COMBO PLUS (Đệm hát piano các điệu nhạc Vàng – Trữ tình)

1.800.000 

Mã: COMBOPLUS Danh mục: ,
COMBOPLUS là khóa học đệm hát cơ bản tiếp nối COMBO5, mở rộng các kiểu đệm thuộc các điệu nhạc: Valse, Boston, Slowrock, Chachacha, Rhumba, Fox. Với khoá học này, các bài hát ứng dụng thuộc dòng nhạc vàng, nhạc trữ tình, nhạc tiền chiến với nhiều tiết tấu và kiểu đệm các điệu nhạc.
Khoá học phù hợp với người đã chơi được đệm hát cơ bản, hoặc đã biết về hợp âm và nhạc lý muốn mở rộng các kiểu đệm cho piano, hoặc người học đệm thánh ca phụng vụ trong nhà thờ.
 
NỘI DUNG KHÓA PIANO ĐỆM HÁT COMBO PLUS (khóa học online hơn 70 video tổng thời lượng trên 300 phút)
COMBO PLUS kèm giáo trình FILE PDF với hơn 70 video tổng thời lượng trên 300 phút.
  • Phần 6: Đệm Hát 3/4 – Valse Boston & Ứng Dụng.
  • Phần 7: Đệm Hát Slowrock & Ứng Dụng.
  • Phần 8: Đệm Hát Các Điệu Chachacha, Rhumba, Bolero, Fox.
  • Tài liệu đi kèm khóa học (file .pdf): 21 bài nhạc vàng, nhạc trữ tình (PDF) (Niệm khúc cuối, Riêng một góc trời, Biển nhớ, Về đâu mái tóc người thương, Để gió cuốn đi…), 16 mẫu Intro (PDF), 37 File MIDI
  • Chương trình hậu mãi: gồm 2 đợt cập nhật thêm bản nhạc, video tham khảo, MIDI file, ứng dụng đệm hát các điệu nhạc trên nhạc thánh ca.
GIÁ COMBO PLUS: 1.800.000VNĐ90 USD thanh toán qua Paypal  (mức giá này được áp dụng từ ngày 10/3/2018)
HÌNH THỨC NHẬN KHOÁ HỌC ĐỆM HÁT PIANO COMBO PLUS
Học viên được nhận:  
+ Tài khoản học online trên website hocpianotructuyen.com. 
  • Thời hạn đăng nhập vào website và hỗ trợ trong quá trình học: 2 năm
  • Nếu hết thời hạn và muốn được gia hạn xem trên website: phí gia hạn 300.000VND/năm
+  Một mã code xem khoá học không thời hạn trên ứng dụng Boi Ngoc Piano (Ipad / Tablet / Smarphone): Mỗi user chỉ được cấp một mã code duy nhất (sau khi nhập mã code có thể xem khoá học không thời hạn trên 1 thiết bị di động điện thoại hoặc máy tính bảng)
+ Giáo trình & tài liệu kèm theo khoá học (file .pdf) để người học tự in ra.
 
XEM MỤC LỤC CHI TIẾT TẠI ĐÂY
21 BÀI NHẠC VÀNG, NHẠC TRỮ TÌNH KÈM THEO DVD: 
- Thu Vàng (Cung Tiến)
- Mùa Xuân Đầu Tiên (Văn Cao)
- Dạ Khúc (Quốc Bảo)
- Để Gió Cuốn Đi (Trịnh Công Sơn)
- Đường Xưa (Quốc Dũng & Nguyễn Đức Cường)
- Niệm Khúc Cuối (Ngô Thụy Miên)
- Riêng Một Góc Trời (Ngô Thụy Miên)
- Không Còn Mùa Thu (Việt Anh)
- Biển Nhớ (Trịnh Công Sơn)
- Diễm Xưa (TCS)
- Mưa Hồng (TCS)
- Thương Nhau Ngày Mưa (Nguyễn Trung Cang)
- Rừng Xưa Đã Khép (Diệu Hương), Quỳnh Hương (Trịnh Công Sơn)
- Tình Ca Du Mục (nhạc Nga lời Việt)
- Về Đâu Mái Tóc Người Thương (Hoài Linh)
- Người Đi Ngoài Phố (Anh Việt Thu)
- Lại Gần Hôn Anh (nhạc Pháp lời Việt)
- Để Nhớ Một Thời Ta Đã Yêu (Thái Thịnh)
- Và Tôi Cũng Yêu Em (Đức Huy), Lời Yêu Thương (nhạc ngoại lời Việt).

