Nguyễn Thế Hà- “Khi có đam mê và tìm cho mình một hình mẫu để noi theo ta sẽ có động lực để kiên trì tập luyện và vượt qua khó khăn”

“Mình biết chơi guitar tuy nhiên piano là ước mơ từ nhỏ. Tuy nhiên, do điều kiện ngày đó còn khó khăn nên không có cơ hội để học và tập luyện. Với bản thân mình, học đàn để có thể chơi giải trí không khó. Tuy nhiên để có thể biểu diễn và thành thục thì vô cùng gian nan. Chỉ có đam mê và kiên trì lớn mới thực hiện được. Đến khi lớn hơn, mình lại lập gia đình và có con nhỏ nên không thể tham gia các khóa học dài hơi bài bản.

Mình tình cờ biết đến khoá học của cô Bội Ngọc thông qua một người bạn nên mình quyết định tham gia.Khoá hoc piano trong 2 tháng (8 tuần) rất thích hợp với mình. Mình kì vọng có thể chơi được vài bài để giải trí với bạn bè. Trong quá trình học, phần khó nhất với mình có lẽ là kết hợp 2 tay: tay trái và tay phải. Giai đoạn tuần đầu tiên rất khó khăn.

Tuy nhiên, khi mới học chơi bất kì nhạc cụ nào cũng có cái khó riêng. Đặc biệt những người lớn tuổi thì càng khó. Thời gian tập trung bình nửa tiếng một ngày. Mình bắt đầu khoá học vào ngày 2 tháng 9 năm 2018 và kết thúc vào ngày 1 tháng 12 (khoảng 3 tháng). 3 tháng đó có lẽ là 3 tháng đặc biệt nhất với mình, vì mình dường như đã vượt qua được giới hạn của bản thân để đạt được điều mình mong muốn.

Mình luôn tự nhủ với bản thân rằng “Khi có đam mê và tìm cho mình một hình mẫu (bạn bè hoặc một nghệ sĩ nổi tiếng) để noi theo ta sẽ có động lực để kiên trì tập luyện và vượt qua khó khăn” để có thể vượt qua được con đường chông gai ở phía trước. Mình đã thử nghiệm và thành công, vậy tại sao bạn lại không cho mình một cơ hội nhỉ?”

Bội Ngọc cảm ơn lời chia sẻ rất dễ thương của chú Thế Hà, chúc chú luôn giữ mãi được sự đam mê và lòng nhiệt huyết với đàn Piano và ngày càng có những bước tiến xa hơn nữa nhé!

NHỮNG BÀI THỰC HÀNH CỦA CHÚ HÀ TRONG KHÓA HỌC


Tuần 4- Đêm Nằm Mơ Phố 

Tuần 5- Tình Thôi Xót Xa

Copyright © 2013 - 2019 Bội Ngọc Piano Official    Điều khoản sử dụng - Bảo mật - Liên hệ - Hướng dẫn mua hàng DMCA.com Protection Status     
​Nhận Bonus