Piano – nghệ thuật phá sản chân chính

Khởi đầu của bạn khi học đàn có thể là một cây đàn organ, nhưng khi đã học được phương pháp chơi và có kết quả thì niềm yêu thích âm nhạc còn thôi thúc bạn say mê làm nhiều điều tuyệt vời hơn nữa 

Cùng lắng nghe những chia sẻ của học viên tự học đệm hát piano của Bội Ngọc nha. Với chị piano làm đam mê, là động lực để chị sống vui mỗi ngày.

__________

“Nhận được mail Ngọc, mình mừng ghê luôn. Lời nhận xét của Ngọc chỉ toàn khen, động viên, nâng đỡ tinh thần giúp mình có thêm động lực nữa.
Ngọc đã viết một cuốn sách cho bản thân rồi. Vậy khi nào Ngọc mới sáng tác cho bản thân những bài hát riêng mang màu sắc riêng của Ngọc đây. Và tuyệt vời hơn nữa là làm CD hướng dẫn cho mọi người kiến thức căn bản để có thể tự sáng tác. Bản thân mình không dám mơ mộng nghĩ xa xôi, chỉ mong muốn hiểu nhiều hơn về sáng tác nhạc. Vì kiến thức sẽ bổ trợ qua lại cho việc nghe nhạc của bản thân, hiểu rõ hơn về âm nhạc thôi mà.
Nếu nói về mong muốn của con người không bao giờ ngừng lại. Hồi biết Ngọc lần đầu mình mua cái đàn organ 700k, biết Ngọc được vài tháng thì mình đổi qua piano điện Yamaha 560 giá 7tr. Giờ mình lại mơ về cây đàn cơ đắt tiền hơn. Ôi một một nghệ thuật phá sản chân chính.
Khi nào có đợt cấp chứng chỉ Ngọc nhớ hú mình nha. Mình muốn có chứng chỉ lắm, để chứng minh mình là 1 trong những khán giả, học trò từ lò luyện võ Bội Ngọc.
Chúc Ngọc ngày càng thành công nhé. Một cô gái nối nhịp cầu cho rất nhiều người đến với Piano”

– Chia sẻ từ học viên –

[Video học viên đệm piano]

Bạn nào đã nắm nhạc lý hoặc từng chơi organ/guitar thì có thể vào thẳng khoá học Đệm Hát Piano của Ngọc để học các kiểu đệm và kĩ năng đệm hát luôn nhé 

 Xem thông tin các khoá học tại: https://boingocpiano.com/shop 

Hoặc bạn có thể đặt mua tại ĐÂY

Bội Ngọc

-Chia sẻ động lực, lan tỏa đam mê-

Copyright © 2013 - 2019 Bội Ngọc Piano Official    Điều khoản sử dụng - Bảo mật - Liên hệ - Hướng dẫn mua hàng DMCA.com Protection Status     
​Nhận Bonus