Phản hồi học viên Bội Ngọc sau khoá học

Trong không khí giao lưu gặp gỡ thân mật giữa Bội Ngọc và học viên hàng năm tại Offline Bội Ngọc Piano.

Các học viên đã có dịp trổ tài và trình diễn trên sân khấu thành quả của mình trong thời gian tự học piano theo phương pháp Piano Solo MethodĐệm Hát Piano của Bội Ngọc. 


Sau đây là một số lời chia sẻ từ học viên được ghi lại từ buổi Offline:


Anh Huỳnh Minh Thức (học viên online khoá học Piano Solo Method) chia sẻ:

"Thật ra bí quyết học đàn của mình là Kiên Trì. Do tính chất công việc không có thời gian chia đều, có bữa rãnh thì mình tập đàn cả buổi, có bữa thì lại không tập đàn được, mỗi lần tập đàn từ nửa tiếng đến 1 tiếng, và cứ như vậy mình kiên trì tập luyện"


Minh Châu & phụ huynh (học viên khiếm thị học trực tiếp chương trình Phản Xạ Cảm Âm cùng Bội Ngọc):

"Sau khi không còn học với chị Bội Ngọc nữa thì em ở nhà tự tập đàn".

Phụ huynh của Minh Châu chia sẻ: "Mình lên facebook thấy em Bội Ngọc, và mới nghĩ là bây giờ cho bé đổi phong cách thử coi, thì chỉ cần Ngọc gợi ý những chỗ cháu còn thiều thì tự động cháu phát triển rất là lẹ. Bây giờ cháu có thể không cần nghe bản nhạc mẫu, chỉ cần nghe hát là có thể tự chơi được"


Chị Thuỳ Danh (học viên online khoá học Piano Solo Method):

"Trước khi tham gia khoá học Piano Solo Method của Bội Ngọc, mình có thử học ở các trung tâm, nhưng cứ học tầm 1-2 tháng là mình thấy khó quá, nản và bỏ. Tình cờ có một người bạn giới thiệu Ngọc với mình, nói là Bội Ngọc dạy rất là dễ hiểu, lúc đó thì mình thấy Ngọc có khoá học online và mua để tập theo, thế là từ từ mình tập theo và chơi đàn được"


Chị Thư Nguyễn (học viên online khoá học Piano Solo Method):

"Có rất nhiều nghệ sỹ chơi piano mà Thư biết cũng là bạn của Thư đi trình diễn thế giới, nhưng con đường Bội Ngọc chọn không phải để trở thành nghệ sỹ danh tiếng, mà là truyền cảm hứng cho tất cả mọi người chơi được piano, chơi được những bài hát mình thích, và quan trọng là thay đổi về cách nhìn cuộc sống của mọi người. Bởi vì, khi mình có thể chơi được một bản nhạc, mình có thể đi tìm và khám phả bản thân"


Chị Tâm Phạm (học viên online khoá học Piano Solo Method):

"Trước đây mình có tham gia học piano qua vài lớp. Khi đến với Bội Ngọc thì mục tiêu của mình là để cho con trai có động lực tiếp tục học đàn. Rất cảm ơn Ngọc vì phương pháp mà Ngọc đưa ra, đã giúp cho con trai mình, và mẹ mình, bà năm nay đã 60 tuổi rồi và bà cũng bị ung thư rất nhiều năm, bà cũng có niềm vui với cây đàn để quên đi nhiều cái không thoải mái của bệnh tật"


Chị  Duyên Nguyễn (học viên online khoá học Piano Solo Method):

"Em cảm thấy rất may mắn khi được biết đến khoá học của Bội Ngọc. Em cũng kiên trì theo đuổi đến nay đã hơn 1 năm và học được rất nhiều điều. Em cảm thấy rất vui khi mình biết thêm một kiến thức mới"

Một số video các tiết mục trình diễn tại Offline từ học viên

Tiết mục: Canon In D (Duet Piano) từ chị Hương Lê & Nguyệt Anh tự biên dựng và tập luyện cùng nhau

Tiết mục: Bài Ca Hy Vọng - từ bác Ngô Thế Vinh - sau khi học xong chương trình Piano Solo Method 1 năm, bác học hỏi thêm kỹ thuật Solo Piano nâng cao.

Tiết mục: Bản Tình Ca Mùa Đông từ chị Quỳnh Anh - với sự say mê âm nhạc & chăm chỉ luyện tập sau 6 tháng học theo chương trình Piano Solo Method.
Tiết mục: Those were the days - từ Thuỳ Trang, bạn đã tự cảm âm và ứng dụng những kỹ thuật được học để tự chơi piano cover sau 1 năm hoàn thành chương trình Piano Solo Method.
Tiết mục: Spring Time - từ Mai Sơn, đây là bài hát đưa bạn đến với sở thích chơi piano, bạn mơ ước một ngày nào đó có thể chơi bài hát này, và sau 4 tháng học online theo chương trình, bạn đã không những có thể chơi bài Spring Time mà còn tự chơi được rất nhiều bài hát khác mà mình yêu thích.
Tiết mục: Safe And Sound - từ Minh Thức, anh ấp ủ ước mơ học piano từ nhỏ nhưng mãi đến khi đi làm mới có thể theo đuổi ước mơ này. Đây là bài hát anh mà tự chuyển thể để chơi cover sau khi học theo chương trình Piano Solo Method, cũng là lần đầu tiên anh chơi piano trước đông đảo mọi người.

Tiết mục đệm hát "Về Nhà Đi Con" của Minh Châu - học viên khiếm thị sau 6 tháng học piano trực tiếp cùng Bội Ngọc, giờ đây bạn có thể nâng cao kỹ thuật của mình, tự đệm hát, chơi piano solo theo cảm âm mọi bài hát mình yêu thích một cách nhanh chóng.

Tiết mục: Love Story từ bạn Thanh Trúc, đã sau 6 tháng học Đệm Hát Piano trực tiếp với Bội Ngọc, bạn đã thực hiện được ước mơ đệm đàn trong nhà thờ. Giờ đây Trúc tiếp tục theo đuổi con đường chơi nhạc cổ điển & thi vào Nhạc viện.


Dù bạn là ai, ở bất cứ đâu hay bất cứ độ tuổi nào, ở xuất phát điểm nào, cũng đều có thể học và chơi piano nếu thực sự có lòng kiên trì, niềm yêu thích và tìm được cho mình một phương pháp phù hợp với mục tiêu học đàn của mình.


Đa số học viên của Bội Ngọc đến với piano ở độ tuổi trưởng thành, học theo hình thức online, vậy mà họ vẫn có thể chơi đàn và đạt được những thành công của mình trong việc chơi đàn, thì chắc chắn là bạn cũng có thể làm được điều ấy.


Nếu bạn quan tâm tới các khoá học online của Bội Ngọc, hãy click TẠI ĐÂY để tìm hiệu hoặc gửi email: info@boingocpiano.com để được tư vấn khoá học phù hợp với mình nhé!


Copyright © 2013 - 2019 Bội Ngọc Piano Official    Điều khoản sử dụng - Bảo mật - Liên hệ - Hướng dẫn mua hàng DMCA.com Protection Status     
​Nhận Bonus