Let It Go – Sự kết hợp mới giữa piano & violin

Let It Go (Frozen) Piano & Violin cover (Bội Ngọc ft. Trí Nhân)

Đây là video với sự kết hợp mới mẻ nhất mà trước giờ Ngọc từng thực hiện, cũng là video được đầu tư về mặt chất lượng âm thanh, với sự tham gia của Trí Nhân, một chàng trai trẻ tuổi đa tài không những chơi violin truyền cảm mà còn có khả năng hòa âm phối khí khá tốt.

Cơ duyên quen biết nhau của hai chị em, cũng khá tình cờ và thú vị, và ngay từ lần tiếp xúc kết hợp với nhau lần đầu tiên, cả hai đều cảm thấy rất thoải mái. Trí Nhân là người khá cởi mở, thân thiện và vui vẻ, rất hợp với tính cách của Ngọc, có lẽ đó là lý do tại sao việc thu âm và ghi hình cho video chỉ diễn ra trong vỏn vẹn hai ngày.

 

Để thực hiện được ý tưởng trên, cũng là một phần góp sức không nhỏ của team “Gia đình nuôi” của Ngọc, các bạn đã nhiệt tình ủng hộ và giúp Ngọc trong khâu set up hậu trường và quay phim.

MV này mang ý nghĩa rất đặc biệt đối với không những Ngọc, mà còn với Trí Nhân và team “Gia đình nuôi”, đánh dấu sự kết hợp đầu tiên trong phong cách cover của Ngọc, và về khía cạnh cá nhân, cũng là một kỉ niệm khó có thể quên với cả team.

Ý tưởng của MV dựa trên ý nghĩa sâu xa của bộ phim Frozen và bài hát Let It Go trong phim. Giải phóng bản thân, mạnh dạn tiến đến tương lai, hết mình với cảm xúc và đam mê. Hai chị em phải tranh thủ thực hiện video trong vòng 2 ngày vì cả 2 đều không có nhiều điều kiện về thời gian để làm dài ngày, ban đầu cảnh quay ngoài đổng cỏ đều phải có nhạc cụ để quay, tuy nhiên thời tiết hôm ấy có mưa phùn nên mới xuất hiện ý tưởng chơi đàn trong không khí.

Nhiều người sẽ bảo chúng mình điên rồ, và thực sự là như thế 🙂
Những người điên đi tìm cho mình những khoảnh khắc, kỉ niệm khó quên trong đời.

♫ Bội Ngọc ♫ 
“Your inspiration in my passion”

Leave A Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2013 - 2019 Bội Ngọc Piano Official    Điều khoản sử dụng - Bảo mật - Liên hệ - Hướng dẫn mua hàng DMCA.com Protection Status     
​Nhận Bonus