​​​trọn bộ

đệm hát piano cơ bản

Tự học đệm hát piano 

thành công trong 8 tuần tất cả các điệu nhạc thường dùng

MẤT BAO LÂU ĐỂ CÓ THỂ ĐỆM HÁT PIANO THÀNH THẠO?

Người học piano bình thường mất tối thiểu 6 tháng - 1 năm mới có thể được tiếp cận với kĩ năng đệm hát piano vì:

  1. Học luyện ngón và nhạc lý trong vòng 3 - 6 tháng
  2. Học chơi theo sheet nhạc trong những tháng tiếp theo để phối hợp chơi được 2 tay
  3. Cách chơi theo sheet nhạc (phải có sheet nhạc mới chơi được) làm không ít người lúng túng khi tiếp xúc với đệm hát piano (vì không có người soạn sheet để chơi theo)

Phương pháp tự học đệm hát Piano của Bội Ngọc với 8 tuần học

  1. Gồm 8 chủ đề hướng dẫn gồm giáo trình và hướng dẫn giúp người học chơi đệm hát piano dễ dàng
  2. Học phương pháp chủ động tự do phối hợp các kiểu đệm theo ý của mình (không phụ thuộc vào người dạy đàn hay theo bản nhạc có sẵn)
  3. Đệm hát piano thành thạo chỉ với 8 tuần học

KẾT QUẢ SAU KHÓA HỌC ĐỆM HÁT PIANO

  • Tự đặt hợp âm cho bài hát mình yêu thích (khi có bất kì bản nhạc nào) một cách nhanh chóng.
  • Nắm được phương pháp cảm âm tìm giọng chủ/hợp âm của 1 bài hát.
  • Nắm được các mẫu tiết tấu/kiểu đệm từ dễ đến khó và cách xen kẽ, phân biệt, phối hợp các mẫu tiết tấu/kiểu đệm dành cho từng dòng nhạc.
  • Biết cách chơi Intro (Mở đầu), Fill-in (chèn giữa các đoạn), chạy ngón Fill-in, cách Kết thúc bài hát một cách đơn giản.
  • Tự đệm hát được các bài hát mà mình yêu thích trong vòng 2 tuần – 1 tháng đầu tập luyện
  • Chủ động lựa chọn kiểu đệm cho 1 bài hát mà không cần phải có bản nhạc 2 tay, chỉ cần bản nhạc 1 tay
  • Sau 2-3 tháng có thể chỉ cần nhìn lời bài hát và hợp âm để tự chơi đệm hát.

8 HÌNH ẢNH HƯỚNG TỚI KHI BIẾT ĐỆM HÁT PIANO

1. Music Producer & Sáng tác

2. Chơi trong ban nhạc

3. Hòa tấu nhạc cụ

4. Giao lưu với bạn bè, tập thể

5. Vừa đàn vừa hát, thể hiện bản thân

6. Đệm đàn nhà thờ

7. Chơi Duet Piano

8. Dạy con hát

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ TỪ KHÓA HỌC? 

Khóa học cung cấp đầy đủ tất cả kĩ năng và phương pháp để bạn có thể đệm hát piano bất kì bài hát dòng nhạc pop-ballad và nhạc vàng, nhạc trữ tình mà mình yêu thích, bao gồm:

  • Kỹ năng viết hợp âm cho bài hát
  • Kỹ năng cảm âm hợp âm 
  • Hướng dẫn các kiểu đệm hát dòng nhạc Pop-ballad, nhạc vàng, trữ tình
  • Kỹ thuật intro mở bài, fill-in, chạy ngón, kết bài

NỘI DUNG COMBO ALL: (gồm 8 chủ đề hướng dẫn, hơn 120 video, tổng thời lượng gần 650 phút)

