Giảm giá!

[Package] Đệm Piano Nhạc Vàng Trữ tình + Đệm Piano Pop-Ballad Nâng Cao

4.400.000  3.700.000 

 

[Package] Đệm Piano Nhạc Vàng Trữ tình + Đệm Piano Pop-Ballad Nâng Cao gồm:

1/ Khoá học Đệm Nhạc Vàng - Trữ Tình COMBOPLUS (kèm giáo trình) 2/ Khoá học Đệm Pop-Ballad Nâng Cao (kèm giáo trình)   Giá ưu đãi khi mua Package còn: 3.700.000VND (185 USD thanh toán qua Paypal) - 4.400.000VND (220USD) (mức giá này áp dụng từ ngày 30/03/2019)  
Khi mua [Package] các khoá học trên, bạn có thể học song song luân phiên cả hai chương trình theo sở thích của mình. 
_____

Với [Package], Đệm Piano Nhạc Vàng Trữ tình + Đệm Piano Pop-Ballad Nâng Cao, bạn sẽ:

  •  Tự đặt hợp âm cho bài hát mình yêu thích (khi có bất kì bản nhạc nào) một cách nhanh chóng.
  •  Nắm được phương pháp cảm âm tìm giọng chủ/hợp âm của 1 bài hát.
  •  Nắm được các mẫu tiết tấu/kiểu đệm từ dễ đến khó và cách xen kẽ, phân biệt, phối hợp các mẫu tiết tấu/kiểu đệm dành cho dòng nhạc Vàng - Trữ Tình (các điệu: Valse, Boston, Slowrock, Chachacha, Rhumba, Bolero) & các tiết tấu đệm Pop-Ballad nâng cao
  •  Biết cách chơi Intro (Mở đầu), Fill-in (chèn giữa các đoạn), chạy ngón Fill-in, cách Kết thúc bài hát một cách đơn giản, cách Kết thúc bài hát một từ đơn giản đến nâng cao để bài hát trở nên sinh động hơn
  •  Sử dụng hợp âm màu, vận dụng các vòng hợp âm phổ biến để tạo Intro, Giang tấu cho bài hát.
  •  Học phương pháp, kỹ năng đệm piano để có thể chơi bất kỳ bài hát nào mình yêu thích mà không phụ thuộc vào bản nhạc hay video hướng dẫn
  • QUYỀN LỢI KHI MUA GÓI CÁC KHOÁ HỌC: 
  • + Quyền truy cập 4 năm trên website http://hocpianotructuyen.com 

  • + Quyền được Bội Ngọc hỗ trợ không thời hạn qua Email / Facebook

  • + Quyền nhận giáo trình bản in giao tận nơi (giao hàng tại Việt Nam)

  • + Nhận mã code xem tất cả video các khoá học vĩnh viễn trên 1 thiết bị di động (Ipad / Tablet / Smartphone)

PACKAGE KHOÁ HỌC PIANO SOLO + ĐỆM HÁT PIANO TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO:

3.700.000VND (185 USD) - 4.400.000VND (220USD) (mức giá này áp dụng từ ngày 30/03/2019)

  • + Quyền truy cập 4 năm trên website http://hocpianotructuyen.com 

  • + Quyền được Bội Ngọc hỗ trợ không thời hạn qua Email / Facebook

  • + Quyền nhận giáo trình bản in giao tận nơi (giao hàng tại Việt Nam)

  • + Nhận mã code xem tất cả video các khoá học vĩnh viễn trên 1 thiết bị di động (Ipad / Tablet / Smartphone)

  >> Click để xem thêm các gói COMBO khóa học piano

 

CÁCH THỨC THANH TOÁN

 

 • CÁCH 1: CHUYỂN KHOẢN NGÂN HÀNG (Nhận tài khoản học trực tuyến qua email trong khung giờ 4PM-8PM)

1. Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Nha Trang

Số TK: 058 1000 719 843 | Trương Đoan Bội Ngọc

* Để lại nội dung chuyển khoản: Tên – Số điện thoại – Email

 

2. Ngân hàng ACB (phòng giao dịch Thanh Đa, quận Bình Thạnh, Tp.HCM)

Số TK: 189 154 509 | Trương Đoan Bội Ngọc

* Để lại nội dung chuyển khoản: Tên – Số điện thoại – Email

 

3. Ngân hàng Techcombank (quận Bình Thạnh, Tp.HCM)

Số TK: 190 2918 7566 011 | Trương Đoan Bội Ngọc

* Để lại nội dung chuyển khoản: Tên – Số điện thoại – Email

 • CÁCH 2: CHUYỂN KHOẢN PAYPAL/ WESTERN UNION (Dành cho người mua ở nước ngoài mua khoá học trực tuyến trong vòng 24h)

Đăng nhập vào Paypal và chuyển khoản đến tài khoản Paypal: boingocpiano@gmail.com 

Hoặc CLICK VÀO LINK PAYPAL >> https://www.paypal.me/boingocpiano

* Số tiền: 185 USD - 220USD (mức giá này áp dụng từ ngày 30/03/2019)

* Để lại nội dung chuyển khoản: Họ tên – Email – Quốc gia đang sinh sống – Skype (nếu có)

* Nếu không thể thanh toán bằng các hình thức trên, vui lòng gọi 082 8888 060 / Email support@boingocpiano.com  để được hỗ trợ (trong khung giờ: 4PM-8PM)

__________________

Mobile: 082 8888 060 / Email: info@boingocpiano.com / Website học trực tuyến: http://hocpianotructuyen.com

Làm bài trắc nghiệm để biết khả năng chơi đàn piano hiện tại và khóa học piano phù hợp với bạn tại link: https://boingocpiano.com/tracnghiem/

Giải đáp các câu hỏi thường gặp khi học piano: https://boingocpiano.com/giai-dap-thac-mac-ve-tu-hoc-piano/