Niềm đam mê với piano vẫn âm ỉ cháy trong chị dù ngày ấy chị không thể học piano

Piano

là đam mê

Cuộc sống còn quá nhiều lo toan khiến chị bỏ học piano mấy năm trời. Rồi khi tìm thấy khóa học piano solo của em, niềm đam mê piano ấy lại cháy bùng lên mạnh mẽ. Chị quyết định là sẽ theo học lại, cho dù lo toan và bận rộn đến mấy.


Chị 

Học viên học piano solo method của Bội Ngọc

Một tâm sự rất dễ thương từ Chị - một học viên Ngọc rất quý vì niềm đam mê với piano cùng với sự nỗ lực không ngừng để đến với piano. Câu chuyện của Chị cũng sẽ là động lực cho rất nhiều người khác - những người có chung đam mê với âm nhạc và với piano có thêm động lực và dũng cảm thực hiện ước mơ của mình. Ước mơ chạm tay vào piano, để tạo nên giai điệu của riêng mình.

"Chị yêu thích piano từ khi còn học cấp 2, lúc đó nhà còn khó khăn nên đi học đàn và mua được cây đàn piano là giấc mơ rất xa vời. Nhưng niềm đam mê đó vẫn cứ âm ỉ trong chị. Lên đại học chị có đăng ký học ở một trung tâm nhưng rồi nhanh chóng bỏ cuộc vì không đủ tiền theo học lẫn mua đàn piano về tập. Đến khi ra trường đi làm vài năm, để dành được một ít, một người bạn thân của chị lúc đó đang du học ở Nhật- cũng yêu piano như chị, đã cho chị mượn phần còn lại để mua cây piano cơ giá 25.5 triệu năm 2011. Nhưng rồi cuộc sống còn quá nhiều lo toan khiến chị bỏ suốt mấy năm. Đến khi tìm thấy khóa học piano solo của em, niềm đam mê ấy lại cháy bùng lên mạnh mẽ. Chị quyết định là sẽ theo học piano lại, cho dù lo toan và bận rộn đến mấy."

MỘT VÀI VIDEO THỰC HÀNH PIANO CỦA CHỊ TRONG KHÓA HỌC

Copyright © 2013 - 2019 Bội Ngọc Piano Official    Điều khoản sử dụng - Bảo mật - Liên hệ - Hướng dẫn mua hàng DMCA.com Protection Status     
​Nhận Bonus