[Package] Khóa Học Piano Solo Method + Đệm Hát Piano Pop-Ballad Cơ Bản

5.000.000 

[Package] Khóa học Piano Solo và Đệm Hát Piano cơ bản dòng nhạc Pop-Ballad gồm:

1/ Khoá học Piano Solo Method (kèm giáo trình + sách tặng)

2/ Khoá học Đệm Pop-Ballad Cơ Bản COMBO5 (kèm giáo trình)

 

  • Giá ưu đãi khi mua Package còn: 5,000,000VNĐ (250USD) 

Khi mua [Ultimate Package] tất cả các khoá học trên, bạn nên học theo thứ tự như sau:

1/ Trong 2-3 tháng đầu tiên: bắt đầu học theo chương trình Piano Solo Method

2/ Từ tháng thứ 3 trở đi: có thể học song song khoá học Piano Solo Method và khóa học Đệm Piano Cơ Bản (Pop-Ballad) để có thể vừa chơi Solo Piano vừa tự đệm hát piano dòng nhạc Pop-Ballad cơ bản.

3/ Sau khi hoàn thành 2 khoá học trên, người học thích nâng cao kỹ năng đệm hát Pop-Ballad có thể học tiếp khoá học Đệm Piano Nâng Cao Pop-Ballad.

[Package] Khóa học Piano Solo và Đệm Hát Piano cơ bản dòng nhạc Pop-Ballad sẽ giúp bạn có được những kiến thức/kỹ năng:
  •  ​Kiến thức nhạc lý: nốt nhạc, đọc bản nhạc, ký hiệu hợp âm, viết hợp âm cho bản nhạc, nhịp, phách…
  •  Biết cách để vận dụng phương pháp chơi piano solo vào bất kì bài hát nhạc nhẹ (Pop-ballad) nào mà mình yêu thích mà không phụ thuộc vào bản nhạc 2 tay
  •  Phương pháp chơi piano solo cho nhiều bài hát khác nhau mà không phụ thuộc vào bản nhạc 2 tay
  •  Nắm được phương pháp cảm âm tìm giọng chủ/hợp âm của 1 bài hát.
  •  Biết cách chơi Intro (Mở đầu), Fill-in (chèn giữa các đoạn), chạy ngón Fill-in, cách Kết thúc bài hát một cách đơn giản và linh hoạt
  •  Phương pháp đệm piano trên nhiều bài hát dòng nhạc Pop-ballad theo bố cục và cách của riêng mình mà ko phụ thuộc vào bản nhạc hay video hướng dẫn

  • QUYỀN LỢI ĐẶC BIỆT KHI MUA COMBO KHOÁ HỌC:
  • Quyền truy cập 4 năm trên website http://hocpianotructuyen.com  (hết thời gian truy cập nếu bạn muốn gia hạn, phí gia hạn là 300.000VND/năm/khoá học)
  • Quyền được Bội Ngọc hỗ trợ trong quá trình tự học qua Email / Facebook trong 2 năm.
  • Nhận mã code xem tất cả video các khoá học trên application Boi Ngoc Piano không thời hạn trên 1 thiết bị di động (Ipad / Tablet / Smartphone). Người dùng tự bảo quản thiết bị & mã code này, nếu đổi thiết bị và muốn cấp mã code mới phí cấp mã code là 300.000VND/khoá học.