Nhạc Lý & Thực Hành Chơi 1 Bài Hát Piano Solo (trong vòng 2 tuần)

700.000 

Khoá Học Nhạc Lý & Thực Hành Chơi Piano Solo (trong vòng 2 tuần)
Dành Cho Người Mới Bắt Đầu Học Piano Hiệu Quả
Nếu theo đúng lộ trình học nhạc lý, thì người học có thể hoản thành khoá học trong 2 tuần.
Sau khi hoàn thành khoá học này, người học có thể tiếp tục với khoá học Piano Solo Method.
 
HỌC PHÍ: 700,000VNĐ (35USD) 
 

Nội dung chính khóa học cung cấp:

+ Kiến thức nhạc lý để đọc hiểu các kí hiệu trên bản nhạc
+ Làm quen với đàn, nhớ phím đàn, tập chuyển tay trái, học cách luyện ngón khi chơi đàn, ứng dụng nhạc lý trên bản nhạc để thực hành trên đàn
+ Học các kĩ năng khi chơi đàn và tư duy cho việc học piano, từ đó người học biết được hướng đi của mình, cách học piano hiệu quả nhất
+ Học phương pháp chơi đàn kết hợp hai tay và thực hành chơi piano solo 2 tay
 

Kết quả sau khoá học:

+ Đọc hiểu được các kí hiệu trên bản nhạc một cách nhanh chóng trong vòng 1 tuần
+ Làm quen được ngay với đàn ngay trong tuần
+ Đọc hiểu bản nhạc và chơi ngay giai điệu bài hát trên đàn
+ Hiểu được phương pháp đọc bản nhạc cổ điển và phương pháp solo cover hiện đại
+ Biết cách để tự kết hợp piano hai tay một cách đơn giản và ứng dụng phương pháp trên các bài hát mình yêu thích theo cách tương tự
+ Đàn được 1 bài piano hai tay trong vòng 1-2 tuần, tiếp đến có thể tự sưu tầm bản nhạc và tự thực hành chơi piano theo phương pháp được học, hoặc học sâu hơn vào các kĩ năng trong Piano Solo Method để chơi piano hay hơn và thuần thục hơn.
 

ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA KHOÁ HỌC

+ Khác với cách giảng giải Nhạc lý theo kiểu hàn lâm học thuật, phương pháp của Bội Ngọc súc tích và đi thẳng vào trọng tâm, với những mẹo ghi nhớ dễ ứng dụng, giúp người học có thể hiểu và vận dụng ngay trên mọi bài hát.
+ Bội Ngọc sẽ giảng giải toàn bộ các điểm nhạc lý thực tế nhất hay sử dụng, sau khi xem hết các bài giảng, bạn có một bài tập hoàn thành kiến thức nhạc lý, hoàn thành bài tập là bạn đã có thể áp dụng được cho tất cả mọi bài hát.
+ Bạn sẽ được rút ngắn thời gian học hơn vì có thể thực hành ngay vào các bài mình yêu thích mà không phải mất nhiều thời gian học từng bài luyện ngón nhỏ lẻ.
+ Ngoài ra, khoá học còn có một chủ đề trong chương trình Piano Solo Method, giúp bạn có thể tự biết cách kết hợp hai tay chơi mọi bài hát có số nhịp 2/4 mà mình yêu thích.
   

CÁC VIDEO TRONG KHOÁ HỌC

Hơn 20 Video hướng dẫn nhạc lý dành cho người mới bắt đầu ôn tập các kiến thức cơ bản nhất trước khi bước vào lộ trình học phương pháp chơi piano solo.
1. Ghi nhớ kí hiệu hợp âm
2. Cách đọc nốt nhạc nhanh hơn
3. Trường độ nốt nhạc
4. Chỉ số nhịp, dấu hoá, dấu nối, dấu luyến
5. Giải thích về thứ tự dấu hoá trên khuông nhạc
6. Dấu lặng, dấu quay lại, liên ba nốt đơn/đen
7. Cách đọc bản nhạc 2 tay cổ điển
8. Cách ghi nhớ nốt nhạc trên phím đàn
​9. Cách xếp ngón, luyện ngón trên đàn
10. Thế bấm, cấu tạo hợp âm & luyện tập chuyển hợp âm
11. Cách đọc nốt nhạc khoá Sol nhanh hơn
12. Cách dậm pedal
13. Một số mẹo ghi nhớ tên & cấu tạo hợp âm
14. Luyện đọc hiểu tiết tấu
15. Kĩ năng & tư duy cho việc học piano thành công
16. Định hướng cho người học đàn qua các giai đoạn
17. Giới thiệu lộ trình học theo chương trình Piano Solo Method
18. Chủ đề 1 (trích từ chương trình Piano Solo Method)
19 - 20 - 21. Học phương pháp chơi Piano Solo Method kết hợp hai tay và thực hành trên 3 bài hát: "Endless Love", "Thằng Cuội", "Proud Of You"