  • Phần 1: Nhạc lý đệm hát, viết hợp âm cho bản nhạc & ứng dụng
  • Phần 2: Viết hợp âm cho bài hát theo cảm âm & ứng dụng• Phần 3: Các kiểu đệm hát ballad nhịp 2/4 & ứng dụng
  • Phần 4: Các kiểu đệm hát ballad nhịp 4/4 & ứng dụng
  • Phần 5: Cách chơi Intro (Gian tấu), Ending (Kết bài), Fill-in (lấp chỗ trống)
  • Phần 6: Đệm Hát 3/4 – Valse Boston & Ứng Dụng
  • Phần 7: Đệm Hát Slowrock & Ứng Dụng
  • Phần 8: Đệm Hát Các Điệu Chachacha, Rhumba, Bolero, Fox
  • check
    Số video hướng dẫn: 120 
  • check
    Thời lượng khóa học: 650 phút
  • check
    2 bản PDF giáo trình tổng kết phương pháp học
  • check
    PDF bản nhạc + MIDI File
  • check
    Một số bài hát mẫu ứng dụng của khoá học 

Happy birthday

Ước gì 

Hạ trắng 

Nơi tình yêu bắt đầu 

Take me to your heart 

Tình em ngọn nến 

Forever 

Bên em là biển rộng 

Dẫu có lỗi lầm 

Dù có cách xa 

Cám ơn tình yêu

Thu Vàng

Mùa Xuân Đầu Tiên

Dạ Khúc

Để Gió Cuốn Đi

Đường Xưa

Niệm Khúc Cuối 

Riêng Một Góc Trời 

Không Còn Mùa Thu 

Biển Nhớ 

Diễm Xưa 

Mưa Hồng 

Thương Nhau Ngày Mưa 

Rừng Xưa Đã Khép 

Quỳnh Hương 

Tình Ca Du Mục 

Về Đâu Mái Tóc Người Thương 

Người Đi Ngoài Phố 

Lại Gần Hôn Anh 

Để Nhớ Một Thời Ta Đã Yêu 

Và Tôi Cũng Yêu Em 

Lời Yêu Thương

BONUS SAU KHÓA HỌC

  • 3 đợt hậu mãi cho đệm hát dòng nhạc Pop - Ballad COMBO5
  • 2 đợt hậu mãi cho đệm hát dòng nhạc vàng, trữ tình COMBO PLUS
  • Các bản nhạc và tài liệu file PDF (gần 40 sheet nhạc 1 tay)
  • gift
    Hướng dẫn một số mẫu Intro nâng cao
  • gift
    File MIDI hướng dẫn đệm hát

MỘT SỐ VIDEO TRONG KHÓA HỌC ĐỆM PIANO CƠ BẢN

Cách phân biệt đệm hát điệu Slowrock

Cách phân biệt đệm hát điệu Chachacha, Rhumba, Bolero, Fox

Thế bấm hợp âm theo dấu hóa

Hướng dẫn đệm bài hát Nếu em được lựa chọn

ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP

  • Người MỚI BẮT ĐẦU CHƠI PIANO (từ 1 - 3 tháng) hoặc ĐÃ TỪNG HỌC/CHƠI PIANO (chơi cổ điển theo bản nhạc nhưng chưa biết đệm hát piano) muốn chơi đệm hát piano (vừa đàn vừa hát/ hoặc đàn cho người khác hát) với nhu cầu giải trí.
  • Người TỪNG CHƠI ORGAN/NHẠC CỤ KHÁC (GUITAR, SÁO, VIOLIN…), biết về nhạc lý (đọc được nốt nhạc/chữ cái hợp âm) có đàn organ/piano ở nhà để luyện tập
  • Người muốn học đệm piano để sản xuất âm nhạc (producer), đệm piano thánh ca phụng vụ trong nhà thờ (đã biết về nhạc lý, đã tiếp xúc với đàn)
  • check-square-o
    Phù hợp với người không có nhiều quỹ thời gian để đi học trực tiếp, muốn tự học chủ động thời gian và muốn đạt được kết quả nhanh chóng.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN HỌC PIANO NÀY?

