Offline Bội Ngọc & Tín đồ piano tại Hà Nội

Sau gần một tháng chuẩn bị từ xa, đêm Offline Bội Ngọc & Tín đồ piano Hà Nội diễn ra vào ngày 1/11/2014 đã thu hút gần 100 bạn trẻ yêu thích piano tại Hà Nội tham gia giao lưu. Đây là Offline lần  thứ 2 Bội Ngọc tổ chức taị Hà Nội sau lần tổ chức đầu tiên vào tháng 11 năm 2013; và là buổi Offline thứ 3 của Tín đồ piano tại Hà  Nội.

Với mong muốn không những tạo sân chơi giao lưu thông qua những buổi offline Tín đồ piano, trong tương lai, định hướng của  Tín đồ piano là có thể xây dựng được hội quán đầu tiên tại Tp.HCM và mở rộng sang các thành phố lớn tại Việt Nam, là cầu nối khơi nguồn đam mê và không gian tập hợp cho những người trẻ yêu thích và chơi piano nghiệp dư tại Việt Nam.

offline bội ngọc piano

Đến với Offline, các bạn trẻ không những thể hiện niềm đam mê piano qua các bài đàn solo, mà còn được thưởng thức những bản hòa tấu của Bội ngọc cùng Harmonica4U, nghe những chia sẻ cũng như trải nghiệm, giao lưu trực tiếp với Bội Ngọc và các tiết mục của khách mời.

offline boi ngoc pianoBội Ngọc & pianist Lê Vân 

offline bội ngọc pianoBội Ngọc & nhóm Harmonica4U (http://harmonica4u.com/)

Harmonica4U là nhóm Harmonica đầu tiên thu hút đông đảo các bạn trẻ không những tại Việt Nam mà còn nước ngoài, hoạt động sôi nổi trên các diễn đàn online thông qua những hướng dẫn chơi harmonica do các thành viên tự thiết kế bài giảng, tab nhạc suốt 7 năm qua. Harmonica là một nhạc cụ chưa có giáo trình dạy hay được dạy bài bản tại Việt Nam, sự cống hiến và tiên phong của các bạn trẻ trong nhóm (đa số đều là học sinh, sinh viên) là điều vô cùng đáng khâm phục.

Blogspot tự học harmonica do nhóm thực hiện: http://theharmonica.blogspot.com/

offline bội ngọc pianoBội Ngọc & thành viên Ban tổ chức Offline tại Hà Nội

Buổi Offline không thể thành công nếu  thiếu sự phối hợp tổ chức sắp xếp chỗ ngồi và order từ các thành viên ban tổ chức, những người âm thầm lặng lẽ sau hậu trường nhưng góp phần  rất quan trọng cho sự thành công của đêm Offline.

Hình ảnh toàn cảnh Offline, với sự tham gia đông đảo chăm chú của các tín đồ piano tại Hà Nội:

offline bội ngọc piano

offline bội ngọc piano

Cám ơn mọi người đã  đến với Offline. Hy vọng sẽ gặp lại tất cả mọi người ở những buổi Offline lần sau, cùng chia sẻ niềm đam mê, và có thêm nhiều động lực để  tiếp tục cho niềm đam mê piano của mình.

– Group Facebook Tín đồ piano Hà Nội: https://www.facebook.com/groups/tindopianohanoi/

– Group Facebook Tín đồ piano Tp.HCM: https://www.facebook.com/groups/tindopiano

 

    1 Comment

  1. Đức Hiếu
    03/11/2014
    Trả lời

    Có lẽ đêm offline ấy mình là thành viên già nhất!Hy vọng nhờ sự đam mê và kiên trì tự tập luyện các buổi offline sau sẽ có tiết mục giao lưu!

Leave A Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2013 - 2019 Bội Ngọc Piano Official    Điều khoản sử dụng - Bảo mật - Liên hệ - Hướng dẫn mua hàng DMCA.com Protection Status     
​Nhận Bonus