Tôi đã tìm đến piano khi ngoài 30 và đã thành công với 6 tuần học

Ở tuổi ngoài 30, thật sự hành trình đến với piano của mình thật sự không dễ dàng. Bước đầu với những lúng túng, khó khăn, giống như những đứa trẻ vừa ê a đánh vần để tập đọc, có điều đây không phải là những con chữ mà là nốt nhạc, hợp âm v.v.. Hơn nữa, những ai đã đi làm sẽ hiểu thời gian dành cho niềm đam mê của mình thật sự không nhiều. Những buổi học gián đoạn, dở dang, nhiều đêm mình buộc phải học đàn khi mọi người đã đi ngủ. Khó khăn là vậy, song, nhờ tài liệu, video hướng dẫn cụ thể, tận tình của cô giáo, cũng như xem clip thành quả của các anh chị và các bạn đi trước, dần dần mình đã có thể đàn được một vài câu trong bản nhạc mà mình yêu thích, và cuối cùng là cả bài hát, rồi nhiều bài.


Trong bài hát “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” có một câu rất hay: “tuổi thanh xuân cũng như mây trời”! Thanh xuân của chúng ta cũng đang trôi qua, với rất nhiều ưu tư, lo nghĩ, phiền muộn, tuy nhiên, sự kì diệu của tiếng đàn piano nói riêng, và của âm nhạc nói chung sẽ là nguồn cảm hứng, là động lực để chính chúng ta cảm thấy những áp lực, buồn thương, thất vọng được xoa dịu, giúp tâm hồn mỗi người thêm rộng mở, ngân nga và du dương như những thanh âm trầm ấm từ phím đàn. Xin cảm ơn cô giáo, cảm ơn các bạn đã giúp đỡ mình hoàn thành khóa học này. Hi vọng rằng đây sẽ là những bước chân đầu tiên để mình tiến xa hơn trên con đường âm nhạc của cả cuộc đời mình. Chúc các bạn sức khỏe và thành công với piano!

Một vài bản piano cover mà anh Khánh đã hoàn thành trong khóa học Piano Solo Method

Bản piano cover Song from a secret garden

Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh

Thông tin các khóa học piano tại Bội Ngọc Piano: 

  1. Sách Piano Solo Method: https://goo.gl/qNBahy
  2. Piano Solo Method: https://goo.gl/UTtFky
  3. Đệm Hát Cơ Bản (COMBO5): http://bit.ly/2rk3T6e
  4. Đệm Hát Nhạc Vàng – Trữ Tình (COMBOPLUS): http://bit.ly/2ezdL4F
  5. Đệm Hát Piano Nâng Cao (Pop-Ballad): http://bit.ly/2qFdOkG

Bạn cũng có thể đặt mua các khóa học tự học piano của Bội Ngọc tại ĐÂY nếu bạn đã sẵn sàng để học piano.

Bội Ngọc

Chia sẻ động lực, lan tỏa đam mê

 

Copyright © 2017 Bội Ngọc Piano Official    Điều khoản sử dụng - Bảo mật - Liên hệ - Hướng dẫn mua hàng