Offline Bội Ngọc Piano – Gracias – điều tôi cám ơn cho năm 2017

Buổi offline của Bội Ngọc Piano, New Year Gathering với chủ đề Gracias (tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là Cám ơn mang ý nghĩa cùng nhìn lại để cám ơn một năm đã qua và bắt đầu những mục tiêu, kế hoạch cho năm mới sắp đến.

Năm 2017 đã khép lại với rất nhiều lời “cám ơn”. Bội Ngọc rất vui khi được lắng nghe câu chuyện của tất cả những người tham dự. Khi đọc những dòng chia sẻ của mọi người, Ngọc cảm thấy “biết ơn” vì piano đã giúp mọi người tới gần với nhau hơn, đồng điệu những tâm hồn, không phân biệt tuổi tác, địa lý.

Dưới đây là những chia sẻ của tất cả mọi người. Với mỗi chia sẻ, Bội Ngọc sẽ dành tặng một bản nhạc piano trong sự kiện Offline Bội Ngọc Piano tại TP.HCM vào lúc 19h00 ngày 13/1/2018 tại 369 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3 và tại Hà Nội vào lúc 19h00 ngày 20/1/2018 tại 3A Ngô Quyền, Quận Hoàn Kiếm (Cà Phê Thứ 7).

>> Click vào đây để Đăng ký tham gia sự kiện Offline Bội Ngọc Piano

“Mọi chuyện có chút rắc rối nhưng rồi cũng qua” – Chia sẻ của chị Oanh Hoàng 

Bài hát piano Bội Ngọc dành tặng: Khúc giao mùa

“Điều may mắn nhất của em trong năm vừa qua, đó chính là gặp được Bội Ngọc và chính Bội Ngọc đã làm em có thêm động lực để có thể theo đuổi đam mê của mình với cây đàn piano.
Từ khi biết đến Bội Ngọc, được Bội Ngọc hướng dẫn cũng như cho em những kiến thức về âm nhạc qua những bài giảng rất hay, em đã bước đầu làm quen được với cây đàn piano.” – Chia sẻ của Thanh Lương

Bài hát piano Bội Ngọc dành tặng: The Moment

” Năm 2017 đã trôi qua và đã để lại trong tôi đầy đủ những cảm xúc của tình yêu, hi vọng, thành công, mất mát và nỗi buồn. Những lúc buồn, âm nhạc là điều làm tôi cảm thấy khuây khỏa nhất. Và đặc biệt hơn nữa là những bản Piano du dương làm tôi như quên hết mọi điều.

Tôi thích chơi piano, từ lúc còn nhỏ, nhưng vì điều kiện không cho phép nên mãi đến khi tôi là sinh viên năm 3 mới có thể mò mẫn những phím đàn đầu tiên, và cũng mãi đến năm 2017 này tôi mới thật sự đánh được một bài trọn vẹn nhờ những video của Ngọc Bội. Bạn đã hướng dẫn rất nhiệt tình và dễ hiểu.

Cho dù tôi chỉ là người “biết chơi đàn” thôi, chỉ đánh kiểu gọi là “nghe được”, nhưng tôi vui với niềm vui đó, mỗi khi có bài hát nào hay, tôi lần mò tìm sheet nhạc và hăng say mấy ngày liền để có thể chơi được bản nhạc piano đó.  Vì công việc, gia đình, nên tôi cũng không thể chơi đàn thường xuyên hơn. Nhưng, tôi biết rằng, mình đã có thể chơi được những bản nhạc mình thích, dù hay hay dở, nó là hành trang theo suốt cuộc đời mình, nó là niềm vui, niềm an ủi, niềm đồng cảm cho những cảm xúc của tôi. Tôi chỉ hi vọng, tôi dành được nhiều thời gian hơn để có thể hoàn thiện mình hơn. Và tôi cũng hi vọng Ngọc Bội sẽ thành công và ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn để giúp cho những đam mê của mọi người yêu Piano thành hiện thực. Chúc Mừng Năm Mới!” – Chia sẻ của chị Vân Nguyễn.

Bài hát piano Bội Ngọc dành tặng: Hope

“Năm 2017 đối với mình thật nhiều ý nghĩa. Đặc biệt là khi mình đăng ký tham gia học khoá Piano Solo Method của Bội Ngọc, mình đã có thể chơi được rất nhiều ca khúc Pop-Ballad và cả những bản ko lời của Yiruma mà mình rất thích nghe. Thật vui vì tình cờ mình biết được khoá học Piano Solo của chị Bội Ngọc.

Từ khi chưa biết gì về piano, qua 6 tháng chơi đàn, giờ mỗi tuần mình đều có thể chơi được một bài hát mình yêu thích. Dù bận bịu với công việc ban ngày, việc gia đình và học tập vào buổi tối, nhưng tối nào mình cũng dành ít nhất là 20 phút để tập đàn.

