Giảm giá!
piano solo method piano solo nang cao
  • piano solo method piano solo nang cao

[Special Offer] Combo 2 khoá học Piano Solo Method + Piano Solo Nâng Cao

9.200.000  8.200.000 

piano solo method piano solo nang cao   Combo Khoá Học Piano Solo Method & Piano Solo Nâng Cao: Phù hợp cho người mới bắt đầu học chơi piano có định hướng chơi piano solo cover từ cơ bản đến nâng cao  

Quyền lợi đặc biệt khi mua Combo 2 Khoá Học:

+ Khoá học Piano Solo Method (kèm giáo trình .pdf & sách tặng) + Khoá học Piano Solo Nâng Cao (kèm giáo trình .pdf)   Giá ưu đãi còn: 8.200.000VND (410USD thanh toán qua Paypal) (giá gốc 9.200.000VND - 460USD)
   

Kết quả sau khi hoàn thành 2 khoá học:

+ 3 - 6 tháng đầu: Người học có thể đạt được các kĩ năng chơi Piano Solo theo khoá học Piano Solo Method + Sau 1 năm luyện tập theo phương pháp Piano Solo Method trên các bài hát mình yêu thích, người học có thể bắt đầu học tiếp chương trình Piano Solo Nâng Cao để học những kỹ thuật giúp bài hát hay và sinh động hơn.    

Các kiến thức học được từ hai khoá học Piano Solo Method + Piano Solo Nâng Cao:

 

+ Kiến thức nhạc lý: nốt nhạc, đọc bản nhạc, ký hiệu hợp âm, viết hợp âm cho bản nhạc, nhịp, phách...

+ Biết cách để vận dụng phương pháp chơi piano solo vào bất kì bài hát nhạc nhẹ (Pop-ballad) nào mà mình yêu thích mà không phụ thuộc vào bản nhạc 2 tay. 

+ Học đươc phương pháp chơi piano solo cho nhiều bài hát khác nhau mà không phụ thuộc vào bản nhạc 2 tay

+ Nắm được phương pháp đặt hợp âm cho bài hát theo bản nhạc và theo cảm âm 

+ Học kĩ năng phản xạ cảm âm: tự chơi được giai điệu tay phải, tự biết đặt hợp âm tay trái và kết hợp 2 tay cho bất kỳ bài hát nào mình yêu thích mà không cần có bản nhạc

+ Xa hơn nữa, người học có thể vận dụng các kĩ năng của mình đã có để tự soạn bản nhạc trên phần mềm ScoreCloud hay Encore.

   

"COMBO Piano Solo + Phản Xạ Cảm Âm hướng người học đến chơi piano tự do và độc lập theo phong cách, cảm xúc của mình, cũng là kĩ năng mà bất cứ người học chơi piano nào cũng khao khát muốn đạt được.

Rút ngắn thời gian và chi phí học chơi piano gấp 3 lần!

Thay vì một người học theo chương trình cổ điển bình thưởng mất trên 3 năm mới có thể học được những kĩ năng kết hợp hai tay theo pattern hợp âm và thậm chí mất hơn 5 năm mới có thể học phản xạ cảm âm. Giờ đây bạn có thể làm được cả hai điều này chỉ trong vòng từ 1-2 năm khi kết hợp hai khoá học này cùng lúc"

   

QUYỀN LỢI ĐẶC BIỆT KHI MUA COMBO KHOÁ HỌC:

+ Quyền truy cập 4 năm trên website http://hocpianotructuyen.com

(hết thời gian truy cập nếu bạn muốn gia hạn, phí gia hạn là 300.000VND/năm/khoá học)

+ Quyền được Bội Ngọc hỗ trợ trong quá trình tự học qua Email / Facebook trong 2 năm.

Nhận mã code xem video các khoá học trên application Boi Ngoc Piano không thời hạn trên 1 thiết bị di động (Ipad / Tablet / Smartphone).

(nguời dùng tự bảo quản thiết bị & mã code này, nếu đổi thiết bị và muốn cấp mã code mới phí cấp mã code là 300.000VND/khoá học)

 
    CÁCH THỨC THANH TOÁN KHOÁ HỌC:   Chuyển khoản đến một trong các tài khoản ngân hàng bên dưới. Để lại thông tin chuyển khoản với cú pháp: Tên - Email - Số điện thoại. Sau khi chuyển khoản, trong khung giờ 4PM-8PM bạn sẽ nhận được email kích hoạt tài khoản.  
1. Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Nha Trang
Số TK: 058 1000 719 843 | Trương Đoan Bội Ngọc 
 
2. Ngân hàng ACB (phòng giao dịch Thanh Đa, quận Bình Thạnh, Tp.HCM) 
Số TK: 189 154 509 | Trương Đoan Bội Ngọc
 
3. Ngân hàng Techcombank (quận Bình Thạnh, Tp.HCM) 
Số TK: 190 2918 7566 011 | Trương Đoan Bội Ngọc 
 
CHUYỂN KHOẢN PAYPAL/ WESTERN UNION (Dành cho người mua ở nước ngoài mua khoá học trực tuyến trong vòng 24h)
Đăng nhập vào Paypal và chuyển khoản đến tài khoản Paypal: boingocpiano@gmail.com.
Hoặc CLICK VÀO LINK PAYPAL >> https://www.paypal.me/boingocpiano
* Để lại nội dung chuyển khoản: Họ tên – Email – Quốc gia đang sinh sống – Skype (nếu có)
     
LIÊN HỆ: (Khung giờ phản hồi: 4PM-8PM)
Mobile/Zalo: 082 8888 060
Email: support@boingocpiano.com