1. QUY ĐỊNH ĐẶT MUA KHÓA HỌC

Bội Ngọc Piano chỉ xác nhận thông tin đặt mua Khóa học từ Học viên khi Học viên thực hiện điền thông tin đăng ký vào form đăng ký và chuyển khoản thanh toán Học phí Khóa học

 

Sau khi hoàn thành việc thanh toán, Học viên được nhận email xác nhận từ BNP về các thông tin liên quan đến Khóa học. Học viên có trách nhiệm đọc email và tham gia Khoá học theo thời gian và địa chỉ ghi rõ trên website hocpianotructuyen.com và email support@boingocpiano.com.

2. QUY ĐỊNH VỀ HỦY ĐƠN, HOÀN LẠI TIỀN ĐẶT MUA KHÓA HỌC

Mọi yêu cầu huỷ đơn phải được thực hiện trước khi thanh toán cho Khóa học. Bội Ngọc Piano sẽ không hoàn lại học phí đối với học viên đã truy cập vào khoá học, nhận tài khoản và tài liệu qua email.

3. QUY ĐỊNH VỀ THAM GIA KHÓA HỌC

Để tham gia Khóa học, học viên truy cập bằng tài khoản cá nhân vào website hocpianotructuyen.com với đường link được đính kèm trong email. Học viên thực hiện theo các hướng dẫn trong email và file hướng dẫn đính kèm.

 

Khi tham gia Khóa học của BNP, Học viên đồng ý với các điều khoản và chính sách của BNP, để BNP cung cấp dịch vụ và xử lý theo quy định của pháp luật (nếu cần). Nếu học viên vi phạm các chính sách và điều khoản sẽ không được tiếp tục học các Khóa học đã mua và không được hoàn trả lại tiền mua Khóa học đã thanh toán.

 

Không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hoặc hình thức khác để can thiệp/phá hoại khi tham gia các Khóa học

 

Không được phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của Bội Ngọc Piano

 

Không được truyền tải/công bố/để lộ bằng bất kỳ hình thức nào về nội dung của Khóa học của Bội Ngọc Piano cho bên thứ ba.

 

Không được thực hiện bất kỳ hành vi nào nhằm đăng nhập trái phép hoặc tìm cách đăng nhập trái phép cũng như gây thiệt hại cho hệ thống máy chủ của Bội Ngọc Piano.

 

Khi trao đổi, thảo luận với Học viên khác trong Group Zalo/Facebook, Học viên không được quấy rối, chửi bới, làm phiền hay có bất kỳ hành vi thiếu văn hoá nào đối với Học viên khác. Tuyệt đối nghiêm cấm việc xúc phạm, nhạo báng người khác dưới bất kỳ hình thức nào (nhạo báng, chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc…).

 

Đối với các Học viên Online, không được bán hay chia sẻ tài khoản để tham gia Khoá học chung với người khác. 02 người cùng đăng nhập vào một tài khoản để tham gia Khoá học là vi phạm quy định này.

Content Protection by DMCA.com
Đăng ký khóa học
Đăng ký khóa học
Tư vấn qua Zalo
Tư vấn qua Zalo
Chat Messenger
Chat messenger
Trắc nghiệm Piano
Test Online