Nguyễn Hoàng Xuân- “Do thích nghe nhạc anime piano nên em mong muốn mình trong tương lai có thể chơi đàn “ngầu” như những nhân vật trong phim vậy đó, nhưng nhìn các nốt nhạc em cứ bị hoa hết cả mắt”

Do thích nghe nhạc anime piano nên em mong muốn mình trong tương lai có thể chơi đàn “ngầu” như những nhân vật trong phim vậy đó.

Trước khi tham gia khóa học, em chỉ mong có thể đàn một bài gì đó ra hồn tẹo. Em lướt Youtube thấy video của cô Ngọc và sau hồi tìm hiểu thì quyết mua.

Trước đây nhìn sheet nhạc mắt em cứ hoa hết cả lên, mấy nốt nhạc cứ như đàn nòng nọc chạy vậy. Xong sau này tập đàn mãi, nhìn sheet một thời gian thì quen dần ạ. Có mấy nốt bay nhảy ở dòng kẻ phụ thì vẫn chưa nhận biết nhanh.

Nhờ tham gia khóa học, có lộ trình cô Ngọc hướng dẫn mà em có động lực cố gắng hết mình ạ. Lúc tập mấy bài thực hành có nhiều bài em thích nên em mê lắm hi hi.

Đối với bản thân em, em cảm thấy các cô chú nên ghi hình lại quá trình tập đàn của mình, sau đó xem lại, nghe mình đánh nó như nào, đoạn nào không hài lòng thì cứ tập đi tập lại đến khi mình nghe êm tai đúng gu cảm nhận của mình là được.

Em đã tham gia khóa học hơn ba tháng trôi qua và em thấy mình tiến bộ rõ rệt.

BÀI THỰC HÀNH CỦA HOÀNG XUÂN TRONG KHÓA HỌC

SAU TẤT CẢ

TÌNH THÔI XÓT XA

KISS THE RAIN 

Copyright © 2013 - 2019 Bội Ngọc Piano Official    Điều khoản sử dụng - Bảo mật - Liên hệ - Hướng dẫn mua hàng DMCA.com Protection Status     
​Nhận Bonus