Piano giúp mình giải toả được nhiều áp lực căng thẳng của công việc và cuộc sống thường ngày, tăng thêm hứng khởi mỗi ngày mới. Thật thú vị biết bao khi mình được hiểu thêm rất nhiều kiến thức về nhạc lý, hợp âm bài hát và cách chơi bản nhạc bằng hai tay. Chỉ tiếc một chút là mình chưa có điều kiện để chơi các bài hát bằng một cây piano nên các bài nhạc mình đã chơi nếu mình chơi trên cây piano thực sẽ hay hơn rất nhiều. Vì chơi đàn cũng là sở thích của mình nên trong tương lai gần mình sẽ mua một cây piano để luyện tập hàng ngày. Cảm ơn chị Bội Ngọc vì khoá học bổ ích này!” – Chia sẻ của Trang Nguyễn

Bài hát piano Bội Ngọc dành tặng: Hope

“Học đàn piano lấy cảm xúc từ con trai của tôi, cháu học và tập đàn thúc đẩy tôi đam mê và quyết định mua bộ DVD tự học của bạn Bôi Ngọc” – Chia sẻ của chị Quyên

Bài hát piano Bội Ngọc dành tặng: Going Home

“1 năm vất vả nhưng cũng nhiều bước ngoặt của mình! Mình đã bắt đầu làm quen với phối khí, học sâu hơn về nhạc nhẹ và yêu 1 người đặc biệt nhất cuộc đời” – Chia sẻ của Bảo Khánh

Bài hát piano Bội Ngọc dành tặng: Forever in Love

“2017, sao Thái Dương. Đó là 1 yếu tố tạo động lực để mình nộp đơn xin Học bổng Nghiên cứu sinh tại Úc dù đang ở nhà chăm bé 12 tháng. Lần trước, học bổng Thạc sĩ của mình cũng may mắn đến vào năm sao chiếu mệnh Thái Dương. Sau 11 tháng làm đề cương, thi ielts và chờ, mình được 2 trường cấp học bổng toàn phần.

Mình hạnh phúc vì mình đã bước đầu làm được 1 việc mà mình nghĩ sẽ tốt cho Bo nhà mình, là cho Bo qua Úc cùng mẹ.

Rồi 2017, mình lại được gặp một người. Vì người đó, mình tự nhiên thích tìm hiểu Bóng đá, quan tâm tới các trận đấu của Chelsea. Anh ý lại thích đọc lịch sử, để hiểu hơn về sở thích của mình.

Rồi cũng cuối năm, bọn mình lại “cảm xúc lẫn lộn” nghe tin có em bé. Nên 2017 là 1 năm tràn đầy sự kiện và kỷ niệm đối với mình” – Chia sẻ của chị Hoa Đỗ

Bài hát piano Bội Ngọc dành tặng: Sundial Dreams

“Mình muốn cảm ơn những người bạn luôn ở bên cạnh mình trong năm qua, cùng trải qua những kỷ niệm vui buồn trong cuộc sống hằng ngày và mong mọi điều may mắn sẽ đến với những người bạn của mình trong năm mới 2018.” – Chia sẻ của Trang Nguyễn

Bài hát piano Bội Ngọc dành tặng: My memory

Em đã hoàn toàn có một cuộc sống độc lập không còn phụ thuộc vào gia đình từ năm 2017 này. Em có thêm vài người bạn mới sau những ngày học biên tập dựng phim tại đài truyền hình TP HCM và quen biết vài người bạn trong buổi casting tuyển sinh Sing My Song.

Năm 2017 em đã được trực tiếp tiếp xúc với đàn piano, em đã tự mua được cho mình một cây Piano điện để tự tập luyện tại nhà.

Năm 2017, em đã viết thêm được vài ca khúc mới, hiện em có tổng cộng trên 10 ca khúc chưa tung ra thị trường và có một trong số đó đang được lập kế hoạch để hoàn thành MV ca nhạc trong năm 2018 tới đây.

Năm 2017 em cũng để dành được một số vốn nhỏ vừa đủ mở một shop bán hàng và thư viện cho thuê sách nhỏ.

