Offline Bội Ngọc Piano 2019 tại Hà Nội- Đêm của những nụ cười

Vậy là Offline Bội Ngọc Piano 2019 với chủ đề FLOW – “Trôi Theo Dòng Chảy Cuộc Sống & Âm Nhạc” đã chính thức khép lại tại Hà Nội, với những câu chuyện, những tiếng cười, niềm vui, và nhiều cảm xúc.

Bội Ngọc chân thành cảm ơn tất cả các thành viên đã/đang là học viên theo các chương trình học piano online của mình tại Hà Nội đã đến tham dự buổi Offline Piano của Bội Ngọc, dù trời mưa to gió lớn, nhưng mọi người vẫn đến tham dự rất đầy đủ, cảm ơn mọi người đã tiếp tục viết nên sự thành công của đêm nhạc tại Tp.HCM.

Cảm ơn mọi người đã giúp Bội Ngọc có thể vơi đi sự lo lắng về sự xuất hiện trở lại của mình với vai trò là người tổ chức sự kiện, cảm ơn mọi người rất nhiều, gia đình nhỏ của Bội Ngọc tại Hà Nội.

“Buổi offline hôm nay thật là vui. Chỉ cần chăm chỉ luyện tập hàng ngày là có thể đàn được bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu mình muốn. Gửi everyone một đoạn bài “Those were the days” mình đã tập luyện hơn một tháng nay. Mình chơi bài này ở tone Dm. Nếu bạn nào thấy mình chơi hay mình có thể chơi lại cả bài. Sắp tới mình dự định học đệm hát khóa Combo 5 nhé, thật mới mẻ, mình sẽ hát trong mỗi clip. Mình sẽ cố gắng hoàn thành mục tiêu này.” 

– Chia sẻ từ Thùy Trang (học viên đã hoàn thành khoá học Piano Solo Method)

Hay như chia sẻ của chị Nguyệt Anh, một học viên vô cùng chăm chỉ của khóa học Piano Solo Method:

“Khép lại ngày mưa bão bằng một sự kiện rất đặc biệt mà mỗi năm mình đều mong chờ, Offline các học viên của Bội Ngọc Piano tại Hà Nội. Mỗi năm trôi qua lại thấy mình tiến bộ hơn, mạnh dạn hơn thật sự rất hạnh phúc. Cảm ơn Bội Ngọc luôn đồng hành cùng các anh chị trên con đường chinh phục nghệ thuật 😘”

Ngoài ra, trong Offline lần này Bội Ngọc cũng rất vui mừng khi gặp gỡ những cô chú lớn tuổi là học viên đang tự học theo khoá học Piano Solo Method . Sau sự kiện offline, Bội Ngọc cảm thấy thật vui khi các cô chú học viên có thể giao lưu với nhau, và có thêm nhiều động lực, cảm hứng để tiếp tục tập luyện chơi piano.

“Hôm qua cô Mai đã có được một buổi tối rất vui, thấy hào hứng và nhiều năng lượng hôn cho việc tập đàn. Cám ơn Bội Ngọc nhiều lắm” – cô Hồng Mai 

“Bác phải cảm ơn cháu? Bác thấy cháu vẫn xinh đẹp và càng ngày càng giỏi giang. Cháu là linh hồn của buổi Offline và làm cho mọi người đều thấy vui và hạnh phúc” – bác Thế Vinh

Sau đêm Offline, Bội Ngọc đã đọc tất cả các comments, email và bài viết của mọi người. Những niềm vui, nụ cười và những trải nghiệm mới mẻ của những thành viên chính là động lực để Bội Ngọc làm thêm nhiều Offline và ngày càng phát triển thêm các khóa học của mình hơn nữa để có thể đáp ứng được nhiều nhất các nguyện vọng của học viên của mình. Hẹn gặp lại tất cả mọi người tại buổi Offline lần sau!

 

Playlist Các Video tại buổi Offline TP.HCM & Hà Nội

Một số hình ảnh tại buổi Offline tại Hà Nội

Copyright © 2013 - 2019 Bội Ngọc Piano Official    Điều khoản sử dụng - Bảo mật - Liên hệ - Hướng dẫn mua hàng DMCA.com Protection Status     
​Nhận Bonus