PIANO SOLO METHOD ® – Khoá Học Phương Pháp Chơi Piano Solo Thành Công

4.200.000 

PIANO SOLO METHOD là phương pháp chơi piano solo hiện đại đã đăng ký bản quyền do Bội Ngọc thiết kế dành cho người dù mới bắt đầu chơi piano, hay đã từng học piano (dưới 2 năm) muốn có được phương pháp để chơi Piano Solo một cách nhanh chóng hơn, độc lập, tự do và sáng tạo theo ý mình, không còn phụ thuộc nhiều vào bản nhạc hay vào giáo viên, hướng tới chơi piano theo cảm âm (nghe và chơi không cần bản nhạc)

Khi bước vào khoá học này, mục tiêu mà người học có thể đạt được:

Đối với người mới bắt đầu hoặc đã / đang học đàn dưới 6 tháng:

  • Nắm được kiến thức Nhạc Lý nền tảng có thể tự vận dụng học và chơi đàn piano sau này

  • Chơi piano với mục đích giải trí, các bài hát nhạc nhẹ, không lời

  • Tự biết cách chơi và chơi được các bài hát mình yêu thích theo bản nhạc nhanh chóng hơn gấp 3 lần so với phương pháp học cổ điển

Đối với người đã / đang học đàn 1 năm theo phương pháp cổ điển (luyện ngón, Method Rose …) hoặc đã từng học organ trước đây:

  • Không cần đọc bản nhạc hai tay, chỉ cần bản nhạc có hợp âm và nốt nhạc tay phải là có thể tự biết cách chơi kết hợp hai tay với nhau

  • Biết cách chơi piano cover các bài hát mình yêu thích nhanh chóng hơn bằng cách học những quy luật kỹ thuật cho tay trái / tay phải

  • Đa dạng hoá cách chơi piano của mình phong phú hơn để chơi piano hiện đại, hướng tới chơi piano theo cảm âm

PIANO SOLO METHOD hướng dẫn phương pháp chơi piano solo trên dòng nhạc Pop-Ballad (dòng nhạc phổ biến nhất hiện nay) thường gặp ở các bài hát nhạc Việt Nam và nhạc nước ngoài US-UK, Hàn Quốc, Trung, Nhật …), từ nhạc trữ tình, bất hủ đến nhạc trẻ, hiện đại nhẹ nhàng, nhạc không lời đương đại (Yiruma / Richard Clayderman …) 

 

Đây là phương pháp đã đăng ký bản quyền của Bội Ngọc, do chính Bội Ngọc thiết kế và áp dụng thành công trên các học viên của mình (đa số là người trưởng thành). Với phương pháp này, một người mới bắt đầu học piano vừa có được kiến thức nền tảng, vừa có được lộ trình và hướng đi rút ngắn thời gian gấp 5 lần so với cách học piano truyền thống.  Việc rút ngắn này nhờ vào tối giản hoá những kiến thức cần thiết và áp dụng ngay vào các bài hát mà người học yêu thích. 

 

MẤT BAO LÂU ĐỂ HOÀN THÀNH KHOÁ HỌC?

Lộ trình học như sau: 

1 – 2 tuần đầu tiên: Học Nhạc Lý 

  • Xem các video hướng dẫn Nhạc lý nhằm nắm được hai điều cơ bản:

  • Cách đọc hiểu bản nhạc nhanh hơn, Cách xếp ngón trên đàn và một số kĩ năng khác.

6 – 12 tuần tiếp theo: Học phương pháp kết hợp hai tay và bắt đầu thực hành trên chơi các bài hát

  • Khoá học này có 6 tuần học phương pháp, mỗi tuần bạn sẽ thực hành một bài hát theo phương pháp được học và đăng video trên Group Facebook của khoá học.

  • Khi có thắc mắc trong quá trình học bạn có thể hỏi Bội Ngọc qua facebook/email.

  • Tuỳ vào thời gian bạn dành cho việc tập đàn ít hay nhiều mà có thể hoàn thành khoá học nhanh hay chậm.

Sau khi nắm được phương pháp 6 tuần ở trên là bạn có thể tự đọc bản nhạc và biết cách chơi hai tay kết hợp với nhau các bài hát mình yêu thích. 

Các tuần sau đó: Học kĩ năng mở rộng để chơi đàn hay hơn 

  • Xem nội dung phần Hậu mãi mở rộng thêm kỹ thuật, bạn sẽ tiếp tục thực hành theo Hậu mãi này vận dụng các kỹ thuật mới để bài hát hay hơn.

