Minh Tâm- “Dù đã ngoài 30 nhưng mình đã có thể thực hiện ước mơ ngày bé của mình là trở thành một Pianist”

Chị Minh Tâm, một học viên vô cùng tích cực của khóa Solo Piano Method, đã chia sẻ với Bội Ngọc rằng:

“Hồi nhỏ mình từng ước mơ trở thành một Pianist nhưng vì sống ở quê nên không có điều kiện để học. Lớn lên, ước mơ ấy vẫn còn cháy âm ỉ trong mình, và mặc dù mình đã chuyển vào Sài Gòn để đi học, nhưng học phí lại quá cao, cộng thêm việc không có đàn khiến mình muốn bỏ cuộc. May thay, dường như tình yêu đối với Piano quá lớn, nên sau khi đi làm và đã có thể tích cóp được cho bản thân một khoản, mình đã cố gắng sắp xếp để đi học đàn (mặc dù học phí vẫn rất mắc), nhưng mình lại gặp một trở ngại khác đó chính là mình chán nản với cách học truyền thống khắc nghiệt như chỉ luyện ngón trong vài tháng nên mình đành bỏ dở… Vậy mà bây giờ, dù đã trên 30 tuổi, cái tuổi mà nhiều người nghĩ rằng việc học Piano là rất khó, mình lại có thể chơi Piano nhờ vào sự tận tâm và phương pháp học mới, hiện đại của Bội Ngọc. Mình cảm thấy rất hạnh phúc!”

Cảm ơn chị Tâm đã dành nhiều tình cảm cho Bội Ngọc, Bội Ngọc cảm thấy rất vui khi được góp một phần nhỏ trên con đường trở thành Pianist của chị, hi vọng chị sẽ thành công hơn nữa và mãi giữ vững được tình yêu Piano của mình nhé!

BÀI TẬP THỰC HÀNH CỦA CHỊ TÂM TRONG KHÓA PIANO SOLO METHOD

BÀI TẬP TUẦN 1- PROUD OF YOU

BÀI TẬP TUẦN 2- TÔI THẤY HOA VÀNG TRÊN CỎ XANH

BÀI TẬP TUẦN 2- SONG FROM A SECRET GARDEN

BÀI TẬP TUẦN 3- TRÓT YÊU


BÀI TẬP TUẦN 4- DÂU MƯA

BÀI TẬP TUẦN 5- MY HEART WILL GO ON

BÀI TẬP TUẦN 6- SONG FROM A SECRET GARDEN

Copyright © 2013 - 2019 Bội Ngọc Piano Official    Điều khoản sử dụng - Bảo mật - Liên hệ - Hướng dẫn mua hàng DMCA.com Protection Status     
​Nhận Bonus