Lê Mai Thư- “Mình đến với piano là do mình chơi game piano nhiều quá nên bị nghiện, muốn được trải nghiệm cảm giác tay thật sự lướt trên phím đàn là như thế nào”

Đến với sở thích Piano qua game, tin được không? Nhưng đó lại chính là câu chuyện của chị Mai Thư, khi chị tìm thấy niềm đam mê thông qua trò chơi Jungle Music.

Bước đến với Piano, chị hoàn toàn là người mới, chưa có kinh nghiệm, tìm hiểu trên mạng các khóa học piano và vô tình tìm thấy khóa học của Bội Ngọc. Lướt “sương sương” vài bài viết, chị cảm thấy phương pháp dễ hiểu, “thích quá trời đất luôn😍”.

Thêm vào đó, Bội Ngọc lại còn cùng thần tượng với chị là Yanni, mà Yanni biết đàn trước khi học nhạc lý, chị có khả năng cảm âm tốt nên có thể nghe rồi đàn lại nhưng không biết đọc bản nhạc, chỉ có bản nhạc nào bạn đã biết thì mới có thể đọc nhanh, nên chị quyết định đăng kí ngay và luôn khóa học của Bội Ngọc.

“Tất cả các khóa học đều rất hữu ích, dễ hiểu, chỉ sợ bận rộn quá, mình học kéo dài hơn 4 năm thì mất tài khoản. Lúc đó mình muốn từ bỏ, nhưng nếu muốn học piano thành công trước tiên phải học Nhẫn, vì vậy lúc nào cũng tự nhủ: Nhẫn nha, nhẫn nha!!”.

 

BÀI THỰC HÀNH CỦA CHỊ MAI THƯ


Hungarian Sonata


LOVE IS BLUE

THẰNG CUỘI

Copyright © 2013 - 2019 Bội Ngọc Piano Official    Điều khoản sử dụng - Bảo mật - Liên hệ - Hướng dẫn mua hàng DMCA.com Protection Status     
​Nhận Bonus