 

Danh sách các bài hát thực hành trong khoá học:

1. Endless love

2. Thằng cuội

3. Song from a secret garden

4. Beautiful in white

5. Trót yêu

6. Love story

7. Tình thôi xót xa

8. Sau tất cả 

9. Proud of you

10. Love is blue

11. Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh

12. Bèo dạt mây trôi

13. Dấu mưa

14. Kiss the rain

15. My heart will go on

16. Bên em là biển rộng

17. Sealed with a kiss

 

Danh sách các bài hát mở rộng (bonus) trong khoá học:

1. Boulevard

2. Donna Donna

3. Nothing’s gonna change my love for you 

4. Sad Angel (Igor Krutoi)

5. Bản tình ca mùa đông (OST Winter Sonata)

6. Triệu đoá hồng 

7. Chiều nay không có mưa bay

8. Lại gần hôn anh

9. Nếu em được chọn lựa

10. Happy New Year

11. A Comme Amour (Richard Clayderman)

12. Hungarian Sonata (Richard Clayderman)

13. River Flows In You (Yiruma)

14. Mong manh tình về 

15. Bản tình ca đầu tiên (Duy Khoa)

16. Rhythm Of The Rain 

17. Tuyết rơi mùa hè 

18. Home (Michael Buble)

 

 

  • Vì là khoá học online nên học viên có thể xem và luyện tập theo hướng dẫn bất cứ lúc nào mình muốn và có thể kéo dài thời gian học của mình. 

  • Trung bình các học viên dành thời gian hàng ngày cho việc tập đàn (1 – 2 tiếng mỗi ngày) có thể hoàn thành lộ trình học trong vòng 3 – 5 tháng.

  • Các học viên dành ít thời gian hơn, có thể học kéo dài từ 1 – 2 năm, xem đi xem lại bài học mà không sợ quên kiến thức.

 

Bội Ngọc đã kiểm nghiệm phương pháp này thành công trên những người học đàn trực tiếp với mình, 80% trong số người mới bắt đầu học piano có thể chơi được hai tay một bài hát sau một buổi học và trong 1 tuần học đầu tiên theo phương pháp này, thậm chí có người có thể tự có thể chơi theo cảm âm (không cần bản nhạc) một cách độc lập 2 – 3 tháng sau đó.

> >  XEM THÊM VIDEO / PHẢN HỒI TỪ HỌC VIÊN 

GIÁ MUA KHOÁ HỌC: 

  • Khóa học online Solo Method + Hậu mãi mở rộng sau khoá học:  4,200,000VND (210USD thanh toán qua Paypal) 

 

  VIDEO TỪ NGƯỜI TỰ HỌC THEO SOLO METHOD

 > >  XEM THÊM VIDEO / PHẢN HỒI TỪ HỌC VIÊN 

 

FEEDBACK TỪ NGƯỜI HỌC

“Cô thích giáo án dạy của Ngọc rõ ràng, dễ hiểu.
Ngọc đã tận tình hướng dẫn,  Ngọc biết chỗ đứng khó khăn của những người mới bắt đầu học sẽ bị khổ sở và sẽ không có phương hướng học ra sao, Ngọc biết để  giúp mọi người vượt qua khó khăn đó. Trong đó có Cô và Cô muốn nói tiếng “Cám ơn” nhiều đến Ngọc.” –  Phuong Tran (USA)

 

“Bài “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” mà chị gửi Ngọc là bài đầu tiên mà chị có thể tự chơi được mà không cần bản nhạc phải có tay trái  theo những kỹ thuật mà bộ đĩa của Ngọc hướng dẫn.”

– chị Huynh Thi Truong Thi (Tp.Hồ Chí Minh)

 

​”Phương pháp của Bội Ngọc rất hay, chị mới tập có 2 ngày cuối tuần mà kết hợp được hai tay rồi. Cám ơn Bội Ngọc lắm lắm, bữa giờ chị cứ loay hoay không tìm ra cách kết hợp 2 tay, vì chị mới học piano vài bữa, còn chưa nắm vững hết nhạc lý. Lúc mua giáo trình của Bội Ngọc chưa dám chắc, không ngờ đọc và làm theo hướng dẫn, mới có 2 ngày đã đánh được một khúc nhạc yêu thích rồi.”

– chị Loan Hoang (Tp.Hồ Chí Minh)

 

“Lúc còn trẻ chú có học piano, guitar, nhạc lý, hoà âm cổ điển Contre point, chú để ý đến các phương pháp Bội Ngọc trình bày vì cách chỉ dẫn của Bội Ngọc không chú trọng vào các chi tiết dành cho những người chuyên môn. Bội Ngọc hướng dẫn vừa đủ để bất cứ ai muốn học đều có thể hiểu dễ dàng và bắt đầu áp dụng được ngay. Sau đó ai muốn tiến sâu hơn và xa hơn thì đã có trớn để tiếp tục mục đích lâu dài của mình. Đó là cách phổ biến hiệu quả nhất và ích lợi nhất cho quần chúng.” – Chú Dũng (USA)

 

