Giảm giá!

[COMBO] Khoá Học Piano Solo & Phản Xạ Cảm Âm Chơi Piano Không Cần Bản Nhạc

7.700.000  7.000.000 

Combo Khoá Học Piano Solo & Phản Xạ Cảm Âm Chơi Piano Không Cần Bản Nhạc Phù hợp cho người mới bắt đầu học chơi piano có định hướng xa hơn chơi piano solo tự do không cần bản nhạc  

Quyền lợi đặc biệt khi mua Combo 2 Khoá Học:

Nhận giả ưu đãi: giảm còn 7,000,000VND (350USD) (giảm 700,000VND so với mua lẻ từng khoá giá là 7,700,000VND - 385USD)
     

Kết quả sau khi hoàn thành 2 khoá học:

3 - 6 tháng đầu: Người học có thể đạt được các kĩ năng chơi Piano Solo theo khoá học Piano Solo Method   Song song thời gian sau đó, người học có thể kết hợp học Kỹ Năng Phản Xạ Cảm Âm và sau 1 năm có thể đạt được trình độ chơi piano solo theo cảm âm không cần đọc bản nhạc.    

Các kiến thức học được từ hai khoá học Piano Solo + Phản Xạ Cảm Âm:

 

+ Kiến thức nhạc lý: nốt nhạc, đọc bản nhạc, ký hiệu hợp âm, viết hợp âm cho bản nhạc, nhịp, phách...

+ Biết cách để vận dụng phương pháp chơi piano solo vào bất kì bài hát nhạc nhẹ (Pop-ballad) nào mà mình yêu thích mà không phụ thuộc vào bản nhạc 2 tay. 

+ Học đươc phương pháp chơi piano solo cho nhiều bài hát khác nhau mà không phụ thuộc vào bản nhạc 2 tay

+ Nắm được phương pháp đặt hợp âm cho bài hát theo bản nhạc và theo cảm âm 

+ Học kĩ năng phản xạ cảm âm: tự chơi được giai điệu tay phải, tự biết đặt hợp âm tay trái và kết hợp 2 tay cho bất kỳ bài hát nào mình yêu thích mà không cần có bản nhạc

+ Xa hơn nữa, người học có thể vận dụng các kĩ năng của mình đã có để tự soạn bản nhạc trên phần mềm ScoreCloud hay Encore.

   

"COMBO Piano Solo + Phản Xạ Cảm Âm hướng người học đến chơi piano tự do và độc lập theo phong cách, cảm xúc của mình, cũng là kĩ năng mà bất cứ người học chơi piano nào cũng khao khát muốn đạt được.

Rút ngắn thời gian và chi phí học chơi piano gấp 3 lần!

Thay vì một người học theo chương trình cổ điển bình thưởng mất trên 3 năm mới có thể học được những kĩ năng kết hợp hai tay theo pattern hợp âm và thậm chí mất hơn 5 năm mới có thể học phản xạ cảm âm. Giờ đây bạn có thể làm được cả hai điều này chỉ trong vòng từ 1-2 năm khi kết hợp hai khoá học này cùng lúc"

     

>> Xem thêm thông tin khoá học Piano Solo Method >> TẠI ĐÂY 

>> Xem thêm thông tin khoá học Phản Xạ Cảm Âm tại >> TẠI ĐÂY 

   

QUYỀN LỢI ĐẶC BIỆT KHI MUA COMBO KHOÁ HỌC:

 

+ Quyền truy cập 4 năm trên website http://hocpianotructuyen.com 

+ Quyền được Bội Ngọc hỗ trợ trong quá trình tự học qua Email / Facebook 

+ Nhận giáo trình bản in + sách Piano Solo tặng kèm giao tận nơi 

+ Bonus! Một buổi Video Call (60 phút) trực tiếp với Bội Ngọc qua Skype / Facebook

