Thông tin các khoá học piano của Bội Ngọc

Các Khoá Học Piano của Bội Ngọc được thiết kế theo một lộ trình học phù hợp và rút ngắn thời gian dành cho người chơi piano với mục đích giải trí có được kiến thức và nền tảng tốt để có thể:

  • Tự chơi đàn piano
  • Đơn giản hoá việc chơi piano, để học viên có thể chơi piano một cách độc lập, tự do,
  • Rút ngắn thời gian học và chơi piano bằng cách xác định mục tiêu học đàn của họ như học piano solo hay piano đệm hát…

Để bắt đầu với việc học đàn piano, trước hết bạn cần xác định được mục tiêu mà mình muốn hướng tới khi chơi piano bằng cách tự trả lời những câu hỏi dưới đây:

1. Bạn muốn chơi piano với nhu cầu giải trí hay cần yêu cầu sự bài bản? 

2. Dòng nhạc mà bạn hay nghe nhất, thích nhất? (nhạc sôi động hay nhạc nhẹ nhàng, nhạc không lời hay các bài hát, nhạc cổ điển, các bài hát Việt trẻ, hay nhạc trữ tình, nhạc vàng (trước 1975) hay những bài hát nước ngoài, có nghệ sỹ nào hoặc ca sĩ, nhạc sỹ nào mà bạn thích phong cách và dòng nhạc của người đó không?)

3. Mục đích và hình ảnh cuối cùng mà bạn muốn hướng tới khi ngồi vào chơi piano là gì?

  • Muốn chơi đàn những bài hát mình yêu thích để giải trí trong thời gian rãnh rỗi
  • Muốn tự đàn tự hát, hay đàn cho người khác hát hay giao lưu văn nghệ
  • Biểu diễn piano solo trong các sự kiện với gia đình, bạn bè, công ty
  • Đệm đàn phụng vụ trong nhà thờ
  • Để phục vụ cho công việc hiện tại của mình liên quan tới âm nhạc như: ca sĩ, producer, sáng tác …
  • Học đàn để truyền cảm hứng cho những đứa con của mình
  • Để dành tặng một vài bài piano mà mình yêu thích cho người đặc biệt của mình, trong sự kiện đặc biệt

Chỉ khi nào bạn có mục tiêu và động lực rõ ràng khi học đàn piano thì mới có đủ sự kiên trì, chăm chỉ để luyện tập và đạt kết quả như mình mong muốn. 

>> Xem thêm bài viết: Sự giống/khác nhau giữa Piano Solo và Piano Đệm hát 

>> Xem thêm Video của người học

Trong piano hiện đại có hai mảng chính: 

  • Đệm Hát Piano (tự đàn và hát, đệm đàn cho người khác hát hoặc đệm piano cho nhạc cụ khác)
  • Solo Piano (chơi giai điệu piano những bài hát mình yêu thích)

Có thể bạn thích và có mục đích chơi cả 2 mảng (đệm hát piano lẫn solo piano), nhưng nên chọn một mảng mà mình muốn ĐẠT ĐƯỢC KẾT QUẢ NGAY TRONG THỜI GIAN NÀY. 

Ngoài việc theo học trực tiếp các khoá học này, bạn cũng có thể học theo chương trình học piano trực tuyến đã được Bội Ngọc lên giáo án và video hướng dẫn như nội dung học trực tiếp, bạn có thể tự học ở nhà bất cứ lúc nào, xem lại video bài giảng và được hỗ trợ giải đáp kịp thời của Bội Ngọc mỗi khi có khó khăn hay thắc mắc. Việc tự học này giúp học viên có động lực học mỗi ngày mà không cần đến lớp, đảm bảo được tiến độ hoàn thành của bài học mỗi tuần mà Bội Ngọc đã biên soạn.

Lời khuyên cho người tự học piano online để có kết quả tốt nhất:

  • Có sẵn đàn organ/piano để tập
  • Dành thời gian 15 phút – 1 tiếng để luyện tập đàn piano hoặc organ hàng ngày (thời gian đầu cần tập đàn nhiều để quen dần với đàn, càng về sau có thể sẽ chơi thả lỏng tay hơn)
  • Lên mục tiêu và lộ trình tự học hàng tuần, kết nối và chủ động liên hệ với cô giáo khi có bất kì thắc mắc hay khó khăn gì.

