Offline Bội Ngọc Piano tại Tp.Hồ Chí Minh – Một đêm nhiều cảm xúc

Hơn 1 năm kể từ lần Bội Ngọc tổ chức Offline Gracias vào tháng 1/2018, đến tháng 7/2019 này, Bội Ngọc đã ấp ủ dự định tổ chức một buổi offline với chủ đề: “FLOW – Trôi Theo Dòng Chảy Cảm Xúc & Âm Nhạc” để có thể gặp mặt học viên, cũng là nơi để mọi người có thể trao đổi, giao lưu, tâm sự, cùng nhau đàn hát và thể hiện mình trên sân khấu sau một thời gian tự học piano online theo các chương trình của Bội Ngọc.

Chuỗi ngày chuẩn bị cho sự kiện Offline ở TP.HCM và Hà Nội thật là những ngày mà Bội Ngọc cảm thấy căng thẳng vì tìm địa điểm phù hợp và suy nghĩ làm sao để mang đến cho mọi người một sự kiện ý nghĩa cũng như có một chút khác biệt so với những lần Offline trước.

Sự thành công ở buổi offline đầu tiên tại TP.HCM đã vượt ngoài dự kiến của Bội Ngọc, vì mình đã nhận được nhiều tình cảm và sự đón nhận, quan tâm không chỉ có học viên mà còn từ các khán giả tham dự.

Lời tâm sự của chị Lê Thuỳ Trang, một học viên xinh đẹp của khoá học Piano Solo Method mà Bội Ngọc vô cùng ấn tượng khi gặp chị ở ngoài đời.

“Âm nhạc là một thứ ngôn ngữ vô cùng tuyệt vời!

Đã có ai nghe câu nói “âm nhạc là món ăn tinh thần” chưa nhỉ… Âm nhạc còn giúp ta yêu cuộc sống hơn, giúp ta mạnh mẽ hơn, dìu ta qua cơn đau đớn của bệnh tật, nâng ta qua những trắc trở trong cuộc sống… 

Trang cũng có tuổi thơ ngày bé sống trong âm nhạc, Trang có em piano như một người bạn giúp mình trút muộn phiền mà ko đi bà tám chuyện cá nhân – một chuyên gia tâm lý giúp mình nhìn nhận bản thân, học cách tha thứ, biết cho đi yêu thương, biết thay đổi và sống văn minh hơn, nhiều nhiều lắm những kỷ niệm chẳng bao giờ có thể quên được

Làm bạn với âm nhạc hay học các loại nhạc cụ ko hẳn chỉ là năng khiếu, điều đặc biệt ẩn chứa bên trong đó là cả bầu trời đam mê, tình yêu và cảm xúc nữa… Vì vậy, sẽ rất may mắn khi bạn gặp một người thầy piano giỏi, và nếu bạn gặp một người thầy giỏi + đáng yêu + rất có tâm và còn tạo động lực giúp bạn nhìn cuộc sống này tích cực, tươi vui hơn thì còn gì tuyệt hơn nữa đúng không nào?!

Hãy thử tìm hiểu phương pháp học thú vị, dễ hiểu của cô Bội Ngọc nhé cả nhà 🤗

Cảm ơn cô gái trong veo, đáng yêu Bội Ngọc đã tạo ra sân chơi thật thú vị, giàu cảm xúc để gắn kết mọi người và thôi thúc mình phải tìm lại con đường này và tập luyện nghiêm túc 😆”

 

Không những vậy, Bội Ngọc còn vô cùng bất ngờ khi anh Tuấn Hugo, một độc giả của cuốn sách Piano Solo Method từ Hóoc Môn, đã đi gần 2 tiếng đồng hồ để đến dự buổi offline của mình để gặp Ngọc và được Ngọc kí tặng trên quyển sách của anh.

Hay anh Minh Thức, là học viên đã hoàn thành khoá học Piano Solo Method với lần đầu trình diễn trên sân khấu, đã gạt bỏ sự nhút nhát của mình để hoàn thành phần trình diễn của mình hoàn hảo nhất có thể.

Hay chị Thanh Tâm và cả gia đình đã đến tham dự và đã chia sẻ câu chuyện vì sao chị đến với piano đầy cảm động của mình, về việc học piano của chị đã truyền cảm hứng cho con trai và người mẹ đang mắc phải căn bệnh ung thư của mình cũng đang tập đàn theo phương pháp Piano Solo Method của Bội Ngọc, nhờ có âm nhạc mà mẹ của chị có thể tìm thấy thêm niềm vui sống và sự bình yên.

Hay lời sẻ chia sẻ của chị Hương sau buổi offline

“Cảm ơn Ngọc đã tổ chức một buổi tối thật tuyệt vời. Đã gặp Ngọc qua những trang sách trước khi gặp em bằng người thật. Em thật tài giỏi và duyên dáng. Các bạn tham gia cũng rất kiên trì và rất giỏi. Chúc em nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa trên con đường đã chọn.”

Hay chị Duyên:

“Ngọc rất dễ thương, thông minh. Mình rất ngưỡng mộ Ngọc. Tối qua mình đã nhận được rất nhiều quà và có những phút giây vui vẻ ý nghĩa thật sự. Chúc Ngọc ngày càng xinh đẹp và thành công hơn nữa nha.”

Ngoài các học viên online của mình tại Tp.HCM, còn có cả những học viên như chị Thư Nguyễn, chị Thoa Wellendord từ 2 đất nước Mỹ và Đức xa xôi, cũng đã hiện diện cùng gia đình tại sự kiện Offline lần này.

….

Còn rất nhiều câu chuyện và chia sẻ trong buổi offline mà Bội Ngọc đã được lắng nghe từ học viên của mình, khi nhìn thấy nụ cười của mọi người khi được làm quen được những người bạn mới, được sẻ chia những điều trong lòng mình, Bội Ngọc cảm thấy rất vui, và hơn thế nữa là tình cảm của mọi người dành cho mình.

Đây có lẽ chính là động lực để Bội Ngọc tiếp tục duy trì và tổ chức những buổi offline như thế này trong những năm sắp tới. Hy vọng những buổi offline trong những Offline tiếp theo, Bội Ngọc sẽ tiếp tục gặp lại mọi người học viên thân yêu của mình, có cơ hội chia sẻ, chuyện trò và nhìn thấy thành quả của mọi người chơi piano trên sân khấu.

Một số hình ảnh tại buổi Offline tại TP.HCM (14/7/2019)

Copyright © 2013 - 2019 Bội Ngọc Piano Official    Điều khoản sử dụng - Bảo mật - Liên hệ - Hướng dẫn mua hàng DMCA.com Protection Status     
​Nhận Bonus