__CONFIG_group_edit__{"jvqlf9f8":{"name":"menu","singular":"-- Menu Item %s"}}__CONFIG_group_edit__








Hướng dẫn cách học piano trực tuyến hiệu quả

Hướng dẫn các giai đoạn, lộ trình học piano


Giới thiệu các chương trình học piano



#1 EXPLORER
SÁCH ĐỊNH HƯỚNG
CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

"Sách "Best Seller" của Bội Ngọc Piano về định hướng học piano hiện đại cho người mới bắt đầu!"

Sách Piano Solo Method

  • Nội dung quyển sách nói về phương pháp và lộ trình học dành cho người mới bắt đầu để có thể rút ngắn quá trình học và chơi piano thành công.
  • Trong quyển sách này, Bội Ngọc chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình tự học piano của bản thân và giải đáp những băn khoăn mà ai mới bắt đầu học piano cũng gặp phải như: kiến thức nhạc lý, kỹ năng kết hợp hai tay khi chơi đàn piano cùng lộ trình học 4 tuần tham khảo cho người mới bắt đầu.
  • Đây là quyển sách giúp người đọc định hướng và tìm được mục tiêu phù hợp khi quyết định học và chơi piano cũng như hiểu thêm về phương pháp Piano Solo Method mà Bội Ngọc đã tạo ra.
  • Quyển sách này không phải là giáo trình hướng dẫn tự học piano và không thay thế cho khóa học Piano Solo Method.

* Giá sách: 150,000VND (miễn phí giao hàng toàn quốc + tài khoản trải nghiệm học piano online trong 15 ngày) 


#2 BEGINNER
KHOÁ HỌC PIANO CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Chương trình độc quyền, "Best Seller" của Bội Ngọc Piano dành cho người mới bắt đầu!

Nhạc lý & Thực hành

  • Nội dung khoá học gồm trên 20 video hướng dẫn các kiến thức nhạc lý thiết thực nhất để người học có thể bắt đầu ứng dụng vào việc học piano.
  • Khoá học phù hợp với người mới bắt đầu để trang bị những kiến thức nền tảng nhất trước khi bước sâu hơn vào việc học piano như chơi Piano Solo hay Đệm Hát Piano. 
  • Kết quả đạt được sau khi hoàn thành khoá học: làm quen với đàn, nhớ phím đàn, có thể đọc hiểu bản nhạc và các kí hiệu trên khuông nhạc, hiểu cấu tạo hợp âm, biết cách xếp ngón tay, dậm pedal, tìm hiểu hướng đi trong việc học đàn, thực hành chơi piano kết hợp hai tay một số bài hát cơ bản trích từ một chủ đề của chương trình Solo Piano.
  • Thời gian trung bình mà người học có thể hoàn thành khoá học: trong vòng 2-4 tuần người học có thể hoàn thành khoá học và có thể quyết định tới việc đi sâu hơn vào việc học chơi piano.

* Giá khoá học: 700,000 VND (35 USD) (tài liệu file .pdf & tài khoản truy cập website xem video khóa học trong 1 năm) 

Piano Solo Method kèm Nhạc lý

  • Đây là khoá học độc quyền do Bội Ngọc nghiên cứu & phát triển, cũng là khoá học chủ đạo và hiệu quả nhất dành cho người học chơi piano giải trí.
  • Chương trình bao gồm cả phần Nhạc lý và đầy đủ chương trình Piano Solo (6 chủ đề hướng dẫn + 3 chủ đề hậu mãi mở rộng)
  • Phù hợp với người mới bắt đầu có mục tiêu học chơi piano giải trí một cách thuần thục trong vòng 1-2 năm, hay có mục tiêu tiến xa hơn trong lĩnh vực âm nhạc đều có thể bắt đầu với khoá học này.
  • Kết quả đạt được sau khi hoàn thành khoá học: chơi được tất cả các bài hát trong chương trình (40 bài hát), biết cách tự kết hợp hai tay bất kỳ bài hát nào mà mình yêu thích ở dòng nhạc hiện đại, nhạc đương đại, nhạc không lời Pop-Ballad. 
  • Thời gian trung bình mà người học có thể hoàn thành khoá học: trong vòng 2-3 tuần người học có thể chơi được piano bài hát đầu tiên, trong vòng 6-12 tuần hoàn thành các chủ đề trong khoá học, trong vòng 1 - 2 năm thuần thục kết hợp hai tay khi chơi piano. 