1. LỘ TRÌNH HỌC PHƯƠNG PHÁP ĐỆM HÁT PIANO

>> Xem thêm: Khoá học trực tuyến/DVD Tự học đệm hát cơ bản

    2. LỘ TRÌNH HỌC PHƯƠNG PHÁP SOLO/COVER PIANO

>> Xem thêm: Khoá học trực tuyến Solo Method 

Chương trình học piano hiện đại do Bội Ngọc thiết kế gồm 3 giai đoạn:

♦ Giai đoạn 1 (1 – 3 tuần): Học Nhạc Lý.

Dành cho người chưa từng học hay chơi bất kì nhạc cụ nào, chưa nắm rõ về nhạc lý, còn mơ hồ về nốt nhạc, bản nhạc, hay còn chưa rõ về nốt nhạc trên phím đàn như thế nào. Kiến thức nhạc lý là nền tảng quan trọng để bạn có thể còn tự học và luyện tập được sau này, do đó cần phải có kiến thức của Giai đoạn 1 trước khi bạn bắt đầu học thẳng vào chủ để mình yêu thích.

♦ Giai đoạn 2 (6 tuần học phương pháp):

Đây là giai đoạn mà bạn sẽ bắt đầu học về phương pháp chơi đàn cho từng mảng Solo Piano và Đệm Hát Piano và chỉ cần áp dụng phương pháp này để luyện tập, thực hành ngay trên những bài hát mà mình yêu thích một cách độc lập sau này (tay trái sẽ chơi gì, 2 tay sẽ kết hợp với nhau như thế nào)

Giai đoạn này sẽ khá khó khăn trong 1-2 tuần đầu tiên khi bạn bắt đầu tập kết hợp hai tay trên các bài hát, vì chưa quen với việc điều khiển hai bán cầu não cùng lúc, chỉ cần chăm chỉ đầu tư thời gian (mỗi ngày 30 phút – 1 tiếng tập đàn) trong hai tuần đầu tiên này, thì trung bình một tuần là bạn đã có thể chơi được một bài hát rồi. (90% người từng học theo phương pháp của Bội Ngọc làm được điều này, và Bội Ngọc tin rằng bạn cũng làm được như vậy). Về sau bạn sẽ cảm thấy mọi thứ dễ dàng hơn rất nhiều vì đã có thói quen kết hợp hai tay khi chơi đàn.

♦ Giai đoạn 3: Nếu bạn chỉ có nhu cầu chơi piano giải trì ở mức cơ bản, thì có thể dừng lại ở Giai đoạn 2, không cần qua Giai đoạn 3 này. Người bình thường muốn đến giai đoạn 3 sẽ cần tối thiểu 6 tháng – 1 năm luyện tập và chơi đàn theo các phương pháp được học.

Giai đoạn 3 hướng tới những kĩ năng nâng cao hơn cho cả hai tay khi chơi kết hợp với nhau, luyện tập phản xạ cảm âm, sáng tạo giai điệu và không cần bản nhạc khi chơi.

Đây là giai đoạn đòi hỏi ở mỗi người luyện tập khả năng cảm thụ, ghi nhớ giai điệu, nhận biết, dự đoán giai điệu, và cao độ. Hoàn thành xong Giai đoạn 3 này, bạn có thể trở thành 1 người chơi piano cover trên youtube hoặc đệm hát ở các sự kiện, chơi piano ở các sự kiện. Giai đoạn này thường dành cho người muốn thực sự đầu tư cho âm nhạc, công việc xuất hiện nhiều vơi công chúng và liên quan tới âm nhạc (như sáng tác, producer, đệm đàn nhà thờ, đệm đàn sự kiện, chơi piano ở sự kiện, trên sân khấu) và có nhu cầu thể hiện bản thân cao hơn.

THÔNG TIN CÁC KHOÁ HỌC CỦA BỘI NGỌC PIANO

LỊCH HỌC NHÓM (2 – 3 người/khoá)

Thứ Bảy (9.30AM – 10.30AM)

Chủ Nhật (9.30AM – 10.30AM)

LỊCH HỌC MỘT MÌNH: thời gian linh động vào buổi sáng, chiều hoặc tối các ngày trong tuần (trừ ngày cuối tuần)

Người học một mình sẽ vừa học trực tiếp với Bội Ngọc theo nội dung học riêng vừa nhận được giáo trình học online.

Học trực tiếp với Bội Ngọc tại địa chỉ:

12 đường số 5, Phường Thảo Điền, Quận 2, Tp.HCM 

HOTLINE

NỘI DUNG – LỘ TRÌNH CÁC KHÓA HỌC PIANO 

HOTLINE

KHOÁ HỌC TRỰC TUYẾN:

Nếu bạn đang muốn học đàn piano ngay nhưng vẫn chưa có lịch học phù hợp, Bội Ngọc khuyến khích bạn chọn tham gia các khoá tự học piano online, trực tuyến của Bội Ngọc để tiết kiệm chi phí, không cần đến lớp mà vẫn học được những nội dung như học piano trực tiếp, có thể xem lại bài giảng nhiều lần, được Bội Ngọc hỗ trợ đồng hành thường xuyên trong quá trình luyện tập, và đạt hiệu quả như việc học trực tiếp.

