Hoàng Xuân Chiến- “Bây giờ mình chơi đã chủ động hơn trước rất nhiều, chơi và cover được nhiều bài thể loại Ballad mà không cần sheet nhạc, đây là khóa học tốt, phù hợp với nhiều đối tượng”

review khoa hoc piano solo method boi ngoc

Mình đến với piano với mong muốn được biểu diễn cho gia đình và bạn bè.

Mình xem qua Youtube và thấy Bội Ngọc lúc còn học phổ thông chơi Organ bài Anh ở đầu sông em cuối sông, từ đó mê tiếng đàn của Ngọc ngay.

Trước đây mình đã học Organ cơ bản, bây giờ thỉnh thoảng mình chơi Piano trên organ Yamaha sx900 của mình (mình chưa mua được đàn Piano). Trong 2 năm qua từ khi đăng ký khóa học Piano Solo của Bội Ngọc thì mình gặp rất nhiều khó khăn (đi làm xa cả ngày, con nhỏ, làm nhà, đi show… ) có khi hơn hai tháng mình không động tới bài học…

 

review khoa hoc piano solo method boi ngoc

 

Tuy nhiên mình đã cố gắng sắp xếp thời gian cho hợp lý để học đàn. Bây giờ mình chơi đã chủ động hơn trước rất nhiều, chơi và cover được nhiều bài thể loại Ballad mà không cần sheet nhạc….

Đây là khóa học tốt, phù hợp với nhiều đối tượng. Mình thích nhiều phần trong các bài giảng của Ngọc, ngoài tiếng đàn của Ngọc ra mình còn thích cả giọng nói của Ngọc nữa.

Nếu tất cả các bài trong khóa học của Ngọc thì thật sự là mình chưa hoàn thành, nhưng mình thấy mình đã tiến bộ nhiều từ khi đăng ký khóa học. Mình chỉ tiếc là quá bận rộn nên không thể học một mạch từ đầu đến cuối khóa học của Ngọc, thật sự phương pháp của Ngọc dễ hiểu, dễ tập và nếu mình tập liên tục thì có lẽ cũng không mất nhiều thời gian để hoàn thành khóa học.

Copyright © 2013 - 2019 Bội Ngọc Piano Official    Điều khoản sử dụng - Bảo mật - Liên hệ - Hướng dẫn mua hàng DMCA.com Protection Status     
​Nhận Bonus