* Giá khoá học: 4,200,000 VND (210 USD) (nhận tài liệu file .pdf & tài khoản truy cập website xem video khóa học trong 2 năm, nhận sách tặng PIano Solo Method & mã code truy cập app Boi Ngoc Piano không thời hạn) 


#3 INTERMEDIATE
KHOÁ HỌC ĐỆM HÁT PIANO

Chương trình độc quyềnn, "Best Seller" của Bội Ngọc Piano về đệm hát piano!

Đệm Piano Pop-Ballad Cơ Bản

  • Nội dung khoá học đi vào trọng tâm những kỹ năng thiết thực nhất mà người học có thể áp dụng ngay vào việc Đệm hát piano dòng nhạc trẻ, nhạc nhẹ Pop-ballad Việt Nam, châu Á, Âu-Mỹ, nhạc Pop-Ballad trong phụng vụ nhà thờ.
  • Khoá học phù hợp với: người đã biết Nhạc lý (hoặc đã hoàn thành khoá học Nhạc lý, Solo Piano), người đã học piano cơ bản từ 6 tháng trở lên, người đã biết chơi organ / guitar từ 6 tháng - 1 năm trở lên.
  • Kết quả đạt được sau khi hoàn thành khoá học: biết cách tự đặt hợp âm cho bài hát, có thể biết cách tự đệm hát / đệm cho người khác hát bất kỳ bài hát nhạc nhẹ Pop-Ballad nào mà mình yêu thích một cách cơ bản.
  • Thời gian trung bình mà người học có thể hoàn thành khoá học: trong vòng 2-4 tuần đầu tiên người học đã có thể đệm hát được, từ 6 tháng trở lên người học có thể vận dụng thuần thục tất cả kiền thức trong khoá học.

* Giá khoá học: 1,500,000 VND (75 USD) (nhận tài liệu file .pdf & tài khoản truy cập website xem video khóa học trong 2 năm, mã code truy cập app Boi Ngoc Piano không thời hạn) 

Đệm Piano Các Điệu Nhạc

  • Nội dung khoá học hướng dẫn nhiều tiết tấu và cách đệm piano cơ bản khác nhau của các điệu nhạc như: Slowrock, Valse, Boston, Chachacha, Rhumba, Bolero, Fox.
  • Khoá học phù hợp với: người học yêu thích ca hát bài hát Việt Nam sáng tác trước năm 1975, hay đã biết đệm hát cơ bản nhưng chưa biết nhiều kiểu đệm cho nhiều điệu nhạc khác nhau, người đã học / chơi piano từ 6 tháng trở lên, người đã biết chơi guitar / organ từ 1 năm trở lên.
  • Kết quả đạt được sau khi hoàn thành khoá học: biết cách phân loại và vận dụng kiểu đệm phù hợp cho các điệu nhạc khác nhau tự đệm hát các bài hát ứng dụng trong chương trình & ngoài chương trình mà mình yêu thích.
  • Thời gian trung bình mà người học có thể hoàn thành khoá học: 6 tháng.

* Giá khoá học: 2,200,000VND (110 USD) (nhận tài liệu file .pdf & tài khoản truy cập website xem video khóa học trong 2 năm, mã code truy cập app Boi Ngoc Piano không thời hạn)  

Trọn Bộ Đệm Piano Cơ Bản

  • Nội dung khoá học gồm 8 chủ đề hướng dẫn đệm piano cơ bản tất cả dòng nhạc: Pop-Ballad & các điệu nhạc Slowrock, Valse, Boston, Chachacha, Rhumba, Bolero, Fox.
  • Khoá học phù hợp với: người muốn học đầy đủ kĩ năng và kiễu đệm hát để chơi đàn trong ban nhạc, đệm đàn phụng vụ trong nhà thờ hay có sở thích muốn tự đàn tự hát nhiều thể loại nhạc.
  • Kết quả đạt được sau khi hoàn thành khoá học: biết cách phân loại và tự vận dụng đệm hát vào bất kì bài hát nào mình yêu thích ở các thể loại nhạc được học trong chương trình.
  • Thời gian trung bình mà người học có thể hoàn thành khoá học: 6 tháng - 1 năm. 

* Giá khoá học: 3,200,000VND (160 USD) (nhận tài liệu file .pdf & tài khoản truy cập website xem video khóa học trong 2 năm, mã code truy cập app Boi Ngoc Piano không thời hạn) 


#4 ADVANCED
KHOÁ HỌC PIANO NÂNG CAO KĨ NĂNG

Chương trình độc quyền về nâng cao kỹ thuật piano theo phong cách của Bội Ngọc Piano!