+ Một mã code xem khoá học vĩnh viễn trên 1 thiết bị di động (Ipad / Tablet / Smarphone)

   
    CÁCH THỨC THANH TOÁN KHOÁ HỌC:   Chuyển khoản đến một trong các tài khoản ngân hàng bên dưới. Để lại thông tin chuyển khoản với cú pháp: Tên - Email - Số điện thoại   
1. Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Nha Trang
Số TK: 058 1000 719 843 | Trương Đoan Bội Ngọc 
 
2. Ngân hàng ACB (phòng giao dịch Thanh Đa, quận Bình Thạnh, Tp.HCM) 
Số TK: 189 154 509 | Trương Đoan Bội Ngọc
 
3. Ngân hàng Techcombank (quận Bình Thạnh, Tp.HCM) 
Số TK: 190 2918 7566 011 | Trương Đoan Bội Ngọc 
 
CHUYỂN KHOẢN PAYPAL/ WESTERN UNION (Dành cho người mua ở nước ngoài mua khoá học trực tuyến trong vòng 24h)
Đăng nhập vào Paypal và chuyển khoản đến tài khoản Paypal: boingocpiano@gmail.com.
Hoặc CLICK VÀO LINK PAYPAL >> https://www.paypal.me/boingocpiano
* Để lại nội dung chuyển khoản: Họ tên – Email – Quốc gia đang sinh sống – Skype (nếu có)
     
LIÊN HỆ:
Hotline: 082 8888 060 / Email: support@boingocpiano.com  
   
HÌNH THỨC MUA COMBO KHOÁ HỌC PIANO SOLO + KỸ NĂNG PHẢN XẠ CẢM ÂM:
7.000.000VND (350 USD thanh toán qua Paypal) 
 
  • Quyền truy cập 4 năm trên website http://hocpianotructuyen.com 
  • Quyền được Bội Ngọc hỗ trợ trong quá trình tự học qua Email / Facebook 
  • Nhận giáo trình bản in + sách tăng Piano Solo giao tận nơi
  • Bonus! Một buổi Video Call (60 phút) trực tiếp với Bội Ngọc qua Skype / Facebook 
  • Nhận mã code xem khoá học vĩnh viễn trên 1 thiết bị di động (Ipad / Tablet / Smarphone)
CÁCH THỨC THANH TOÁN
 • CÁCH 1: CHUYỂN KHOẢN NGÂN HÀNG (Nhận tài khoản học trực tuyến qua email trong vòng 24h)
 
1. Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Nha Trang
Số TK: 058 1000 719 843 | Trương Đoan Bội Ngọc 
* Để lại nội dung chuyển khoản: Tên – Số điện thoại – Email
 
2. Ngân hàng ACB (phòng giao dịch Thanh Đa, quận Bình Thạnh, Tp.HCM) 
Số TK: 189 154 509 | Trương Đoan Bội Ngọc
* Để lại nội dung chuyển khoản: Tên – Số điện thoại – Email
 
3. Ngân hàng Techcombank (quận Bình Thạnh, Tp.HCM) 
Số TK: 190 2918 7566 011 | Trương Đoan Bội Ngọc 
* Để lại nội dung chuyển khoản: Tên – Số điện thoại – Email
 
 • CÁCH 2: CHUYỂN KHOẢN PAYPAL/ WESTERN UNION (Dành cho người mua ở nước ngoài mua khoá học trực tuyến trong vòng 24h)
Đăng nhập vào Paypal và chuyển khoản đến tài khoản Paypal: boingocpiano@gmail.com.
Hoặc CLICK VÀO LINK PAYPAL >> https://www.paypal.me/boingocpiano
* Để lại nội dung chuyển khoản: Họ tên – Email – Quốc gia đang sinh sống – Skype (nếu có)
__________________

LIÊN HỆ: 

Hotline: 082 8888 060 /
Email: support@boingocpiano.com /
Website học trực tuyến: http://hocpianotructuyen.com

You may also like…