“Là một người lớn tuổi, đã theo học theo phương pháp truyền thống khoảng 2 năm, lúc đầu mình còn nghi ngờ về hiệu quả của chương trình. Làm sao có thể học Piano trong 6 tuần được . Xạo!!!
Thế nhưng mình đã thử thực tế. Cố gắng khắc phục những thói quen cũ, làm theo đúng hướng dẫn của cô giáo. Kết quả thật bất ngờ. Ngay bài đầu tiên Thằng cuội mình chỉ tập 1 ngày là đã đánh được rồi! Đến nay mình đã tập dần dần theo chương trình từng tuần, được gần 2 tháng rồi, và hiệu quả thì như các bạn có thể thấy đấy. Bản thân mình cũng cảm thấy sự tiến bộ sau từng bài. Hy vọng mọi người sử dụng chương trình này rộng rãi hơn nữa và bạn nào đang theo thì cứ vững tâm mà theo. Chắc chắn có kết quả. Các bạn nhớ đừng bỏ qua các bài dễ lúc đầu, hãy bình tình học chắc bài trước rồi hẵng chuyển qua bài tiếp theo. Cảm ơn Bội Ngọc và chúc các bạn thành công!” – bác Ngô Thế Vinh (Hà Nội)

 

khoa hoc piano cho nguoi moi bat dau

HÌNH THỨC MUA KHOÁ HỌC PIANO SOLO

Mua khóa học online:  4,200,000VND (210USD thanh toán qua Paypal) 

  • Quyền truy cập 2 năm trên website http://hocpianotructuyen.com 

  • Quyền được Bội Ngọc hỗ trợ trong 1 năm

  • Quyền xem video và tải tài liệu, tải file giáo trình, bản nhạc (Nếu hết thời hạn 2 năm xem trên website và người học muốn được gia hạn xem thêm trên website: phí gia hạn 300.000VND/năm/khoá học)

  • Một mã code xem khoá học không thời hạn tại application Boi Ngoc Piano trên 1 thiết bị di động (Ipad / Tablet / Smarphone) sau khi nhập mã code có thể xem khoá học không thời hạn trên thiết bị của mình. Người dùng tự bảo quản thiết bị & mã code này, nếu đổi thiết bị và muốn cấp mã code mới phí cấp mã code là 300.000VND/khoá học. 


* Thắc mắc: “Tôi rất muốn mua khoá học này nhưng hiện tại không có đủ tiền, tôi có thể thanh toán bằng hình thức trả góp được không?”

Nếu bạn thực sự quan tâm tới khoá học những chưa đủ tài chính để mua khoá học, thì có thể liên hệ Bội Ngọc qua email: boingocpiano@gmail.com để biết thêm về hình thức thanh toán trả góp qua cổng thanh toán Paypal bằng: Credit Card / Debit Card / Paypal / Chuyển khoản theo đợt qua ngân hàng.

Khi chọn hình thức này, bạn sẽ thanh toán khoá học theo 3 đợt – mỗi đợt thanh toán là 1,400,000VND (70USD) và nhận tài liệu, video khoá học theo tiến độ thanh toán của mình.

Khi gửi email, bạn hãy ghi tiêu đề: “Nhận thông tin thanh toán trả góp cho khoá học Piano Solo Method”


 

CÁCH THỨC THANH TOÁN

 • CÁCH 1: CHUYỂN KHOẢN NGÂN HÀNG
(Sau khi chuyển khoản, bạn sẽ nhận email kích hoạt tài khoản trong khung giờ 4PM-8PM)

1. Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Nha Trang

Số TK: 058 1000 719 843 | Trương Đoan Bội Ngọc

* Để lại nội dung chuyển khoản: Tên – Số điện thoại – Email

2. Ngân hàng ACB (phòng giao dịch Thanh Đa, quận Bình Thạnh, Tp.HCM)

Số TK: 189 154 509 | Trương Đoan Bội Ngọc

3. Ngân hàng Techcombank (quận Bình Thạnh, Tp.HCM)

Số TK: 190 2918 7566 011 | Trương Đoan Bội Ngọc

 

* Khi chuyển khoản bạn hãy để lại nội dung: Tên – Số điện thoại – Email

 • CÁCH 2: CHUYỂN KHOẢN PAYPAL/ WESTERN UNION
(Dành cho người mua ở nước ngoài mua khoá học trực tuyến trong vòng 24h)

Đăng nhập vào Paypal và chuyển khoản đến tài khoản Paypal: boingocpiano@gmail.com.

Hoặc CLICK VÀO LINK PAYPAL >> https://www.paypal.me/boingocpiano

Để lại nội dung chuyển khoản: Họ tên – Email – Quốc gia đang sinh sống – Skype (nếu có)

 

 >> Click để xem thêm các gói COMBO khóa học piano

 

 * LIÊN HỆ HỖ TRỢ: (Khung giờ phản hồi: 4PM-8PM)

Mobile/Zalo: 082 8888 060| Email support@boingocpiano.com  

 

You may also like…