Đệm Piano Pop-Ballad Nâng Cao

  • Nội dung khoá học hướng dẫn các kiểu đệm piano dòng nhạc Pop-Ballad với tiết tấu phức tạp, vận dụng nhiều kỹ thuật khác nhau để đệm piano hay và sinh động hơn.
  • Học các kiểu chạy ngón, fill-in. Hiểu cấu tạo, cách sử dụng các hợp âm màu thông dụng trong đệm hát.
  • Khoá học phù hợp với: người đã chơi đệm hát cơ bản thuần thục, muốn chơi nâng cao và ứng dụng kiểu đệm piano Pop-ballad nâng cao trong đệm hát cho nhạc cụ khác / hoặc đệm cho người khác hát.
  • Kết quả đạt được sau khi hoàn thành khoá học: đệm piano dòng nhạc Pop-ballad hay, sáng tạo và sinh động hơn. 
  • Thời gian trung bình mà người học có thể hoàn thành khoá học: 6 tháng - 1 năm. 

* Giá khoá học: 2,600,000 VND (130 USD) (nhận tài liệu file .pdf & tài khoản truy cập website xem video khóa học trong 2 năm, mã code truy cập app Boi Ngoc Piano không thời hạn) 

Phản Xạ Cảm Âm

  • Khoá học gồm Video hướng dẫn và Application trên thiết bị di động để người học luyện tập cảm âm giai điệu, đặt hợp âm & đường đi của hợp âm. Ngoài ra, người học còn có 1 buổi Video Call trực tiếp với Bội Ngọc trong quá trình học hoặc sau khi hoàn thành khoá học.
  • Khoá học phù hợp với: người học đã hoàn thành chương trình Piano Solo, Đệm Hát Piano đã chơi kết hợp hai tay một cách thuần thục hoặc đã học chơi đàn từ 1-2 năm trở lên.
  • Kết quả đạt được sau khi hoàn thành khoá học: nghe và chơi đàn mà không cần có bản nhạc, tự đặt hợp âm theo cảm âm cho bất kì bài hát nào mình yêu thích, sau khi cảm âm thuần thục, người học còn có thể ứng tấu chơi đàn, sử dụng phần mềm để ghi nốt nhạc và viết bản nhạc của mình.
  • Thời gian trung bình mà người học có thể hoàn thành khoá học: 6 tháng - 1 năm là có thể hoàn thành khoá học, để thành thạo cảm âm người học cần luyện tập từ 1-2 năm trở lên.

* Giá khoá học: 5,000,000 VND (250 USD) (nhận tài liệu file .pdf & tài khoản truy cập website xem video khóa học trong 2 năm, mã code truy cập app Boi Ngoc Piano & app Phản Xạ Cảm Âm không thời hạn, 1 buổi Video Call với Bội Ngọc trong quá trình học)


#5 INVESTOR
GÓI ƯU ĐÃI KHI MUA NHIỀU KHOÁ HỌC

>> Theo dõi khoá học & được hỗ trợ lâu dài hơn từ Bội Ngọc, với chi phí ưu đãi hơn khi mua riêng lẻ!

>> Thời hạn truy cập website: 4 - 5 năm khi mua Package nhiều khoá học! 

>> Giá Package giảm từ 400,000VND - 2,000,000VND so với mua lẻ từng khoá học.

>> Phù hợp với người có định hướng học chơi piano lâu dài & muốn đầu tư một lần ngay từ đầu.

>> Người học có thể học xen kẽ và song song nhiều khoá học cùng lúc tuỳ theo sở thích của mình.


Package khoá học đi cùng Piano Solo

Piano Solo + Đệm Pop-Ballad Cơ Bản 

Giá Package: 5,000,000VND (250USD)(giá gốc: 5,700,000 VND)                                >> Xem thông tin

Piano Solo + Full Đệm Piano Cơ Bản

Giá Package: 6,800,000VND            (340USD)(giá gốc: 7,400,000VND)                           >> Xem thông tin

Piano Solo + Phản Xạ Cảm Âm

Giá Package: 8,400,000VND           (420USD) (giá gốc: 9,200,000VND)   >> Xem thông tin


Package các khoá học Đệm Hát Piano

Đệm Piano Pop-Ballad Cơ Bản & Nâng Cao

Giá Package: 3,700,000VND (185USD)(giá gốc: 4,100,000 VND)                                >> Xem thông tin 

Đệm Piano Các Điệu Nhạc Cơ Bản + Đệm Pop-Ballad Nâng Cao

Giá Package: 4,400,000VND (220USD)(giá gốc: 4,800,000 VND)                                >> Xem thông tin 

