Phương Nhi- “Bây giờ mỗi ngày sau khi đi học về em phải ngồi đàn vài tiếng mới chịu”

Phương Nhi, một cô gái vô cùng đáng yêu chia sẻ về quá trình học Piano của mình rằng:

“Mẹ em thích piano từ lúc nhỏ, nhưng do gia đình khó khăn nên không có điều kiện để tiếp cận. Sau này, khi sinh ra em, mẹ em tiết kiệm một khoản mua cây organ, với ý muốn em chơi đàn, nhưng em thực sự không hứng thú lắm và nghĩ rằng mình không có năng khiếu về âm nhạc nên em sớm cảm thấy chán nản với việc học đàn.

Cho đến khi cách đây 4 tháng, mẹ em quyết tâm mua 1 cây Piano về, vì em không thích nên không hề đụng tới, nhưng cứ thấy nó nằm chình ình ở đó em cũng thấy “chướng mắt” và thêm việc cây đàn cũng đắt mà để đóng bụi nên em bắt đầu tìm vài bài đơn giản trên Youtube để tập đánh. Trong lúc đó em tình cờ thấy khóa học Piano Solo Method của chị Bội Ngọc, lúc đầu em cũng không tin lắm, vì là học online với lại em cũng không có nhiều thời gian để luyện tập, đắn đo suy nghĩ hồi lâu rồi em đánh liều đăng kí.

Thật bất ngờ là em có thể hiểu được kiến thức nhạc lí cũng như cách đọc bản nhạc và chơi trên đàn qua các video bài giảng, từ đó thúc đẩy em luyện tập nhiều hơn, chơi nhiều bài hơn rồi em bắt đầu yêu thích và đam mê hơn với đàn. Bây giờ mỗi ngày em đi học về là em phải ngồi đàn vài tiếng mới chịu, hihi. Cảm ơn chị Bội Ngọc và khóa học đã truyền cảm hứng với đàn Piano cho em.”

Chị rất vui vì em đã có niềm đam mê với đàn, hi vọng em có thể phát triển thêm và luôn yêu đàn Piano như bây giờ nhé!

Copyright © 2013 - 2019 Bội Ngọc Piano Official    Điều khoản sử dụng - Bảo mật - Liên hệ - Hướng dẫn mua hàng DMCA.com Protection Status     
​Nhận Bonus