Offline Bội Ngọc Piano – New Year Gathering – Gracias tại Hà Nội vào 20/1/2018

Hà Nội chào đón Ngọc bằng những cơn gió se se lạnh của tiết trời đầu xuân, nhưng Bội Ngọc đã có một buổi tối ấm áp cùng đại gia đình Hà Nội vào Offline 20/1/2018 vừa qua.

Bội Ngọc rất vui khi gặp lại các bạn, anh chị học viên cùng mọi người yêu thích piano. Mỗi lần có cơ hội được trò chuyện và nghe mọi người chơi đàn là một may mắn đối với Ngọc.

Bội Ngọc chân thành cám ơn tất cả các anh chị đã đến tham dự, chia sẻ và lắng nghe những câu chuyện thật đẹp cùng nhau.

Bội Ngọc cám ơn những tình cảm và sự yêu thương mà bạn dành cho Ngọc trong suốt thời gian qua. Với Ngọc, mỗi câu chuyện là động lực truyền cảm hứng để Ngọc tiếp tục hành trình “mang piano đến với nhiều người hơn” của mình.

Chương trình Offline tại Hà Nội được diễn ra xen kẽ bởi các tiết mục solo piano nhạc không lời phim Hàn Quốc, nhạc Yiruma và Kenny G của Bội Ngọc kèm theo những lời chia sẻ mà khán giả gửi đến. Từng câu chuyện cám ơn của các anh chị đã truyền cảm hứng cho Bội Ngọc rất nhiều khi Ngọc chơi các bản nhạc piano.

“Năm 2017 đối với mình thật nhiều ý nghĩa. Đặc biệt là khi mình đăng ký tham gia học khoá Piano Solo Method của Bội Ngọc, mình đã có thể chơi được rất nhiều ca khúc Pop-Ballad và cả những bản ko lời của Yiruma mà mình rất thích nghe. Thật vui vì tình cờ mình biết được khoá học Piano Solo của chị Bội Ngọc.

Từ khi chưa biết gì về piano, qua 6 tháng chơi đàn, giờ mỗi tuần mình đều có thể chơi được một bài hát mình yêu thích. Dù bận bịu với công việc ban ngày, việc gia đình và học tập vào buổi tối, nhưng tối nào mình cũng dành ít nhất là 20 phút để tập đàn.

Piano giúp mình giải toả được nhiều áp lực căng thẳng của công việc và cuộc sống thường ngày, tăng thêm hứng khởi mỗi ngày mới. Thật thú vị biết bao khi mình được hiểu thêm rất nhiều kiến thức về nhạc lý, hợp âm bài hát và cách chơi bản nhạc bằng hai tay. Chỉ tiếc một chút là mình chưa có điều kiện để chơi các bài hát bằng một cây piano nên các bài nhạc mình đã chơi nếu mình chơi trên cây piano thực sẽ hay hơn rất nhiều. Vì chơi đàn cũng là sở thích của mình nên trong tương lai gần mình sẽ mua một cây piano để luyện tập hàng ngày. Cảm ơn chị Bội Ngọc vì khoá học bổ ích này!” – Chia sẻ của Trang Nguyễn

Bài hát piano Bội Ngọc dành tặng: Hope

“Cảm ơn khóa học Piano của Ngọc. Đây thực sự là một khóa học dễ hiểu và đem đến cho tôi rất nhiều niềm vui trong cuộc sống. Mỗi khi nghe được 1 bản nhạc, một bài hát hay, chỉ nghĩ đến việc mình sẽ tập piano thôi trái tim tôi đã nhảy nhót như một chú chim nhỏ, vui vẻ phấn khích. Việc có thể chơi đàn piano và đàn những bài hát mình yêu thích, thực sự là điều rất tuyệt vời. Đối với tôi tình yêu với việc tập đàn không thể diễn tả bằng lời!” – Chia sẻ của Huyền Dịu

Bài hát piano Bội Ngọc dành tặng: Love me

 

Tiếp đến là phần được các anh chị cùng các bé ủng hộ rất nhiệt tình: “Tiết mục bốc thăm trúng thưởng”. Niềm vui rạng rỡ trên từng khuôn mặt may mắn nhận được những phần quà đầu năm của Bội Ngọc làm Ngọc cảm thấy thực sự ấm lòng. Hy vọng, những may mắn này sẽ theo mọi người suốt trong năm 2018.
Đặc biệt, Offline cũng là cơ hội để Bội Ngọc được thưởng thức các tiết mục của học viên và trao bằng chứng nhận cho các anh chị đã hoàn thành xuất sắc khóa học piano solo method trong năm 2017.
Các tiết mục giao lưu:
Right Here Waiting For You – bé Phương Thảo
Marriage D’Amour – bé Khánh Ngân 
Có khi nào rời xa – chị Nguyệt Anh (học viên từ khoá học Piano Solo Method của Bội Ngọc)
Em gái mưa – Chị Thanh Hương (học viên từ khoá học Piano Solo Method của Bội Ngọc)
Thuỳ Trang (học viên từ khoá học Piano Solo Method của Bội Ngọc) – Happy New Year 
Đức Huy (học viên từ khoá học Piano Solo Method của Bội Ngọc) – Em gái mưa
Cẩm Ly (hát) – Anh sai rồi 
Và ca khúc Khúc giao mùa vang lên trong tiếng đàn của Bội Ngọc và tiếng hát của tất cả mọi người đã kết thúc cho chương trình Offline Bội Ngọc Piano – New Year Gathering năm 2018 của Bội Ngọc.

Bạn có thể xem thêm nhiều hình của buổi offline tại link: https://goo.gl/FyELvv

Mến chúc các anh chị có một năm mới tràn đầy niềm vui và thành công trong cuộc sống. Hẹn gặp tất cả mọi người vào offline lần sau :).

Thân mến,

Bội Ngọc

Chia sẻ động lực, lan tỏa đam mê

Copyright © 2013 - 2019 Bội Ngọc Piano Official    Điều khoản sử dụng - Bảo mật - Liên hệ - Hướng dẫn mua hàng DMCA.com Protection Status     
​Nhận Bonus