Xan San- “Bây giờ mình không còn sợ đàn piano nữa. Mình nhận ra rằng giới hạn nằm ở bản thân mình không dành thời gian tập luyện, chứ đàn piano không khó một chút nào với phương pháp của chị Bội Ngọc đã truyền dạy…”

“Trước đây, mình có 1 tháng tiếp cận với Guitar, lúc ấy mình học theo phương pháp truyền thống đó là bắt đầu với bài tập luyện ngón. Sau một tháng không chơi được bất cứ bài hát nào, mình bỏ cuộc. Sau đó mình tìm đến Piano. Piano có vẻ tiếp cận dễ hơn, mình có thể tự chơi một vài bài đơn giản như: Twinkle Twinkle, Kìa Con Bướm Vàng. Nhưng tới những bài khó hơn thì mình không thể chơi được tay trái, lúc ấy mình cũng học piano theo phương pháp truyền thống là các bài học: Luyện ngón!

Mình bắt đầu mất niềm tin vào bản thân, mình thấy mình không có tài năng, không có năng khiếu. Cứ luyện ngón mãi thế này bao giờ mới đàn được bài hát mình yêu thích. Mình không hề có ý định trở thành nghệ sỹ chuyên nghiệp, mình chỉ muốn đàn bản nhạc mình thích mà thôi. Nhưng sao khó quá!

Mình thực sự chán nản và muốn dẹp hết mấy trò chơi nhạc vớ vẩn này đi, tốn thời gian vô ích. Nhưng có lẽ mình vẫn còn duyên với đàn nên may mắn đã nhìn thấy chị Ngọc trên Youtube. Xem video của chị chia sẻ về việc học đàn đã giúp mình lấy lại cảm hứng. Sau một thời gian dài theo dõi chị, mình quyết định đăng kí mua khóa học trực tuyến Piano Solo Method của chị. Vì mình bị mê mẩn bởi những lời cam kết ngon ngọt rằng: Chắc chắn sẽ đàn được sau 6 tuần!

Và sự thật là: MÌNH ĐÃ ĐÀN ĐƯỢC SAU 1 TUẦN ĐẦU TIÊN!

Khóa học của chị được thiết kế trong 6 tuần cho người chưa biết gì, thậm chí là mù tịt về âm nhạc, thậm chí là ngón tay chai cứng do quen làm việc nặng nhọc cũng đàn được! Ba tuần đầu tiên mình học rất hăng say và nộp bài đều đặn. Cho đến tuần thứ 4 mình bắt đầu bị mất tập trung sa đà vào các công việc khác bỏ bê việc tập đàn. Ngay lập tức chị Bội Ngọc đã tổ chức một buổi Offline các học trò học trực tuyến để giữ lửa cho những người tự học như mình. Và sau hôm ấy trở về, mình lấy lại động lực tập một cái vèo xong luôn 3 tuần tiếp theo. Quá Tuyệt Vời! Bây giờ mình không còn sợ đàn piano nữa. Mình nhận ra rằng giới hạn nằm ở bản thân mình không dành thời gian tập luyện, chứ đàn piano không khó một chút nào với phương pháp của chị Bội Ngọc đã truyền dạy.”

 NHỮNG BÀI THỰC HÀNH CỦA XAN SAN TRONG KHÓA HỌC

Tuần 1

Tuần 2

Tuần 3

Tuần 4

Lời chia sẻ, tâm sự của Xan San rất dễ thương đúng không mọi người? Bội Ngọc hi vọng rằng, với những ai còn băn khoăn hoặc lo sợ về những bước đầu tiên của mình, hãy cứ tự tin bước đi, vì nếu cứ mãi dậm chân tại chỗ, bạn sẽ không bao giờ biết được khả năng của mình đến đâu.

Cảm ơn Xan San về bài viết của em nhé, chị hi vọng em sẽ càng phát triển hơn nữa, vượt qua được ngưỡng giới hạn của mình để đạt được những mục tiêu tưởng chừng không thể thực hiện được nhé!

Xem thêm bài viết của Xan San tại: https://xansan.com/ireview/ireview-khoa-hoc-piano-solo-method-boi-ngoc/

Copyright © 2013 - 2019 Bội Ngọc Piano Official    Điều khoản sử dụng - Bảo mật - Liên hệ - Hướng dẫn mua hàng DMCA.com Protection Status     
​Nhận Bonus