> Xem thêm: Khoá học trực tuyến/DVD Tự học đệm hát cơ bản

> Xem thêm: Khoá học trực tuyến Solo Method 

CÁCH GHI DANH HỌC ĐÀN TRỰC TIẾP VỚI BỘI NGỌC:

♦ Ghi danh online điền thông tin vào FORM ĐĂNG KÍ để chọn khoá học và thời gian học mong muốn

♦ Ghi danh trực tiếp: gọi đến Hotline 0129 8888 060 / 0129 8888 030 hoặc gửi thông tin đến Email: boingocpiano@gmail.com 

HOTLINE

MỘT SỐ LƯU Ý CHO NGƯỜI HỌC (HỌC THEO KHÓA)

Để đảm bảo tốt việc học tập và đạt được hiệu quả tham dự các khóa học piano, Bội Ngọc lưu ý đến bạn một số thông tin như sau:

1. QUY ĐỊNH LỚP HỌC

♦ Bạn hãy đi học đúng giờ để không ảnh hướng tới những học viên khác khi học nhóm.

♦ Bạn được yêu cầu bài hát mà mình muốn thực hành trong thời gian học và gửi tên bài hát đến Bội Ngọc trước tối thiểu 1 – 2 tuần để chuẩn bị.

♦ Không có lịch học bù khi bạn vắng mặt nếu tham gia học nhóm, thay vào đó Bội Ngọc gửi video đúc kết bài giảng buổi học cho bạn.

♦ Giáo trình được gửi theo từng buổi/ từng ngày học. Cuối khóa học các bạn sẽ tổng hợp được hết tất cả tài liệu của giáo trình khóa học.

♦ Các bài hát, bản nhạc có sẵn được cung cấp miễn phí cho các bạn trong thời gian tham gia khóa học. Bên cạnh những bản nhạc mà Bội Ngọc có sẵn, mỗi bạn được soạn theo yêu cầu 4 bản nhạc mình yêu thích. Vì việc thực hiện bản nhạc khá mất thời gian và công sức, do đó nếu bạn có yêu cầu làm thêm nhiều bản nhạc hơn mà Bội Ngọc chưa có sẵn thì phí thực hiện là 200.000VNĐ/bài.

2. OFFLINE LỚP HỌC ĐÀN

Mỗi năm 3 lần, Bội Ngọc tổ chức những buổi Offline Lớp Học Đàn, Offline Tổng Kết Cuối Năm để bạn có cơ hội giao lưu, biểu diễn và có môi trường tiếp tục được truyền cảm hứng và có mục tiêu mới để luyện tập chơi đàn.

3. HỌC PHÍ

♦ Học phí khóa học piano không được chuyển nhượng cho người khác, hay chuyển nhượng sang khóa học/ hình thức học khác, hay hoàn trả lại cho các bạn sau khi thanh toán.

♦ Học phí chỉ được bảo lưu một lần với thời hạn tối đa là 3 tháng kể từ ngày đóng phí.

♦ Số lượng học viên học nhóm ở từng khoá học tối đa là 3 người, có cùng mục tiêu học đàn (Solo Piano hoặc Đệm Hát Piano) và tương đương nhau về khả năng.

Bonus! Người học theo khoá sau khi tham gia khoá học piano, còn nhận tài khoản Membership (6 tháng) tại website http://hocpianotructuyen.com để theo dõi và cập nhật thêm tài liệu tự học piano và được Bội Ngọc hỗ trợ lâu dài sau quá trình học.

Boi Ngoc Piano

Hotline: 0129 8888 060 / 0129 8888 030 

Email: boingocpiano@gmail.com

boi ngoc piano

    7 Comments

  1. Tran Thuy Linh
    31/01/2016
    Trả lời

    E muốn đăng ký khoá học solo/ cover online vì em k ở vnn ah. Chị còn ca nào vào buổi tối thì chị nhắn cho em ah vì bên em chênh lệch múi giờ vnn là 5 tiếng nên nếu bênvnn là 19:00 thì bên e mới là 14:00 ah

Leave A Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2017 Bội Ngọc Piano Official    Điều khoản sử dụng - Bảo mật - Liên hệ - Hướng dẫn mua hàng