Người trưởng thành có chơi piano được không?

người trưởng thành học piano

Bạn cảm thấy rằng bản thân mình không đủ khả năng để có thể chơi piano vì đã ở lứa tuổi mà người ta thường cho rằng phù hợp để học đàn?

Bạn không đủ tự tin để cho rằng mình hoàn toàn có thể chơi được bản nhạc mà mình yêu thích vì tay không còn mềm dẻo như khi còn nhỏ?

Bạn cần một khóa học có thể linh động được thời gian?

Bạn muốn tạo dấu ấn cho riêng mình chứ không phải đi theo một hình bóng của một người nào khác?

Vậy bạn đã có bao giờ nghe đến khóa học online Piano Solo, khóa học dành cho người trưởng thành của Bội Ngọc hay chưa?

Đây là khóa học có thể được xem chính là “thương hiệu” của Bội Ngọc, là khóa học độc quyền do chính Bội Ngọc nghiên cứu và sáng tạo ra từ chính con đường học đàn của mình.

 

Khóa học Piano Solo Method có gì khác biệt hơn những khóa học truyền thống khác?

 

Đầu tiên phải kể đến đó chính là thời gian mà bạn cần để có thể chơi được một bản nhạc.

Hầu hết với những khóa học khác, bạn cần một khoảng thời gian tương đối dài, để có thể chơi được 2 tay với một bản nhạc cơ bản. Tuy nhiên, với khóa học của Bội Ngọc, bạn rút ngắn được thời gian này chỉ còn lại 2 tuần, vừa có thể đọc được những kí hiệu cơ bản trên bản nhạc, lại vừa có thể đánh kết hợp 2 tay cho một bài hát, rất phù hợp cho những người đã trưởng thành, khi bạn không có quá nhiều thời gian cho việc luyện ngón, mà muốn đạt được kết quả ngay.

 

Thứ hai, đó chính là thời gian học linh hoạt.

Đây là khóa học được thiết kế dành cho người trưởng thành, là đối tượng có nhiều công việc và mối bận tâm, nên không thể sắp xếp được thời gian cố định để học và luyện tập. Vì vậy, việc học online qua video là cách giải quyết mà Bội Ngọc nghĩ rằng là hợp lí nhất, khi bạn có thể linh động học trong thời gian rảnh của mình, vừa có thể xem đi xem lại bài học nhiều lần nếu như chưa thật sự hiểu vấn đề đó.

 

Thứ ba, đó chính là sự hỗ trợ của Bội Ngọc trong quá trình tự học.

Một câu hỏi mà Bội Ngọc nhận được rất nhiều từ mọi người đó chính là liệu tự học như vậy thì Bội Ngọc có hỗ trợ gì không? Bạn đừng lo, trong quá trình học, khi bạn có bất cứ khó khăn nào, Bội Ngọc luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn như một người đi trước, một người bạn, không hẳn là một người thầy, người cô, ép buộc bạn theo một khuôn khổ nào đó. Vì Bội Ngọc luôn mong muốn bạn được tỏa sáng theo cách riêng của mình.

 

Thứ tư, khả năng chơi piano không phụ thuộc quá nhiều vào việc đọc bản nhạc.

Với cách học mới này, bạn chỉ cần một bản nhạc cơ bản, nhìn vào chỉ số nhịp và hợp âm, là bạn đã có thể đánh được bài hát đó rồi, thật tuyệt vời phải không?

 

Thứ năm, bạn được tha hồ sáng tạo theo cách riêng của mình

Với Bội Ngọc, âm nhạc là sự sáng tạo, vậy nên chưa bao giờ Bội Ngọc bắt buộc học viên của mình chơi theo một lối chơi nhất định nào đó. Bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo, chơi các bài hát theo bố cục và cách riêng của mình. Bạn chính là bản sao tốt nhất của bản thân, âm nhạc sẽ là nơi để bạn được thả hồn mình vào trong đó.

Với những lợi ích như vậy, tại sao bạn không trải nghiệm thử, cho cả bản thân và Bội Ngọc một cơ hội để được cùng nhau đồng hành trên con đường chơi đàn của mình?

