Nhờ Bội Ngọc mà anh đã mở được cánh cửa mà anh muốn vào: “Cánh cửa Piano”

Hôm nay, Bội Ngọc nhận được một chia sẻ của học viên học piano online của mình. Đọc những dòng chia sẻ của anh, Bội Ngọc cảm nhận được tình yêu mà anh dành cho Piano. Với đam mê thì không gì là không thể thực hiện được. Câu chuyện tự học piano của anh không chỉ giúp Ngọc có thêm động lực tiếp tục con đường của mình mà Ngọc tin rằng nhiều bạn khác, những người đã, đang và sẽ tiếp tục nuôi dưỡng đam mê piano sẽ có thêm động lực chinh phục ước mơ của mình.

“Hi Ngọc, hôm nay Anh mới nhận cuốn sách Piano Solo Method mà em gửi tặng. Anh rất cám ơn em. Sau khi đọc xong cuốn sách, anh đã rất cảm hứng khi ngồi vào cây đàn Piano tối nay. Thực ra anh đã biết đệm đàn và chơi Piano Solo từ rất lâu khi Anh đến Mỹ năm 1987….nhưng Anh bỏ vì nó quá phức tạp và ko có thời gian. Sau này khi Anh vào làm với Trung tâm Asia thì Anh được các Anh nhạc sĩ, bạn bè chỉ dẫn lại nhưng cũng vẫn bị khó khăn vì chưa tìm được cái Chìa khoá của sự hiểu biết, Anh đi tìm Thầy Cô và sách vở nhưng cũng ko tìm được cái mình muốn…..

May mắn là cuối cùng Anh đã gặp được em và Anh đã mở được cánh cửa mà Anh muốn vào. Hằng đêm Anh vẫn tập những bài tập từ Solo Piano qua Combo đệm hát Piano. Hiện nay Anh tìm những bản nhạc piano để tập thêm theo cách dạy của em và những lối chơi của chính mình và anh em bạn bè, nhưng hầu hết là từ những bài học quý giá nhất của em.

Anh mong rằng tương lai em sẽ cho ra những sản phẩm tự học piano nâng cao và thành công như y muốn. Có bao giờ em nghĩ là những chương trình dạy của em được chuyển qua Anh Ngữ và những bài nhạc mẫu thì là những bài bài nhạc Tiếng Anh? Anh nghĩ là sẽ được đó em à, chỉ cần lên chương trình cho hợp với Người nước ngoài. Con số học viên có thể sẽ nhiều hơn . Anh chúc em luôn thành đạt với những ước mơ đẹp nhất.

Merry Christmas and Happy Newyear to you and your Family. Good luck for 2018. Thank you so much for your special gift again.”

Bạn thấy đó, kiên trì + đam mê bạn sẽ tìm được “hạnh phúc” cho chính mình. Hãy tiếp tục mơ ước và hành động bạn nhé. Bội Ngọc tin rằng chắc chắn sẽ thành công.

Bội Ngọc

Chia sẻ động lực – lan tỏa đam mê

Copyright © 2013 - 2019 Bội Ngọc Piano Official    Điều khoản sử dụng - Bảo mật - Liên hệ - Hướng dẫn mua hàng DMCA.com Protection Status     
​Nhận Bonus