Nguyễn Hoàng Yến- “Bội Ngọc có thể giúp mình hiểu được bản chất hợp âm tay trái chứ không phải chỉ đánh thụ động theo nốt nhạc…”

“Piano là niềm yêu thích từ bé nhưng tới giờ mới có điều kiện và cơ hội để thực hiện. Mình đã từng học 1 tháng ở Trung tâm, mình cảm thấy đọc nốt nhạc hơi khó khăn do cứ bị nhầm lẫn các nốt giữa khóa Fa với khóa Son. Thêm vào đó, mình cũng không thể nhớ được bản nhạc đã từng đánh qua. Tiến độ học cũng rất chậm và dễ nản.

Qua tìm hiểu mình biết được phương pháp học Piano Solo của Bội Ngọc có thể giúp mình hiểu được bản chất hợp âm tay trái chứ không phải chỉ đánh thụ động theo nốt nhạc và là khóa học phù hợp cho người lớn tuổi nên mình đã quyết định theo học, với mong muốn có thể nhanh chóng chơi được những bản nhạc yêu thích. Do là khóa học online nên thoải mái về thời gian, cùng với đó Bội Ngọc hướng dẫn vô cùng dễ hiểu nên mình hầu như không gặp khó khăn gì.

Điều mình thích nhất ở khóa học đó chính là học được một số cách kết bài và fill in.

Mình nhận thấy rằng với việc học Piano, chỉ cần kiên nhẫn và có đam mê thực sự thì sẽ làm được và mình đã hoàn thành đúng theo lộ trình tiêu chuẩn khóa học là 6 tuần.”

Cảm ơn Yến, Bội Ngọc cảm thấy rất vui vì nhận được những lời tâm sự của các học viên rằng họ đã có thể chơi được Piano trong một khoảng thời gian ngắn và được truyền cảm hứng để ngày càng phát triển hơn trong quãng đường chơi đàn. Bội Ngọc chúc Yến thành công hơn nữa trong việc rèn luyện khả năng chơi đàn nhé!

NHỮNG BÀI THỰC HÀNH CỦA HOÀNG YẾN TRONG KHÓA HỌC

Tình Thôi Xót Xa

Bản Tình Ca Mùa Đông 

Happy New Year

Copyright © 2013 - 2019 Bội Ngọc Piano Official    Điều khoản sử dụng - Bảo mật - Liên hệ - Hướng dẫn mua hàng DMCA.com Protection Status     
​Nhận Bonus