Tất cả các khoá học Đệm Hát Piano của Bội Ngọc

Giá Package: 5,600,000VND (280USD)(giá gốc: 6,300,000 VND)                                >> Xem thông tin 


Premium Package

Piano Solo + Đệm Piano Pop-Ballad từ Cơ bản đến Nâng cao

Giá Package: 7,500,000VND (375USD)(giá gốc: 8,300,000 VND)                                >> Xem thông tin 

Piano Solo + Trọn bộ Đệm Piano Cơ bản + Đệm Pop-Ballad Nâng cao

Giá Package: 9,000,000VND (450USD)(giá gốc: 10,500,000 VND)                                >> Xem thông tin

Ultimate Package | Tất cả các khoá học đang có của Bội Ngọc Piano

Giá Package: 13,500,000VND (675USD)(giá gốc: 15,500,000 VND)                                >> Xem thông tin 

Cảm nhận học viên Bội Ngọc Piano | Offline Piano 2019

Playlist video học viên chơi đàn | Offline Piano 2019

"Quá Tuyệt Vời! Bây giờ mình không còn sợ đàn piano nữa. Mình nhận ra rằng giới hạn nằm ở bản thân mình không dành thời gian tập luyện, chứ đàn piano không khó một chút nào với phương pháp của chị Bội Ngọc đã truyền dạy.”

   Xan San

  •  3D Animation Trainer -   Colory Training

"Bữa giờ mình cứ loay hoay không tìm ra cách kết hợp hai tay vì mình mới học piano vài bữa, còn chưa nắm hết nhạc lý. Lúc mua giáo trình của Bội Ngọc mình còn chưa dám chắc, không ngờ đọc và làm theo video hướng dẫn, mới có 2 ngày đã đánh được một khúc nhạc mà mình yêu thích rồi"

   Loan Hoàng

  •  Technical Support - Quantic Company

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN - THANH TOÁN MUA KHOÁ HỌC

* 1. Chuyển khoản ngân hàng:


Để thanh toán mua khoá học, bạn vui lòng chuyển khoản đến một trong các tài khoản ngân hàng bên dưới:


* Lưu ý: Khi chuyển khoản, tại mục “Ghi chú”, bạn ghi rõ thông tin: Họ Tên – Email – Số điện thoại. 


Trong vòng 60 phút sau khi nhận được thanh toán từ bạn, Bội Ngọc sẽ gửi email cung cấp tài khoản truy cập & tài liệu kèm theo khoá học đến bạn.

 

Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Nha Trang

Số TK: 058 1000 719 843

Chủ TK: Trương Đoan Bội Ngọc

 

Ngân hàng Á Châu (ACB) chi nhánh quận Bình Thạnh (PGD Thanh Đa)

Số TK: 189 154 509

Chủ TK: Trương Đoan Bội Ngọc

 

Ngân hàng Techcombank chi nhánh quận Bình Thạnh

Số TK: 190 2918 7566 011 

Chủ TK: Trương Đoan Bội Ngọc 

 

 

* 2. Thanh toán bằng chuyển khoản qua Paypal:

Bạn đăng nhập vào https://www.paypal.com, sau đó chọn Send/Request Payments và chọn Send Payments for goods or services tới tài khoản Paypal: boingocpiano@gmail.com


Hoặc Click vào link: https://www.paypal.me/boingocpiano

Sau đó điền vào số tiền thanh toán (USD) tương ứng với giá khoá học đã niêm yết tại website: boingocpiano.com


* Lưu ý: Khi chuyển tiền, cần để lại thông tin chuyển khoản: Họ tên – Email

 

 

* 3. Thanh toán bằng chuyển tiền mặt / ngoại tệ qua Western Union hoặc các dịch vụ chuyển tiền mặt / ngoại tệ khác

Vui lòng liên hệ tới email: boingocpiano@gmail.com để được cung cấp thông tin nhận / chuyển tiền.


Tham gia học piano trực tuyến cùng
3,000+ học viên trên toàn thế giới!

Nhận email thông tin từ Bội Ngọc Piano!


BOI NGOC PIANO ®

Công ty TNHH Bội Ngọc Piano 
Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0313514719 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 30/10/2015

Trụ sở: L18-11-13, Tầng 18, Toà nhà Vincom Center Đồng Khởi
  72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Mobile:  082 8888 060 - 082 8888 030
  Email: info@boingocpiano.com / support@boingocpiano.com

Website: boingocpiano.com | hocpianotructuyen.com 

Mobile Application: Học Piano Trực Tuyến | Boi Ngoc Piano | Phản Xạ Cảm Âm

Quy trình mua khoá học | Điều khoản sử dụng | Chính sách bảo mật