Bạn có phải là một trong những trường hợp dưới đây?

  • "Tôi đang bắt đầu tìm hiểu và muốn học piano nhưng có quá nhiều thông tin và tôi không biết phải theo hướng đi như thế nào mới có thể học piano được nhanh và hiệu quả nhất"
  • "Tôi không biết bắt đầu học từ đâu và liệu...tôi có năng khiếu để chơi piano thành công hay không?"
  • "Tôi cần ai đó định hướng giúp tôi vượt qua mọi định kiến của mọi người rằng tôi không thể chơi piano khi đã lớn tuổi"
  • "Tôi nghe nói để học chơi được piano rất khó và phải mất rất nhiều năm mới có thể học được, 
    tôi ngại mình là người đã trưởng thành khó có thể làm được điều này"
  • "Các bài luyện ngón thật chán và ở tuổi của tôi, tôi không còn đủ kiên nhẫn để đi từng bước một trong piano cổ điển. Tôi cần một hướng đi và con đường, phương pháp rút ngắn để học piano dễ dàng và nhanh chóng hơn"

Bạn có thể học piano thành công khi đã trưởng thành!

  • Piano Solo Method là quyển sách được Bội Ngọc đúc kết từ những kinh nghiệm tự học piano của mình trong 12 năm và hơn 5 năm hướng dẫn hàng trăm học viên trực tiếp cũng như học piano online thành công với lộ trình 6 tuần học. 
  • Nội dung quyển sách nói về phương pháp dành cho người mới bắt đầu học piano có thể rút ngắn quá trình học và chơi piano thành công.
  • Trong quyển sách này, Bội Ngọc đã chia sẻ kinh nghiệm quá trình tự học piano của bản thân và giải đáp những băn khoăn mà ai mới bắt đầu học piano cũng gặp phải như: kiến thức nhạc lý, kỹ năng kết hợp hai tay khi chơi đàn piano cùng lộ trình học 4 tuần tham khảo cho người mới bắt đầu.
  • Đây là quyển sách giúp người đọc định hướng và tìm được mục tiêu phù hợp khi quyết định học và chơi piano cũng như hiểu thêm về phương pháp Piano Solo Method mà Bội Ngọc đã tạo ra.
  • Quyển sách không phải là giáo trình hướng dẫn tự học piano và không thay thế cho khóa học Piano Solo Method.

NHỮNG AI NÊN ĐỌC QUYỂN SÁCH NÀY?

  1. Là những người mới bắt đầu học piano (dưới 3 tháng)
  2. Là những người đang tìm hiểu về việc học piano như thế nào để mang lại hiệu quả cao nhất trong thời gian ngắn nhất
  3. Là những người đã từng học các loại nhạc cụ khác (guitar, organ, sáo, violin, ukulele...) và muốn tìm hiều để chuyển sang học piano.

MỤC LỤC SÁCH PIANO SOLO METHOD

Chương 1: Chuyện tự học piano

Chương 2: Những thắc mắc thường gặp khi bắt đầu học chơi piano

Chương 3: Hướng đi phù hợp cho người mới bắt đầu học đàn

Chương 4: Những kiến thức Nhạc lý cần nắm

Chương 5: Hướng dẫn dành cho tay phải khi chơi đàn

Chương 6: Hướng dẫn dành cho tay trái khi chơi đàn

Chương 7: Cách kết hợp hai tay khi chơi piano

Chương 8: Cách luyện tập đàn để đạt kết quả nhanh chóng

Chương 9: Hướng dẫn lộ trình 4 tuần cho người mới bắt đầu học đàn

Chương 10: Hành trình đến với chơi Piano tự do

Độc giả nói gì về quyển sách Piano Solo Method?

Bạn sẽ nhận được món quà đặt biệt nếu mua sách ngay hôm nay!

Khi mua quyển sách Piano Solo Method, bạn sẽ nhận được 1 tài khoản trải nghiệm học piano solo theo phương pháp độc quyền cùa Bội Ngọc trong 15 ngày. 

Với tài khoản trải nghiệm, bạn sẽ học được một số kiến thức cần và đủ để bắt đầu tự học piano và được trải nghiệm một bài hướng dẫn thực hành trên một bản nhạc với phương pháp dạy piano của Bội Ngọc. Và đã có rất nhiều học viên đã chơi được bản nhạc đầu tiên chỉ trong 1 tuần dù trước đó họ chưa biết gì về nhạc lý và piano.

Tài khoản trải nghiệm 15 ngày học piano online gồm 10 video demo:

  1. Ghi nhớ ký hiệu hợp âm
  2. Cách đọc nốt nhạc
  3. Cách đọc bản nhạc 2 tay trên bản nhạc cổ điển
  4. Thực hành: Cách ghi nhớ nốt nhạc trên phím đàn
  5. Thực hành: Cách xếp ngón, luyện ngón trên đàn
  6. Thực hành: cách ghi nhớ cấu tạo hợp âm
  7. Luyện tiết tấu
  8. Kỹ năng: Dành thời gian tập đàn như thế nào là hiệu quả
  9. Hướng đi cho người tự học piano
  10. Giới thiệu về lộ trình khóa học Solo Piano và Hướng dẫn cách tự học

     

GIÁ CHỈ: 150.000VNĐ (Freeship trong nước Việt Nam)

Nếu cần thêm hỗ trợ thông tin, bạn hãy liên hệ đến Bội Ngọc Piano qua:

Email: support@boingocpiano.com | Hotline: 082 8888 060