  • Được Bội Ngọc hỗ trợ trong suốt quá trình học qua email và facebook
  • Trả phí 1 lần, học không giới hạn, tiết kiệm chi phí và thời gian học gấp 5 lần so với cách học truyền thống
  • Học mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị: máy tính, điện thoại, máy tính bảng

HỌC VIÊN CHIA SẺ

"

Cám ơn cô Bội Ngọc, tôi đã nhận được các email hướng dẫn học piano từ phần 1 đến phần 5 và các tài liệu đính kèm.

Tôi đã xem sơ qua và cảm thấy cách thức hướng dẫn của cô rất hay và hiệu quả, rất chi tiết mà lại không quá dài dòng trong cả 2 phần lý thuyết và thực hành.

Thú thật tôi cũng có ít nhiều kinh nghiệm về âm nhạc mặc dù chỉ tự học về guitar và sau này có chơi thêm Keyboard được hơn 2 năm sau khi về hưu.

Tôi cũng chỉ chuyên tâm vào việc soạn hòa âm và đệm hát nên các phần hướng dẫn của cô thật thích hợp cho tôi.

Tôi sẽ cố gắng tập theo những hướng dẫn của cô và sẽ gửi đến những nhận xét (input) của mình trong cả 2 phần lý thuyết và thực hành.

Dan Le

"

Thân chào Bội Ngọc!

Trước tiên anh gửi lời cảm ơn đến em vì đã biên tập khóa học hướng dẫn học đệm hát piano rất hay.

Anh học piano được 2 năm từ thời còn học cấp 2 nhưng vì cuộc sống nên gián đoạn đến 25 mới ngồi lại với cây đàn mà không biết cách nào để đệm hát một bài nhạc đơi giản, muốn đàn phải tìm kiếm sheet nhạc cho cả 2 tay.

Nay qua Combo5in1 của em, anh chỉ mới xem phần đầu tiên mà đã thông hiểu nhiều điều cho việc đệm một bài nhạc. Cám ơn Bội Ngọc nhiều lắm!

Minh Nguyen

"

Chị đã coi và học xong phần 1 trong giáo trình của em. Thấy thích lắm vì Bội Ngọc giảng dạy, cắt nghĩa thât rõ ràng. Lúc xưa chị đã có học qua đàn piano và cũng có học một ít nhạc lý nữa nhưng những điểm em hướng dẫn trên video chị chưa từng biết qua hặc chưa từng học tới. Ngoài ra chị cũng rất thích phần intro, outtro, fill-in...mặc dù chị vẫn chưa xem tới phần đó.

Tiên Nguyễn

VIDEO HỌC VIÊN

CÁCH THỨC THANH TOÁN

Chuyển Khoản Ngân Hàng

Nhận tài khoản trong 24h sau khi chuyển khoản

Để lại thông tin chuyển khoản gồm: Tên - Email - Số điện thoại

Sau khi chuyển khoản thành công, bạn sẽ nhận được email kích hoạt tài khoản học trực tuyến trong vòng 24h.

1. Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Nha Trang

058 1000 719 843 | Trương Đoan Bội Ngọc 

​ 2. Ngân hàng ACB (Á Châu) quận Bình Thạnh

189 154 509 | Trương Đoan Bội Ngọc 

3. Ngân hàng Techcombank quận Bình Thạnh

190 2918 7566 011 | Trương Đoan Bội Ngọc

​ 4. Chuyển khoản qua Paypal:

Tài khoản Paypal: boingocpiano@gmail.com

Thanh toán từ nước ngoài

1. Chuyển khoản Paypal

Đăng nhập vào tài khoản của bạn trên paypal.com sau đó thực hiện lệnh chuyển tiền (Send Payment) tới tài khoản: boingocpiano@gmail.com

 2. Chuyển tiền Western Union
Sau khi thực hiện chuyển tiền qua Western Union đến Bội Ngọc, bạn hãy gửi mã chuyển tiền và thông tin chuyển tiền đến email: boingocpiano@gmail.com

GIÁ KHÓA HỌC: 3.200.000VNĐ / 160USD