COMBO5 (Đệm hát piano Pop-Ballad cơ bản)

1.200.000 

COMBO5 (5 chủ đề hướng dẫn) dành cho người từ organ/guitar hoặc từng học piano chuyển sang đệm hát, yêu thích nhạc nhẹ Pop-Ballad và muốn có đầy đủ tất cả kĩ năng (viết hợp âm, cảm âm đặt hợp âm, intro dạo bài, fill-in, kết bài) để tự đệm hát bất kì bài hát Pop-Ballad nào mình yêu thích một cách cơ bản.
Đây cũng là sản phẩm thiết kế phù hợp với người muốn học đệm Thánh ca nhịp 2/4 và nhịp 4/4. Khóa học online đệm hát piano COMBO5 bao gồm giáo trình bản in/PDF với 47 video, tổng thời lượng 230 phút.
NỘI DUNG KHÓA HỌC PIANO COMBO5 (gần 50 video tổng thời lượng 230 phút)
  • Phần 1: Nhạc lý đệm hát, viết hợp âm cho bản nhạc & ứng dụng.
  • Phần 2: Viết hợp âm cho bài hát theo cảm âm & ứng dụng.
  • Phần 3: Các kiểu đệm hát ballad nhịp 2/4 & ứng dụng.
  • Phần 4: Các kiểu đệm hát ballad nhịp 4/4 & ứng dụng.
  • Phần 5: Cách chơi Intro (Gian tấu), Ending (Kết bài), Fill-in (lấp chỗ trống).
  • Tài liệu đi kèm theo khóa học: giáo trình đệm hát piano, một số bản nhạc kèm theo (Happy Birthday, Ước gì, Có khi nào rời xa, Nơi tình yêu bắt đầu, Take me to your heart, Tình em ngọn nến, Forever, Bên em là biển rộng, Dẫu có lỗi lầm, Dù có cách xa, Cám ơn tình yêu), MIDI File kiểu đệm 2/4.
  • Chương trình hậu mãi: 3 đợt cập nhật tài liệu bản nhạc, video tham khảo, MIDI file/mp3 Intro, Beat Piano Karaoke.
GIÁ KHÓA HỌC ĐỆM HÁT PIANO ONLINE COMBO5: 1.200.000VNĐ | 60USD thanh toán qua Paypal
HÌNH THỨC NHẬN KHOÁ HỌC ONLINE ĐỆM HÁT PIANO CƠ BẢN
Học viên được nhận:  
+ Tài khoản học online trên website hocpianotructuyen.com
Thời hạn đăng nhập vào website và hỗ trợ trong quá trình học: 2 năm
(Nếu hết thời hạn và muốn được gia hạn xem trên website: phí gia hạn 300.000VND/năm)
+  Một mã code xem không thời hạn khoá học trên ứng dụng Boi Ngoc Piano (Ipad / Tablet / Smarphone): Mỗi user chỉ được cấp một mã code duy nhất (sau khi nhập mã code có thể xem khoá học không thời hạn trên 1 thiết bị di động điện thoại hoặc máy tính bảng)
+ Giáo trình & tài liệu kèm theo khoá học (file .pdf) để người học tự in ra.
XEM MỤC LỤC CHI TIẾT  TẠI ĐÂY
 
TÀI LIỆU KÈM THEO: 
+ Giáo trình đệm hát piano (file .pdf)
+ 12 bản nhạc PDF kèm theo: Happy birthday, Ước gì, Hạ trắng, Nơi tình yêu bắt đầu, Take me to your heart, Tình em ngọn nến, Forever, Bên em là biển rộng, Dẫu có lỗi lầm, Dù có cách xa, Cám ơn tình yêu
+ MIDI file kiểu đệm 2/4.
HẬU MÃI: cập nhật thêm 11 bài hát thực hành (PDF, lời bài hát, hợp âm, video hướng dẫn) và 6 mẫu Intro (PDF, MIDI File)

>> Click để xem thêm các gói COMBO khóa học piano

THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN 
Điền thông tin đặt mua vào  FORM ĐẶT MUA  hoặc gọi điện thoại/gửi SMS đến Hotline: 0129 8888 060 / Email: support@boingocpiano.com để lại thông tin đặt mua. Sau đó hoàn tất thanh toán chuyển khoản số tiền: 1,200,000VND (Khoá học COMBO5) đến:
 
1. NGÂN HÀNG VIETCOMBANK (Chi nhánh Nha Trang)
Số Tài Khoản: 058  1000  719  843  |  Trương Đoan Bội Ngọc
2. NGÂN HÀNG Á CHÂU (ACB) (Quận Bình Thạnh, TP.HCM)
Số Tài Khoản: 189  154  509  |  Trương Đoan Bội Ngọc
3. NGÂN HÀNG TECHCOMBANK (Quận Bình Thạnh, TP.HCM)
Số Tài Khoản: 190  2918  7566  011  |  Trương Đoan Bội Ngọc
4. CHUYỂN KHOẢN QUA TÀI KHOẢN PAYPAL: boingocpiano@gmail.com 
Hoặc Click vào link Thanh Toán Paypal - Số tiền: 60USD
 
* LƯU Ý: Khi chuyển khoản cần để lại thông tin: Tên - Email - Số điện thoại. Sau khi chuyển khoản (trong vòng 24h) bạn sẽ nhận được email kích hoạt tài khoản học và tài liệu kèm theo.
* Nếu không thể thanh toán bằng các hình thức trên, vui lòng gọi Hotline: 0129 8888 060 / Email support@boingocpiano.com  để được hỗ trợ
__________________
Hotline: 0129 8888 060 
Email: info@boingocpiano.com 
Website học trực tuyến: http://hocpianotructuyen.com

>> Click để xem thêm các gói COMBO khóa học piano

Làm bài trắc nghiệm để biết khả năng chơi đàn piano hiện tại và khóa học piano phù hợp với bạn tại link: https://boingocpiano.com/tracnghiem/

Giải đáp các câu hỏi thường gặp khi học piano: https://boingocpiano.com/giai-dap-thac-mac-ve-tu-hoc-piano/