Vũ Tất Thành- “Đam mê của em đến từ chiếc piano điện của chú, dù chỉ tiếp xúc trong thời gian ngắn, nhưng em đã có khao khát được chơi đàn như Yiruma hay Richard Clayderman”

“Em thích nghe các bài nhạc Piano của Yiruma, Richard Clayderman, nên em đã có khao khát có thể chơi đàn được như họ.

Thêm vào đó, lúc nhỏ em đã có 1 thời gian ngắn (khoảng 1 tháng) được tiếp xúc với đàn Organ điện do 1 người chú làm thầy giáo dạy âm nhạc cho mươn, có lẽ vì vậy mà em nhận ra rằng đam mê của mình chính là đây.”

Sau khi tham gia khóa học của chị Ngọc, em cảm thấy phương pháp dạy của chị rất hay, các bài giảng về kỹ thuật kết hợp 2 tay, nhịp phách rất bổ ích.

Với một người mới bắt đầu, thì sự kiên trì là điều vô cùng cần thiết. Cần kiên trì tập chậm rãi, nắm vững nhịp phách của bài hát để có thể kết hợp 2 tay một cách tốt nhất.

BÀI THỰC HÀNH CỦA TẤT THÀNH

KISS THE RAIN

SAU TẤT CẢ 

Sau khi tham gia khóa học của chị Ngọc, em cảm thấy phương pháp dạy của chị rất hay, các bài giảng về kỹ thuật kết hợp 2 tay, nhịp phách rất bổ ích. Với một người mới bắt đầu thì sự kiên trì là điều vô cùng cần thiết. Cần kiên trì tập chậm rãi, nắm vững nhịp phách của bài hát để có thể kết hợp 2 tay một cách tốt nhất.

***Theo dõi Bội Ngọc tại: Fanpage

Xem thêm một số trải nghiệm học viên của khóa học piano trực tuyến của Bội Ngọc

Nguyễn Hoàng Xuân– “Nhờ tham gia khóa học piano, có lộ trình cô Ngọc hướng dẫn mà em có động lực cố gắng hết mình”

Hoàng Xuân Chiến– “Bây giờ mình chơi đã chủ động hơn trước rất nhiều, chơi và cover được nhiều bài thể loại Ballad mà không cần sheet nhạc, đây là khóa học tốt, phù hợp với nhiều đối tượng”

Copyright © 2013 - 2019 Bội Ngọc Piano Official    Điều khoản sử dụng - Bảo mật - Liên hệ - Hướng dẫn mua hàng DMCA.com Protection Status     
​Nhận Bonus