Nguyễn Thị Ánh Tuyết- “Mỗi sáng cuối tuần bạn hãy bước đến cây đàn và và chơi được bản nhạc mình thích nhất, mình tin rằng bạn sẽ không bao giờ bỏ cuộc mà ngược lại đam mê của bạn sẽ trỗi dậy bùng cháy”

Mình đã từng học qua đàn piano nhưng chưa đạt được kết quả, và mình tìm đến với khóa học Bội Ngọc với mong muốn sẽ học và đàn được những bản nhạc mà mình yêu thích. Mục tiêu học của mình là sẽ đi đến cùng không bỏ cuộc. Ban đầu mình gặp một chút khó khăn là tay chưa chuyển hợp âm nhanh được, và công việc cũng bận rộn, nhưng vì quá đam mê và yêu thích nên mình đã cố gắng mỗi ngày để có thể để tập đàn.

Mỗi ngày mình tập khoảng 1 tiếng và mình đã thấy tiến bộ hơn từ khi học khóa học piano của Bội Ngọc. Đối với mình khóa học rất tuyệt vời, càng học càng đam mê và càng thấy quyết tâm cao hơn, Bội Ngọc dạy rất dễ hiểu và tạo được sự hứng thú cho học viên mỗi tuần. Để có thể thực hiện được mục tiêu của mình cái đầu tiên cần có đó chính là sự quyết tâm và đam mê, không được lơ là hay nản trí, tôn trong quyết định của mình khi mua khóa học.

Một lời khuyên của mình là mỗi sáng cuối tuần bạn hãy bước đến cây đàn và và chơi được bản nhạc mình thích nhất, mình tin rằng bạn sẽ không bao giờ bỏ cuộc mà ngược lại đam mê của bạn sẽ trỗi dậy bùng cháy.

Copyright © 2013 - 2019 Bội Ngọc Piano Official    Điều khoản sử dụng - Bảo mật - Liên hệ - Hướng dẫn mua hàng DMCA.com Protection Status     
​Nhận Bonus