Sau Cơn Mưa bản piano da diết

Một bài hát khi người ta nghe tiếng mưa, và tiếng nước mắt của những điều xưa cũ. Ca từ và giai điệu bài hát này buồn biết mấy, lần đầu tiên Ngọc nghe đã không dám bật lại vì sợ mình cũng thổn thức như vậy. Tuy nhiên bản piano cover này, Bội Ngọc dành tặng cho những ai đang loay hoay giữa quá khứ và hiện tại.

Sau Cơn Mưa (Sáng tác: Trương Kiều Diễm/Thể hiện: Trung Quân Idol)Piano cover by Bội Ngọc.

“Khi người ta không còn yêu nhau nữa, câu hỏi thăm cũng trở nên thừa”
Thân nhau đấy, rồi xa lạ đấy.
Hãy trân trọng nhau, trân trọng những gì hạnh phúc của quá khứ.
Mỉm cười, sau cơn mưa qua đi, hãy để nó gột rửa tâm hồn, và lại tươi mới đón chào những hạnh phúc mới. Tha thứ, và cất nhau vào quá khứ.

BEHIND THE SCENES Sau cơn mưa piano cover

Video được thực hiện ngẫu hứng từ nhóm Gia đình nuôi của Ngọc. Sau khi cả bọn dọn dẹp bức tường để dán màu giấy dán tường mới, những vết loang lổ trên tường gợi đến một cái gì đó xưa cũ, buồn man mác, và Ngọc đã quyết định chơi bài Sau Cơn Mưa trên nền background này.

Vẫn là phong cách ngẫu hứng của Ngọc, việc chuẩn bị set up, tập đàn và quay video trong một tiếng rưỡi đồng hồ. Những tác phẩm ngẫu hứng, đúng tâm trạng luôn để lại cho ta cái gì đó gọi là khoảnh khắc đáng nhớ. Video piano cover này, là một khoảnh khắc đáng nhớ nữa của Ngọc.

Quay phim: King, Mimi / Ý tưởng hậu trường: Lyly

 

♫ Bội Ngọc ♫ 
“Your inspiration in my passion”

 

Leave A Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2013 - 2019 Bội Ngọc Piano Official    Điều khoản sử dụng - Bảo mật - Liên hệ - Hướng dẫn mua hàng DMCA.com Protection Status     
​Nhận Bonus