết hợp 2 tay, sau 8 tháng luyện tập và vận dụng theo phương pháp, Huy đã có thể tự đọc bản nhạc và chơi được các bài hát mình yêu thích.

Ngô Thế Vinh (Hà Nội) (67 tuổi) 

(Video thực hiện sau 1 năm học theo phương pháp Piano Solo Method)

"Là một người lớn tuổi, đã theo học phương pháp truyền thống khoảng 2 năm, lúc đầu tôi còn nghi ngờ về hiệu quả của chương trình, làm sao có thể học piano trong 6 tuần được? Thế nhưng tôi đã thử thực tế, cố gắng khắc phục những thói quen cũ, làm theo đúng hướng dẫn của cô giáo. Kết quả thật bất ngờ! Ngay bài đầu tiên "Thằng Cuội" tôi chỉ tập 1 ngày là đánh được rồi!" Bản thân tôi thấy sự tiến bộ sau từng bài. Hy vọng mọi người sử dụng chương trình này rộng rãi hơn nữa. 

Chắn chắn có kết quả!"

GIÁ KHOÁ HỌC:  6,000,000VND 
4,200,000VND (210USD)  

NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI MUA KHOÁ HỌC HÔM NAY?

✔  2 năm học piano trực tuyến bằng cách truy cập vào website hocpianotructuyen.com & ứng dụng di động Học Piano Trực Tuyến

✔  1 mã code xem khoá học không thời hạn trên ứng dụng Boi Ngoc Piano (điện thoại / máy tính bảng) 

✔  Gần 90 video hướng dẫn trong chương trình & hậu mãi mở rộng 

✔  Giáo trình Piano Solo Method (file pdf)

✔  39 bản nhạc bài hát ứng dụng kèm theo (file pdf, mp3, MIDI)  

✔  Tặng sách Piano Solo Method (trị giá: 100,000VND)

✔  1 năm được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc từ giáo viên Bội Ngọc qua Inbox Facebook/Email trong vòng 24-48 giờ 

✔  Nhận "Tập bản nhạc 20 bài hát" & Giấy Chứng Nhận sau khi hoàn thành khoá học

90%
Học viên đạt kết quả trong 4 tuần
2,431
Học viên đang học piano trực tuyến Đệm Hát & Solo Piano

Giá khoá học sẽ tăng trong tương lai,

Nhanh tay đăng ký ngay hôm nay!

59
Days
21
Hours
27
Minutes
12
Seconds

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tài liệu kèm theo khoá học gồm những gì?

Thời lượng video của khoá học là bao nhiêu? Hình thức truy cập khoá học như thế nào? 

Học online có hiệu quả hay không?

Nếu trong quá trình học không hiểu hay có thắc mắc thì hỏi ai, hỏi qua kênh nào?

Cách thanh toán & nhận khoá học như thế nào?

Tôi rất muốn mua khoá học này nhưng hiện tại không có đủ tiền, tôi có thể thanh toán bằng hình thức trả góp được không?

​Tôi muốn học đàn piano trực tiếp thì như thế nào?

Xem Một Số Video Demo Từ Khoá Học

GIÁ KHOÁ HỌC:  6,000,000VND 
4,200,000VND (210USD)  

Câu chuyện tìm ra Phương Pháp Piano Solo Method của Bội Ngọc 

Sau hơn 5 năm xây dựng kênh Youtube được đông đảo cộng đồng ủng hộ và mến mộ, mọi người tìm đến Bội Ngọc sau khi đã chán nản với việc học đàn mà không có kết quả, đã trải qua nhiều trung tâm dạy đàn và học đàn gia sư với phương pháp dạy piano truyền thống theo giáo trình Method Rose, Hanon, Alfred, Hanon nhưng không phù hợp, với mong muốn lấy lại được cảm hứng chơi đàn, học được phương pháp, cách thức và hướng đi phù hợp cho một người trưởng thành có thể chơi đàn piano thành công.

Bội Ngọc là người đã thấm thía được những thách thức lớn nhất của việc học và chơi một bài hát piano hai tay đó là: 

- Phụ thuộc hoàn toàn vào bản nhạc ghi sẵn

- Không biết cách kết hợp hai tay với nhau như thế nào

- Không hiểu được quy luật cũng như không thể sáng tạo được giai điệu tự do mà mình mong muốn. 

Đó là cách học piano truyền thống mà ai học và chơi piano cũng phải trải qua. Phải mất 7 năm, 10 năm hay hơn thế nữa để một người có thể chơi piano một cách tự do. Và cách học truyền thống này không phù hợp với người bắt đầu học piano khi đã đến tuổi trưởng thành.

Bội Ngọc nhớ lại giai đoạn mình mới bắt đầu với việc đọc bản nhạc 2 tay piano, phải mất thời gian khi dịch chuyển nốt nhạc ở khoá Fa, cũng như đọc những bản nhạc dài ngoằng chi chít nốt, nó làm một người trưởng thành như mình mất kiên nhẫn. Phải học lại luyện ngón như một đứa trẻ lên năm là cách học mà mọi người lớn đi học piano đều đã trải qua, và không nhiều người trong số đó giữ được đủ sự kiên trì để tiếp tục. Do đó, phải có một cách học khác cho người trưởng thành. 

Một lần nọ khi nhận lời dạy piano trực tuyến cho một học trò sinh sống tại Pháp (bác đã ngoài 70 tuổi), vì đã lớn tuổi nên tốc độ đọc nốt và tập đàn của bác không nhanh nhẹn được như người trẻ. Để giúp bác tập đàn nhanh hơn, Bội Ngọc đã suy nghĩ ra cách đánh dấu, đánh số trên bản nhạc một tay để bác có thể tập theo bản nhạc nhanh hơn. Phương Pháp Piano Solo Method của Bội Ngọc ra đời từ đó. 

>> BẮT ĐẦU VÀO KHOÁ HỌC

Về Bội Ngọc 

Bội Ngọc được biết đến với biệt danh “Nàng Piano” bởi sở hữu lượng video chơi và hướng dẫn piano nhiều nhất trên kênh Youtube Việt Nam và danh hiệu "The Most Creative Piano Teacher" - "Người Dạy Piano Sáng Tạo Nhất" với phương pháp Piano Solo Method giúp hàng nghìn người chơi piano trong vòng 6 tuần.

Bắt đầu thành lập kênh Youtube của mình từ năm 2011, tới nay những video của cô thu hút hơn 12 triệu lượt xemgần 60,000 người theo dõi Youtube, gần 30,000 người theo dõi Fanpage Facebook trong và ngoài nước.

Sinh năm 1992 tại Cam Ranh, Khánh Hoà và tốt nghiệp từ trường Đại Học Ngoại Thương Tp.HCM, Bội Ngọc đã bén duyên với việc hướng dẫn piano khi nhận được hàng chục nghìn yêu cầu hướng dẫn chơi piano từ khán giả mến mộ. 

Sau khi ra trường, cô quyết định tập trung vào việc nghiên cứu những phương pháp mới giúp người học piano giải trí có thể vừa rút ngắn thời gian, vừa có thể tự học và chơi piano dễ dàng hơn.

Nhận danh hiệu "The Most Creative Piano Teacher" tại Singapore

Hành trình của Bội Ngọc trên báo Thanh Niên