Tự đàn piano cho chính giọng hát của mình là đam mê của tôi!

Đối với những người đam mê hát, họ thường thích mình có thể chơi một nhạc cụ nào đó để có thể đệm cho giọng hát của mình. Và Anh Cường, một trong những học viên học Piano đệm hát , Piano Solo của Bội Ngọc đã làm được điều đó.

Cùng nghe bài hát “Anh đợi em đến hoa cũng tàn” do anh Đinh Thế Cường tự đệm Piano và hát bạn nhé!

Anh Cường chia sẻ rằng: Hát là niềm đam mê của anh. Mỗi khi hát, anh có thể quên đi những mệt mỏi, căng thẳng của bản thân. Ngoài ra anh cũng rất yêu mến Piano. Mơ ước của anh là có thể đệm hát Piano cho chính những bài hát mình trình bày. Và đó cũng là lý do anh tìm được Bội Ngọc.

Anh chọn khóa học Piano đệm hát của Bội Ngọc. Với cách giảng dạy dễ hiểu của Bội Ngọc, sau khi kết thúc khóa học Piano đệm hát, anh đã có thể hiểu được những quy luật căn bản để có thể đệm một bài hát bất kỳ. Điều đó làm anh hạnh phúc. Đam mê được hát luôn chảy trong tim anh, anh Cường lại càng có động lực để luyện tập Piano cho những bài hát mình muốn hát hơn nữa. Chính những điều đó giúp anh ngày càng tiến bộ hơn khi chơi Piano sau khi khóa học đệm hát Piano kết thúc.

Không chỉ dừng lại ở đó, anh Cường tiếp tục học khóa học Piano Solo của Bội Ngọc với mong muốn tìm hiểu sâu hơn về Piano cũng nhưng học cách chơi intro, outtro cho bài hát của mình thêm sinh động. Với những kiến thức, kỹ năng Piano học được từ Bội Ngọc, giờ đây, anh Cường có thể chơi được rất nhiều bài hát khác nhau với nhiều phong cách đa dạng.

Bội Ngọc thật sự rất vui khi thấy những học viên của mình, tuy bận rộn vì công việc, vì cuộc sống, nhưng vẫn luôn cố gắng không ngừng để sống với đam mê. Chúc anh Cường ngày càng chơi Piano giỏi hơn nữa để có những bài hát với nhiều màu sắc khác nhau, đa dạng hơn nhé.

– Bội Ngọc Piano –

“Chia sẻ động lực, lan toả đam mê”

 

Hotline Tư vấn: 0129 8888 060 | 0129 8888 030 

Email: info@boingocpiano.com

>> Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về phương pháp tự học piano dành cho người lớn cũng như hướng đi tùy theo từng nhu cầu của người học thì đừng ngần ngại liên hệ với Bội Ngọc bằng cách điền thông tin vào link bên dưới. Bội Ngọc sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất.

 

Copyright © 2013 - 2019 Bội Ngọc Piano Official    Điều khoản sử dụng - Bảo mật - Liên hệ - Hướng dẫn mua hàng DMCA.com Protection Status     
​Nhận Bonus