 

>> Bạn có thể xem thêm khóa học Piano Solo Method >> TẠI ĐÂY 

Bạn có còn điều gì thắc mắc hay còn băn khoăn với bất cứ điều gì về khóa học, hoặc bạn muốn Bội Ngọc có thêm những bài viết về chủ đề gì, hãy để lại comment, hoặc gửi email đến hộp thư: info@boingocpiano.com để được hỗ trợ bạn nhé!

 

>> Link trắc nghiệm chọn khóa học phù hợp>> https://boingocpiano.com/tracnghiem/

 

KẾT QUẢ TỪ HỌC VIÊN KHOÁ HỌC


Thái Lan (Mỹ) (56 tuổi)

"Cám ơn Bội Ngọc đã cho cô thấy được sức mạnh của vẻ đẹp cuộc sống tâm hồn" 

(Video thực hiện sau 3 tuần học theo phương pháp Piano Solo Method)

Cô Lan đã từng bỏ cuộc giữa chừng khi học đàn piano trước đây, sau khi tìm đến khoá học Piano Solo Method cô cũng còn nghi ngại về khả năng của bản thân, nhưng chỉ sau 3 tuần cô đã gửi 2 video hoàn thành bài thực hành của khoá học đến Bội Ngọc.


Thuỳ Trang (Hà Nội) (24 tuổi)

(Video thực hiện sau 3 tháng học theo phương pháp Piano Solo Method)

"Sau khi đã hoàn thành 6 tuần học và làm quen được các kiến thức cơ bản, em có thể nghe xong mp3 và đọc lướt qua sheet để chơi đúng hợp âm. Khóa học online của chị Bội Ngọc giúp em có thể tự ôn tập tại nhà bất cứ khi nào em muốn.Cảm ơn chị Bội Ngọc rất nhiều đã giúp em hoàn thành được rất nhiều bài nhạc tuyệt vời của khóa học Solo Piano Method"


Loan Hoàng (Tp.Hồ Chí MInh) (32 tuổi) 

(Video thực hiện sau 6 tháng học theo phương pháp Piano Solo Method)

"Phương pháp của Bội Ngọc rất hay, chị mới tập có 2 ngày cuối tuần mà kết hợp được hai tay rồi. Cám ơn Bội Ngọc lắm lắm, bữa giờ chị cứ loay hoay không tìm ra cách kết hợp 2 tay, vì chị mới học piano vài bữa, còn chưa nắm vững hết nhạc lý. Lúc mua giáo trình của Bội Ngọc chưa dám chắc, không ngờ đọc và làm theo hướng dẫn, mới có 2 ngày đã đánh được một khúc nhạc yêu thích rồi"


Đức Huy (Tp.Vinh) (23 tuổi) 

(Video thực hiện sau 8 tháng học theo phương pháp Piano Solo Method)

Bắt đầu từ con số 0 và theo đúng lộ trình khoá học Piano Solo Method, từ Nhạc lý đến chơi kết hợp 2 tay, sau 8 tháng luyện tập và vận dụng theo phương pháp, Huy đã có thể tự đọc bản nhạc và chơi được các bài hát mình yêu thích.


Ngô Thế Vinh (Hà Nội) (70 tuổi) 

(Video thực hiện sau 1 năm học theo phương pháp Piano Solo Method)

"Là một người lớn tuổi, đã theo học phương pháp truyền thống khoảng 2 năm, lúc đầu tôi còn nghi ngờ về hiệu quả của chương trình, làm sao có thể học piano trong 6 tuần được? Thế nhưng tôi đã thử thực tế, cố gắng khắc phục những thói quen cũ, làm theo đúng hướng dẫn của cô giáo. Kết quả thật bất ngờ! Ngay bài đầu tiên "Thằng Cuội" tôi chỉ tập 1 ngày là đánh được rồi!" Bản thân tôi thấy sự tiến bộ sau từng bài. Hy vọng mọi người sử dụng chương trình này rộng rãi hơn nữa. Chắn chắn có kết quả!"

Copyright © 2013 - 2019 Bội Ngọc Piano Official    Điều khoản sử dụng - Bảo mật - Liên hệ - Hướng dẫn mua hàng DMCA.com Protection Status     
​Nhận Bonus