HÌNH THỨC NHẬN KHOÁ HỌC

+ Tài khoản học online trên website hocpianotructuyen.com 
+ Thời hạn đăng nhập vào website và hỗ trợ trong quá trình học: 1 năm
(Thông thường người mới bắt đầu có thể hoàn thành khoá học này trong vòng 1 tháng. Nếu hết thời hạn 1 năm truy cập và bạn muốn được gia hạn xem thêm trên website, sẽ có phí gia hạn là: 300.000VND/năm)
+ Tài liệu kèm theo khoá học (tổng hợp kiến thức nhạc lý, bài tập nhạc lý & một số bản nhạc thực hành file .pdf) để người học tự in ra.
* Khi học viên hoàn thành khoá học Nhạc lý sẽ tiếp tục các chủ đề tiếp theo của khoá học Piano Solo Method. Khi mua tiếp khoá học Piano Solo Method (trong vòng 3 tháng kể từ khi mua khoá học nhạc lý) thì học viên chỉ cần đóng thêm học phí là 3,500,000VND (giá khoá học Piano Solo Method kèm Nhạc lý là 4,200,000ND)
 

 >> ĐẶT MUA TẠI ĐÂY 

   

VIDEO DEMO TỪ KHOÁ HỌC

   
VIDEO KẾT QUẢ TỪ NGƯỜI HỌC
>> Xem thêm phản hồi học viên đang theo học các chương trình piano online của Bội Ngọc     

Yêu cầu của khoá học:

+ Có đàn piano hoặc organ để thực hành
+ Có mạng internet để xem video trực tuyến
+ In tài liệu nhạc lý và bản nhạc kèm theo khoá học
+ Làm bài tập nhạc lý sau khi hoàn thành khoá học và thực hành nhạc lý trên bản nhạc các bài hát kèm theo
 

 >> ĐẶT MUA TẠI ĐÂY 

Sau khi đăng ký, bạn hãy hoàn tất thanh toán chuyển khoản đến:
1. NGÂN HÀNG VIETCOMBANK (Chi nhánh Nha Trang) 058 1000 719 843 | Trương Đoan Bội Ngọc
2. NGÂN HÀNG Á CHÂU (ACB) (Quận Bình Thạnh, TP.HCM) 189 154 509 | Trương Đoan Bội Ngọc
3. NGÂN HÀNG TECHCOMBANK (Quận Bình Thạnh, TP.HCM) 190 2918 7566 011 | Trương Đoan Bội Ngọc
4. TÀI KHOẢN PAYPAL: boingocpiano@gmail.com
* Khi chuyển khoản cần để lại thông tin: Tên - Email - Số điện thoại. Sau khi chuyển khoản trong vòng 30-60 phút bạn sẽ nhận được email kích hoạt tài khoản.
* Nếu có thắc mắc gì thêm, bạn hãy gửi email đến: info@boingocpiano.com hoặc gọi 0828888060 
____________
 
Về Bội Ngọc:

Bội Ngọc được biết đến với biệt danh “Nàng Piano” bởi sở hữu lượng video chơi và hướng dẫn piano nhiều nhất trên kênh Youtube Việt Nam và danh hiệu "The Most Creative Piano Teacher" - "Người Dạy Piano Sáng Tạo Nhất" với phương pháp Piano Solo Method giúp hàng nghìn người chơi piano trong vòng 6 tuần.

Bắt đầu thành lập kênh Youtube của mình từ năm 2011, tới nay những video của cô thu hút hơn 12 triệu lượt xemgần 60,000 người theo dõi Youtube, gần 30,000 người theo dõi Fanpage Facebook trong và ngoài nước.

Truyền thông nói về Bội Ngọc:

THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN 
Điền thông tin đặt mua vào  FORM ĐẶT MUA  để lại thông tin và hoàn tất thanh toán chuyển khoản đến:
1. NGÂN HÀNG VIETCOMBANK (Chi nhánh Nha Trang)
Số tài khoản: 058 1000 719 843 | Trương Đoan Bội Ngọc
2. NGÂN HÀNG Á CHÂU (ACB) (Quận Bình Thạnh, TP.HCM)
Số tài khoản: 189 154 509 | Trương Đoan Bội Ngọc
3. NGÂN HÀNG TECHCOMBANK (Quận Bình Thạnh, TP.HCM)
Số tài khoản: 190 2918 7566 011 | Trương Đoan Bội Ngọc
4. CHUYỂN KHOẢN QUA TÀI KHOẢN PAYPAL: boingocpiano@gmail.com 
Hoặc Click vào link Thanh Toán Paypal - Số tiền: 25USD - 35USD (mức giá này áp dụng từ ngày 30/03/2019)
 
* LƯU Ý: Khi chuyển khoản cần để lại thông tin: Tên - Email - Số điện thoại. Sau khi chuyển khoản (trong khung giờ 4PM-8PM) bạn sẽ nhận được email kích hoạt tài khoản học và tài liệu kèm theo.
 

Làm bài trắc nghiệm để biết khả năng chơi đàn piano hiện tại và khóa học piano phù hợp với bạn tại link: https://boingocpiano.com/tracnghiem/

Giải đáp các câu hỏi thường gặp khi học piano: https://boingocpiano.com/giai-dap-thac-mac-ve-tu-hoc-piano/

You may also like…