>> Click để xem thêm các gói COMBO khóa học piano

 
 
THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN 
Điền thông tin đặt mua vào  FORM ĐẶT MUA  để lại thông tin đặt mua. 
Sau đó hoàn tất thanh toán chuyển khoản số tiền: 1,800,000VND (90USD) (Khoá học COMBOPLUS) đến:
 
1. NGÂN HÀNG VIETCOMBANK (Chi nhánh Nha Trang)
Số Tài Khoản: 058  1000  719  843  |  Trương Đoan Bội Ngọc
 
2. NGÂN HÀNG Á CHÂU (ACB) (Quận Bình Thạnh, TP.HCM)
Số Tài Khoản: 189  154  509  |  Trương Đoan Bội Ngọc
 
3. NGÂN HÀNG TECHCOMBANK (Quận Bình Thạnh, TP.HCM)
Số Tài Khoản: 190  2918  7566  011  |  Trương Đoan Bội Ngọc
 
4. CHUYỂN KHOẢN QUA TÀI KHOẢN PAYPAL: boingocpiano@gmail.com 
Hoặc Click vào link Thanh Toán Paypal - Số tiền: 90USD
 
* LƯU Ý: Khi chuyển khoản cần để lại thông tin: Tên - Email - Số điện thoại. Sau khi chuyển khoản (trong khung giờ 4PM-8PM) bạn sẽ nhận được email kích hoạt tài khoản học và tài liệu kèm theo.
* Nếu không thể thanh toán bằng các hình thức trên, vui lòng liên hệ (khung giờ phản hồi: 4PM-8PM)
Mobile: 082 8888 060 / 082 8888 030
Email: info@boingocpiano.com 
Website học trực tuyến: http://hocpianotructuyen.com

>> Click để xem thêm các gói COMBO khóa học piano

THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN 
Điền thông tin đặt mua vào  FORM ĐẶT MUA  để lại thông tin đặt mua.
Sau đó hoàn tất thanh toán chuyển khoản số tiền: 1,800,000VND (Khoá học COMBOPLUS) đến:
 
1. NGÂN HÀNG VIETCOMBANK (Chi nhánh Nha Trang)
Số Tài Khoản: 058  1000  719  843  |  Trương Đoan Bội Ngọc
2. NGÂN HÀNG Á CHÂU (ACB) (Quận Bình Thạnh, TP.HCM)
Số Tài Khoản: 189  154  509  |  Trương Đoan Bội Ngọc
3. NGÂN HÀNG TECHCOMBANK (Quận Bình Thạnh, TP.HCM)
Số Tài Khoản: 190  2918  7566  011  |  Trương Đoan Bội Ngọc
4. CHUYỂN KHOẢN QUA TÀI KHOẢN PAYPAL: boingocpiano@gmail.com 
Hoặc Click vào link Thanh Toán Paypal - Số tiền: 90USD
 
* LƯU Ý: Khi chuyển khoản cần để lại thông tin: Tên - Email - Số điện thoại. Sau khi chuyển khoản (trong khung giờ 4PM-8PM) bạn sẽ nhận được email kích hoạt tài khoản học và tài liệu kèm theo.
* Nếu không thể thanh toán bằng các hình thức trên, vui lòng  liên hệ (khung giờ phản hồi 4PM-8PM)
Mobile: 082 8888 060 / 082 8888 030
Email: info@boingocpiano.com 
Website học trực tuyến: http://hocpianotructuyen.com

>> Click để xem thêm các gói COMBO khóa học piano

Làm bài trắc nghiệm để biết khả năng chơi đàn piano hiện tại và khóa học piano phù hợp với bạn tại link: https://boingocpiano.com/tracnghiem/

Giải đáp các câu hỏi thường gặp khi học piano: https://boingocpiano.com/giai-dap-thac-mac-ve-tu-hoc-piano/