Tự học piano + sáng tạo theo cách riêng của mình = thành công

Bội Ngọc rất vui vì nhận được phản hồi từ chị Minh, là học viên tự học piano trực tuyến theo phương pháp học Piano Solo Method của Ngọc.
Phương pháp tự học Piano Solo do Ngọc tạo ra đã giúp rất nhiều học viên thành công trong 6 tuần học. Tuy nhiên, trong quá trình dạy và hỗ trợ học viên, Bội Ngọc nhận được rất nhiều phản hồi cũng như đóng góp của mọi người. Hôm nay, Chị Minh đã chia sẻ cho Ngọc một phương pháp độc đáo mà chị nghĩ ra giúp cho chị học piano nhanh và hiệu quả hơn. Mọi người cùng tham khảo và áp dụng nha :).
“Bội Ngọc thân mến,
Chị là học viên khóa học Piano Solo Method của em, chị mới học đến tuần thứ 3 thôi, đang tập bài Beautiful In White.
Chị có vài chia sẻ với em trong quá trình học của chị nhé, như là để sẻ chia niềm vui nho nhỏ với em và để em ghi nhận rằng mình có thêm một học viên tiếp thu phương pháp giảng dạy độc quyền của mình hiệu quả.^^
Lần đầu tiên chị được tiếp xúc với đàn là lúc tập bài Thằng Cuội (bài của tuần đầu tiên). Cây đàn của chị được mua cùng lúc với khóa học của em. Khi đó chị khổ sở vô cùng, vì dù cho đã tập rất kỹ mỗi tay nhưng chị không tài nào phối hợp hai tay được. Chị dành cả 2 ngày T7, Chủ nhật không đi đâu để ngồi ôm đàn tập suốt, nhưng có tập nhiều mà cũng không thể điều khiển được cả 2 tay mình. Chị tức lắm, nhưng càng tức chị càng không muốn bỏ cuộc, vì biết đàn piano là mơ ước từ hồi còn nhỏ xíu của chị mà.
Sau đó chị mới nghĩ ra cách là đánh từng tay riêng, thu âm trên đàn rồi khi mở lại thì tay kia đánh theo, giống như để 2 tay làm quen giai điệu với nhau vậy. Khi quen rồi thì chị mới bắt đầu tập 2 tay với nhau. Chắc em hiểu được giây phút tập thành công một bài mới hạnh phúc đến thế nào, vì coi như bao nỗ lực của mình rồi cũng sẽ được đền đáp.
Chị biết đương nhiên mỗi học viên là một cá thể khác nhau, nên cách thức phù hợp với người này chưa chắc đã phù hợp với người khác. Coi như chia sẻ với em để em tham khảo cho vui một phương pháp tập đàn trong số vô vàn những học viên đang và sẽ tìm đến em.
Cảm ơn em rất nhiều vì đam mê và nghị lực của em, cô gái trẻ giỏi giang đầy tâm huyết. Chị chúc em thật nhiều sức khỏe, luôn vui và thành công trên con đường mà em theo đuổi, để tiếp nối ước mơ cho nhiều người nữa giống như chị nhé.:)
P/S: Bây giờ chị tập cũng nhanh hơn rồi, không còn mò mẫm nữa và phải siêng tập mỗi ngày vì chị thích đàn lắm. Em cũng sớm mở khóa học Piano Solo stage 2 cho chị tham gia nữa nhé. Khi nào thành tài chị sẽ biểu diễn cho bạn bè xem để quảng bá thương hiệu của em khắp nơi.^^
Thân chào em”
Bội Ngọc tin rằng, để thành công trong việc tự học piano thì nỗ lực và sáng tạo của mỗi người trong quá trình học sẽ giúp bạn cán đích nhanh hơn, phương pháp Piano Solo chỉ là một phần giúp bạn có thêm động lực để chinh phục bản thân, chinh phục đam mê và cây đàn piano.
Bội Ngọc cũng mong nhận thêm nhiều phản hồi và chia sẻ của các anh chị học viên để có thể giúp nhiều người hơn nữa đến gần hơn với nghệ thuận piano.
Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về phương pháp Piano Solo Method thông qua quyển sách mà Bội Ngọc vừa phát hành vào 24/9/2017 vừa qua tại: http://pianosolomethod.com/ để có thể hiểu thêm về phương pháp tự học Piano cho người trưởng thành cũng như những kiến thức cần chuẩn bị để bạn có thể tự học Piano thành công.
-Bội Ngọc-
Chia sẻ động lực, lan tỏa đam mê
Copyright © 2013 - 2019 Bội Ngọc Piano Official    Điều khoản sử dụng - Bảo mật - Liên hệ - Hướng dẫn mua hàng DMCA.com Protection Status     
​Nhận Bonus