Offline Bội Ngọc Piano – New Year Gathering – Gracias tại TP.HCM vào 13/1/2018

Vào tối thứ 7, 13/1/2018 vừa qua, Offline Bội Ngọc đã diễn ra trong không khí ấm cúng và vui tươi của gia đình những người yêu mến và khao khát chinh phục những phím đàn piano.

Bội Ngọc chân thành cám ơn tất cả các anh chị đã đến tham dự, chia sẻ và lắng nghe những câu chuyện thật đẹp cùng nhau.

Bội Ngọc cám ơn những tình cảm và sự yêu thương mà bạn dành cho Ngọc trong suốt thời gian qua. Với Ngọc, mỗi câu chuyện là động lực truyền cảm hứng để Ngọc tiếp tục hành trình “mang piano đến với nhiều người hơn” của mình.

Với chủ đề GRACIAS (tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là Cám ơn) mang ý nghĩa cùng nhìn lại để cám ơn một năm đã qua và bắt đầu những mục tiêu, kế hoạch cho năm mới sắp đến. 

Mở đầu chương trình, Bội Ngọc đã có cơ hội chia sẻ “những câu chuyện và lời cám ơn” trong năm 2017 từ những người tham dự. Và mỗi câu chuyện đều được Ngọc “cám ơn” bằng một bản nhạc piano như lời tri ân đến tất cả mọi người.

Giữa chương trình, phần bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn và “đặc biệt” như áo thun Bội Ngọc Piano, sách Piano Solo Method, Tập bản nhạc 30 bài hát được Ngọc chọn lọc và lịch 2018 phiên bản Bội Ngọc PIano đã được gửi đến những khách tham dự may mắn trong chương trình lần này.

Và đặc biệt hơn cả, đó là những tiết mục giao lưu từ các học viên của Bội Ngọc, đó là những con người khác nhau, có cuộc sống và câu chuyện riêng nhưng đều dành tình yêu cho piano. Qua những tiết mục giao lưu của các bạn, anh chị, Bội Ngọc cảm nhận được niềm đam mê piano của mỗi người. Và đó là những khoảnh khắc thật đẹp, khi Ngọc ngồi ở dưới, lắng nghe những giai điệu piano bằng tất cả tâm hồn mình. Ngọc cám ơn piano đã mang mọi người đến với nhau, để làm cho cuộc sống này luôn mãi tươi đẹp với tiếng đàn piano.

Cuối chương trình là phần trao thưởng cho những học viên của Bội Ngọc đã hoàn thành xuất sắc khóa học Piano Solo Method của Bội Ngọc trong năm 2017.

Bạn có thể xem thêm nhiều hình của buổi offline tại link: https://goo.gl/FyELvv

Mến chúc các anh chị có một năm mới tràn đầy niềm vui và thành công trong cuộc sống.

Thân mến,

Bội Ngọc

Chia sẻ động lực, lan tỏa đam mê

 

 

Copyright © 2013 - 2019 Bội Ngọc Piano Official    Điều khoản sử dụng - Bảo mật - Liên hệ - Hướng dẫn mua hàng DMCA.com Protection Status     
​Nhận Bonus