Mặc dù biến cố cuộc đời đã khiến em không thể tốt nghiệp cấp 3 nhưng em vẫn luôn sống tốt và cảm thấy hạnh phúc. Đó là nhờ có âm nhạc, được vang lên bởi Piano… Và Chị Bội Ngọc là người đã khơi dậy cảm hứng đam mê Piano của em từ nhỏ, cũng là người giúp đỡ em từ những bài nhạc piano đầu tay của em… Cảm ơn chị và những người xung quanh em… rất nhiều ạ!” – Chia sẻ của Diệu Nguyễn

Bài hát piano Bội Ngọc dành tặng: Sundial Dreams

“Mình đã chạm được tới ước mơ có thể tự chơi Piano những bài hát mình yêu thích và cảm nhận được tình yêu thật sự mà ông xã luôn dành cho mình trong suốt 12 năm qua.” – chia sẻ của chị Thoa Wellendorf

Bài hát piano Bội Ngọc dành tặng: Going Home

“Cảm ơn khóa học Piano của Ngọc. Đây thực sự là một khóa học dễ hiểu và đem đến cho tôi rất nhiều niềm vui trong cuộc sống. Mỗi khi nghe được 1 bản nhạc, một bài hát hay, chỉ nghĩ đến việc mình sẽ tập piano thôi trái tim tôi đã nhảy nhót như một chú chim nhỏ, vui vẻ phấn khích. Việc có thể chơi đàn piano và đàn những bài hát mình yêu thích, thực sự là điều rất tuyệt vời. Đối với tôi tình yêu với việc tập đàn không thể diễn tả bằng lời!” – Chia sẻ của Huyền Dịu

Bài hát piano Bội Ngọc dành tặng: Love me

“Năm 2017 đánh dấu mốc quan trọng trong việc học piano của mình. Tưởng rằng con đường của mình sẽ tạm dừng lại, “đến đâu thì đến” và không biết bao giờ mới chơi được những bài nhạc mình yêu thích. Nhưng có những điều đã giúp mình làm được hơn thế.

Cám ơn gia đình nhỏ (đặc biệt là chồng mình) đã tạo điều kiện tối đa để mình có thể học và tập đàn nhiều đến vậy.
Cám ơn các anh chị và các bạn trong group học đàn đã kết bạn với mình, luôn động viên và chia sẻ, giúp mình có thêm động lực cả trong học tập và cuộc sống.
Cám ơn cô giáo cũ (Tiny Hà) dù ko còn dạy mình nữa nhưng vẫn nhiệt tình giải đáp và góp ý giúp mình.
Và cuối cùng, cám ơn Bội Ngọc đã giúp mình tự tin vào bản thân, giúp mình có thể tiếp tục sống với niềm đam mê mà đã có lúc mình tưởng phải bỏ cuộc. Cơ duyên gặp được Bội Ngọc chính là điều may mắn nhất đối với mình trên con đường chinh phục piano từ trước tới nay” – Chia sẻ của chị Hương Lê.

Bài hát piano Bội Ngọc dành tặng: Love me

“Năm 2017 là một năm thật sự hạnh phúc và đầy tự hào. Hạnh phúc vì mình đã hiểu bản thân mình hơn, có một cuộc sống chất lượng hơn, những mối quan hệ tích cực hơn (theo đúng như điều mình muốn có trong cuộc sống). Tự hào vì mình quyết định là chính mình, quyết định làm khác đi, sống khác hơn, là luôn Tin vào chính bản thân mình.” – Chia sẻ của bạn Phương Duy

Bài hát piano Bội Ngọc dành tặng: Sundial Dreams

“Chúng ta hãy sống với những ước mơ và khát vọng. Chỉ là chúng ta chưa làm được, chứ không phải là không làm được. Thời gian, niềm tin, đông lực từ bản thân cùng với sự hỗ trợ đúng thời điểm từ bên ngoài, ước mơ sẽ trở thành hiện thực.

Cuộc sống vẫn luôn tươi đẹp, may mắn vẫn luôn mỉm cười đâu đó, chúng ta hãy cứ rộng mở với tinh thần lạc quan, sống hết mình. Ngoài kia còn bao nhiêu vất vả, bộn bề lo toan, phiền muộn; nhưng chỉ cần ngồi vào cây đàn piano, đàn lên những nốt nhạc cảm xúc của chính mình, dường như mọi thứ đều nhẹ nhàng tan đi. Cám ơn Bội Ngọc, một người thầy nhiệt huyết dẫn đường cho những ai đam mê piano, người thắp lửa và truyền cảm hứng cho mọi người.” – Chia sẻ của chị Hoàng Lan

Bài hát piano Bội Ngọc dành tặng: Snow Flower

Bội Ngọc “cám ơn” tất cả những chia sẻ của mọi người, những câu chuyện giúp Ngọc có thêm động lực để tiếp tục ước mơ mang piano đến với nhiều người hơn nữa. Cám ơn tất cả các anh chị đã luôn ủng hộ, đồng hành cùng Bội Ngọc trong năm 2017.

Bội Ngọc mến chúc mọi người có một năm mới 2018 thật nhiều thành công và sức khỏe.

Bội Ngọc

Chia sẻ động lực, lan tỏa đam mê

Copyright © 2017 Bội Ngọc Piano Official    Điều khoản sử dụng - Bảo mật - Liên hệ - Hướng dẫn mua hàng