Tạ Ngọc Chi- “Học nhạc giúp khả năng tư duy và tập trung của mình tốt hơn”

Cô gái xinh đẹp Ngọc Chi, hay còn có nghệ danh là Isabel Chi Ta, đã chia sẻ với Bội Ngọc rằng:

“Lý do mình chọn Piano bởi vì học Piano vẫn luôn là ước mơ của mình từ bé nhưng do nhà không có điều kiện để mua đàn nên đành gác lại. Thêm vào đó, bỗng dưng một hôm nghe đoạn dạo đầy của bài Vô Hình Trong Tim Em làm mình cũng muốn chơi được Piano như vậy. Mặc dù thực sự mình đã học Violin được khá lâu rồi nhưng cũng không có tiến bộ gì nhiều, chỉ đến khi mình tìm đến Piano, mình mới thấy đây chính là nơi dành cho mình. Tuy hiện tại mình vẫn chưa có thể chơi hết một bài hát khi không có bản nhạc, vẫn phải phụ thuộc vào chúng khá nhiều, nhưng mình nhất định sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để có thể đánh đàn mà không còn phải dựa vào bản nhạc.”

Những bước đầu tiên thường là những bước nhiều khó khăn và vất vả, tuy nhiên, nếu ta thực sự cố gắng, có niềm đam mê, thì không có gì là không thể, có phải không nhỉ? Bội Ngọc thân chúc Ngọc Chi sẽ ngày càng tiến bộ hơn trong việc học đàn nhé!

NHỮNG BÀI THỰC HÀNH CỦA NGỌC CHI TRONG KHÓA HỌC PIANO SOLO METHOD


BÀI TẬP TUẦN 1


BÀI TẬP TUẦN 2


BÀI TẬP TUẦN 3BÀI TẬP TUẦN 4

Copyright © 2013 - 2019 Bội Ngọc Piano Official    Điều khoản sử dụng - Bảo mật - Liên hệ - Hướng dẫn mua hàng DMCA.com Protection Status     
​Nhận Bonus