Nguyễn Thị Minh Hiền- “Tôi thực sự rất say mê khi học piano, bản thân cảm thấy vui và một chút tự hào vì trong thời gian ngắn đã chơi được một số bài mà mình yêu thích”

Tuổi cao muốn tham gia hoạt động gì đó để rèn luyện trí não. Được biết nhiều người cao tuổi cũng đã học được Piano, tôi tự tìm hiểu trên Internet và tìm ra được phương pháp dạy của Bội Ngọc rất hay và phù hợp,

Trước khi tham gia khoá học của Bội Ngọc, tôi có học 5 buổi đệm hát, nhưng tôi lại muốn chơi được hai tay những bài hát tôi thích và chơi theo cảm xúc của mình.

Qua Internet tôi biết phương pháp của Bội Ngọc, khi tôi học đệm hát tôi đã tự cảm âm chơi giai điệu tay phải một số bài tôi thích, nhưng không biết làm thế nào để đệm được tay trái, mặc dù rất nhiều người khac có dạy trên youtube nhưng không thể chơi hai tay được. Tôi vô tình đọc được lời giới thiệu cách học của Bội Ngọc tôi nhận ngay ra đây là phương pháp phù hợp với tôi.

Ban đầu tôi thấy khó khi chơi phải nhìn bản nhac, do vậy tôi chơi theo cảm âm và hợp âm của bài hát. Thực chất tôi ngại suy nghĩ nên đã không cố gắng nhìn bản nhạc để chơi.

Tôi rất yêu thích piano, bản thân cảm thấy vui và một chút tự hào vì trong thời gian ngắn đã chơi được một số bài.

Phần nào cũng có tác dụng với học viên như tôi. Các bạn hãy thử như tôi và sẽ làm được như tôi và sẽ còn tiến xa hơn thế nữa nếu các bạn thực sự đam mê và yêu thích.

Cuối tháng 5/2020 tôi bắt đầu tgam gia khoá học. Cho đến nay tôi chơi được 5 bài hoàn chỉnh, 3 bài gần hoàn chỉnh. Phương pháp học của tôi để cho sinh động và không nhàm chán, tôi học gối đầu, và hoàn thiện dần dần những bài học trước, học tiếp bài mới. Thực sự rất say mê khi học bộ môn này.

Copyright © 2013 - 2019 Bội Ngọc Piano Official    Điều khoản sử dụng - Bảo mật - Liên hệ - Hướng dẫn mua hàng DMCA.com Protection Status     
​Nhận Bonus