Khoá Học Phản Xạ Cảm Âm “Chơi piano không cần sheet nhạc”

Bội Ngọc vừa ra mắt khoá học mới – Phản Xạ Cảm Âm – Hướng dẫn kĩ năng chơi piano không cần sheet nhạc hay bản nhạc có sẵn.

Đây là kỹ năng mà mọi người chơi piano hướng tới việc khẳng định phong cách, chơi đàn piano tự do và sáng tạo, ngẫu hứng đều cần có, đặc biệt là người thích sáng tác, producer, đệm đàn sự kiện hay chơi piano solo cover theo phong cách của riêng mình.

Để có thể đạt tới trình độ phản xạ cảm âm này, người học cần đã có kỹ năng biết đệm hát hoặc biết chơi kết hợp hai tay Solo Piano (theo bản nhạc có sẵn)

Hướng học tiếp theo dành cho người học là rèn luyện và phát huy kĩ năng phản xạ cảm âm để có thể tự chơi bài hát mình yêu thích mà không cần phải có bản nhạc soạn sẵn.

Đây là khoá học hướng dẫn cho người học phương pháp cảm âm tương đối (khác với phương pháp cảm âm tuyệt đối chỉ dành cho người có năng khiếu bẩm sinh). Cảm âm tương đối là cách nhận diện cao độ, hợp âm dựa vào tương tác giữa chênh lệch cao độ với nốt nhạc / hợp âm mốc.

 

> Xem thêm bái viết: Kỹ năng chơi piano theo cảm âm được học như thế nào? 

>> Xem thông tin khoá học Phản Xạ Cảm Âm >> TẠI ĐÂY 

 

Trình độ cảm âm được sắp xếp theo thứ tự gồm:

+ Level 1: Cảm âm thuần thục trên giọng C-Am (tay phải / tay trái) 

Sau khi hoàn thành khoá học Phản Xạ Cảm Âm, bạn sẽ có thể nắm được phương pháp nào để một người có thể chơi cảm âm trên piano, từ đó luyện tập và dần dần phát triển lên Level 2.

Ở Level 1, người học sẽ không cần có bản nhạc để chơi, chỉ cần tưởng tượng sơ đồ giai điệu và đặt hợp âm theo phản xạ / quy tắc để chơi bài hát mình yêu thích. Người học cũng có thể tự soạn bản nhạc cho mình trên các phần mềm viết bản nhạc (nếu đã vững kiến thức Nhạc lý)

 

+ Level 2: Cảm âm trên các tone / giọng khác có dấu # (thăng) / dấu b (giáng)

Không nên nôn nóng muốn chơi cảm âm trên nhiều giọng ngay từ ban đầu, vì sẽ rất khó để biến nó thành phản xạ nếu không tập cảm âm từ từ trên từng cặp giọng khác nhau. Do đó, chỉ khi nào có khả năng cảm âm Level 1, người học mới bắt đầu ứng dụng phương pháp cảm âm để tập thêm cảm âm trên các cặp giọng khác.

 

+ Level 3: Ứng tấu cảm âm tức thì 

Ứng tấu cảm âm tức thì chính là việc chơi theo phản xạ tức thì, khi nghe một ai đó hát, khi nghe một bài hát nào đó mình có thể nghe một vài lần hoặc trong lúc nghe vừa chơi theo. Đây là trình độ khó nhất của phản xạ cảm âm đòi hỏi người học đã có khả năng của Level 1 & Level 2 để có thể làm được. Khả năng này thường thấy ở những nghệ sỹ piano, người chơi đàn ở các show nhạc / sự kiện, và đòi hỏi ít nhất 2-3 năm phản xạ cảm âm và nghe nhạc, ứng tấu, sáng tạo để có thể làm được. Tuy nhiên bạn có thể làm được điều này, nếu đã trải qua Level 1 và Level 2.

 


 

Khoá học Phản Xạ Cảm Âm phù hợp với:

Người biết chơi piano theo bản nhạc, nhưng chưa biết cách chơi nếu không có bản nhạc.

Yêu cầu tham gia khoá học: cần người học có một số kiến thức, kĩ năng tương đương với khoá Piano Solo Method của Bội Ngọc
+ Hiểu về cấu tạo hợp âm
+ Biết một số pattern tay trái theo hợp âm cho chỉ số nhịp 2/4 4/4
+ Đã biết tự kết hợp hai tay một số bài piano theo bản nhạc

 

Sau khi tham gia khoá học online Phản Xạ Cảm Âm, người học sẽ học được những kiến thức để có thể:
1/ Cảm âm giai điệu tay phải cho bài hát một cách nhanh chóng (trên cặp giọng C-Am), từ đó có thể vận dụng cho các cặp giọng khác.
2/ Biết cách đặt hợp âm cho bài hát mà mình đã cảm âm nốt nhạc tay phải.
3/ Biết các pattern đặt hợp âm & nhận dạng màu sắc hợp âm khi nghe một bài hát nào đó, từ đó có thể cảm âm đặt hợp âm nhanh chóng.
4/ Có thể từ những kỹ năng được học, tự viết bản nhạc trên phần mềm ScoreCloud theo cảm âm.

 


 

Thông tin khoá học Phản Xạ Cảm Âm sắp phát hành:

>> Xem thông tin khoá học TẠI ĐÂY 

• Khoá học bao gồm:
+ Video bài học 6 tiếng
+ 1 ứng dụng Application trên điện thoại luyện phản xạ cảm âm do Bội Ngọc thiết kế
+ Bonus: 10 video hướng dẫn đặt hợp âm + 30 phút video call trực tiếp với cô giáo (trong thời hạn 1 năm kể từ lúc mua khoá học)

• Giá khoá học: 4.200.000VND (chính sách giá khoá học còn tăng trong tương lai)

* Học phí dành cho học viên từng mua khóa học Piano Solo Method được giảm giá 10%:
còn 3.780.000VND (189USD qua Paypal) khi thanh toán khoá học trước ngày đến hết ngày 1/12/2018

 

>> Để đăng ký Pre-order khoá học, vào link: https://goo.gl/forms/DAIaQCYY1MhKmV7r1

 


 

Thông tin chuyển khoản:

1/ Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Nha Trang
STK: 058 1000 719 843
Trương Đoan Bội Ngọc

2/ Ngân hàng Á Châu (ACB quận Bình Thạnh)
STK: 189 154 509
Trương Đoan Bội Ngọc

3/ Paypal: boingocpiano@gmail.com


Liên hệ:
Email: info@boingocpiano.com
Facebook: https://www.facebook.com/boingoc.pianocover

 

Copyright © 2013 - 2019 Bội Ngọc Piano Official    Điều khoản sử dụng - Bảo mật - Liên hệ - Hướng dẫn mua hàng DMCA.com Protection Status     
​Nhận Bonus