Phạm Đỗ Minh Ngọc- “Hiện giờ tay mình đã linh hoạt hơn được 1 xíu rồi là tuyệt vời rồi…”

“Mình từng thử học piano bên ngoài, ở các trung tâm dạy nhạc, nhưng theo được 3 buổi là đuối, nghỉ luôn. Vì bên ngoài dạy bài bản, học rất chậm, lại học chung với các bé, không được theo sát nhiều, học bị đuối dần đều luôn.

Mình biết Bội Ngọc Piano cũng lâu, nhưng cách đây hơn 2 tháng mới quyết định mua khóa học. Lúc đó cũng khá e dè, vì không biết hiệu quả ra sao, sợ không có thời gian theo kịp. Nhưng may thay, mình không hối hận với quyết định của mình. ^^ .

Đây thực sự là một khóa học tuyệt vời, mình có thể chơi được 1 bản nhạc trong vòng 1 tháng, hiểu được sơ sơ cách đọc bản nhạc và nhạc lý nữa. Mình thích cách Bội Ngọc hướng dẫn phần thực hành, rõ ràng, súc tích, dễ hiểu và cực kì hiệu quả.

Khó khăn là khi tay mình bị cứng khi chơi, vì chưa quen, và phím đàn piano khá nặng, đánh lúc đầu cứ hay gồng, mỏi nhừ tay. Mặc dù tay lúc đầu khá cứng và chậm cho những người lớn mới theo học, nhưng cứ tập từ từ, chậm rãi, cho đến khi quen dần, tay sẽ giãn ra. Dục tốc bất đạt, mỗi ngày luyện tập thấy mình tiến bộ hơn. Hiện giờ tay mình đã linh hoạt hơn được 1 xíu rồi là tuyệt vời rồi.”

Cảm ơn Ngọc vì sự nỗ lực cố gắng của mình, nhận được những lời tâm sự như thế này, Bội Ngọc cảm thấy rất vui, vì mình đã có thể hoàn thành được mục tiêu ban đầu của mình, là truyền cảm hứng chơi Piano đến nhiều người nhất có thể, đặc biệt là với những ai không có nhiều thời gian, không thể luyện tập hằng giờ mà vẫn đạt được kết quả một cách mau chóng. Chúc Ngọc ngày càng chơi đàn tốt hơn nữa nhé!

NHỮNG BÀI THỰC HÀNH CỦA MINH NGỌC TRONG KHÓA HỌC 

Endless Love

River Flows In You

Copyright © 2013 - 2019 Bội Ngọc Piano Official    Điều khoản sử dụng - Bảo mật - Liên hệ - Hướng dẫn mua hàng DMCA.com Protection Status     
​Nhận Bonus